1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

alphatechvietnam
Hoạt động cuối:
19/5/16
Tham gia ngày:
25/4/16
Bài viết:
24
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
14/1/84 (Tuổi: 34)

alphatechvietnam

New Member, Nam, 34

alphatechvietnam được nhìn thấy lần cuối:
19/5/16
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của alphatechvietnam.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  14/1/84 (Tuổi: 34)

  Chữ ký

  5 năm trở lại đây, cầu thang máy gia đình đang thực thụ bùng nổ tại việt nam. Bằng những tính năng ưu việt, cầu thang máy ngày một được người dùng quan hoài. Tuy nhiên để chọn lọc được 1 chiếc cầu thang máy ưng để lắp cho ngôi nhà thân yêu của mình thì khách hàng việt còn rất nhiều ngần ngừ do thiếu thông tin về thang máy.

  Dưới đây là 5 nỗi lo thường gặp khi khách hàng đi mua cầu thang máy gia đình.

  1. Lo sợ thang máy bị đứt cáp và rơi tự do.

  thang máy gia đình hiên nay chủ yếu được dùng loại động cơ dùng cáp kéo nên nhiều khách hàng lo âu rằng trong quá trình dùng đột ngột thang máy bị đứt cáp và rơi xuống. Sự lo lắng này hoàn toàn có cơ sở và không bao giờ là thừa. Tuy nhiên, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

  cầu thang máy hiện đại ngày nay được trang bị rất nhiều loại thiết bị bảo đảm an toàn. Khi thang máy bị rơi đột ngột do đứt cáp, hệ thống hạn chế tốc độ sẽ được bật lên và gắn chặt cabin thang máy vào hệ thống ray bảo đảm an toàn 100%. Nếu trường hợp hệ thống hạn chế không hoạt động thì hệ thống các công tắc hành trình sẽ bật lên và giới hạn cho cầu thang máy khoảng hoạt động nhất định. Quý khách còn hoàn toàn có loại thể bỏ nỗi lo lắng này.
  [​IMG]
  Hệ thống thắng cơ giúp hãm chặt cabin vào Ray dẫn hướng
  2. Lo cầu thang máy tốn nhiều điện.

  cầu thang máy gia đình thường có tải trọng nhỏ nên sử dụng loại động cơ có công suất nhỏ, tần suất dùng cũng thấp nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm thang máy gia đình không tốn điện một tí nào. Thống kê của hãng cầu thang máy Atvin thì khách hàng sử dụng cầu thang máy của Atvin cung cấp thì lượng tiêu thụ điện chỉ khoảng 300 nghìn đồng đến 500 nghìn đồng mỗi tháng.

  3. Sợ bị Kẹt tay, kẹt chân vào cửa thang máy khi vào chậm.

  thảy các loại thang chở người không phân biệt tải trọng giờ đều được trang bị hệ thống cảm biến chống kẹt cửa thang. Nếu chẳng may mà quý khách vội quá vào cabin khi cửa cabin đang đóng thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình sẽ không bị kẹt ở cửa cầu thang máy. Khi gặp vật cản ở cửa thang máy thì hệ thống này sẽ tự động nhận biết và mở cửa thang máy trở lại đến khi chúng ta vào hẳn trong cabin thì mới đóng cửa thang máy lại.
  [​IMG]
  Hệ thống chống kẹt cửa thang máy Photocell
  4. Lo lắp đặt cầu thang máy tốn nhiều diện tích.

  Đặc thù của các công trình ở các tỉnh thành lớn như Hà Nội, TP Hồ chí minh là có diện tích chật hẹp, hẹn chế chiều cao. Quý khách hãy yên tâm, Atvin sẽ giải quyết giúp quý khách vấn đề diện tích khi lắp đặt thang máy gia đình. Chỉ cần một chiếc thang máy có trọng tải khoảng 300kg có diện tích thi công khoảng 1,4m x 1,4m là quý khách đã có 1 chiếc cầu thang máy sử dụng cho 4-6 người dùng. hoàn toàn rất tằn tiện diện tích.

  5. Lo thang máy bị mất điện đột ngột.

  Tình trạng mất điện không là nỗi lo của riêng ai. Đây là hiện trạng phổ thông ở Việt Nam kể cả các tỉnh thành lớn. Hoặc đôi khi mất điện đột ngột là do căn nguyên khác. Khi bị mất điện đột ngột, thì chúng ta phải làm sao? Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. thang máy gia đình được trang bị hệ thống cứu hộ khẩn ARD. Hệ thống này sẽ được bật lên khi mất điện đột ngột và dùng nguồn điện dự trữ và đưa thang máy về tầng gần nhất và mở cửa cho người sử dụng ra ngoài. Trong khi mất điện, điện chiếu sáng trong cabin vẫn hoạt động bình thường.