1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Alpha chymotrypsin thuốc đặc trị bệnh viêm với phù nề trong tổ chức

Thảo luận trong 'Học hành - tuyển sinh' bắt đầu bởi sunvina125, 26/12/17.

 1. sunvina125

  sunvina125 Member

  Alpha chymotrypsin là loại thuốc có công dụng dùng điều trị bệnh viêm với phù nề tại cơ quan, làm giảm bài tiết ở đường thở trên và một số công dụng trong chữa trị mắt. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn quý vị cách sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả.
  [​IMG]
  Công dụng của Alpha chymotrypsin
  Thuốc có 2 dạng bào chế tương đương với 2 cách sử dụng khác nhau. Dạng bào chế viên để uống thì người dùng có thể uống với liều lượng là 2 viên Alphachymotrypsin (21 microkatals)/lần, ba hoặc bốn lần mỗi ngày. Với dạng bào chế viên ngậm thì khi sử dụng quý vị có thể chia đều thời gian ngậm thuốc trong ngày với liều khoảng sáu viên 1 ngày.

  Các chú ý khi dùng thuốc
  Alpha chymotrypsin
  Alpha chymotrypsin là thuốc làm tăng nhất thời nhãn áp bởi những mãnh vụn dây chằng bị tiêu hủy làm tắc mạng bó dây. Trong 1 vài trường hợp có thể có các biểu hiện dị ứng như: nóng, đỏ, đau, sốt, nhức đầu, buồn nôn, nôn, phát ban, giảm acid dạ dày.
  Thuốc cũng có thể dẫn tới một số
  Tác dụng phụ của thuốc Alpha chymotryspin nên khi dùng thuốc cũng chú ý đề phòng sử dụng hoặc ngưng sử dụng thuốc khi thấy xảy ra những tác dụng phụ không ý muốn, và cần thông báo ngay cho bác sĩ các tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc để tránh một số nguy hại đối với sức khỏe bản thân.
  chú ý: Thuốc Alpha chymotrypsin tránh sử dụng cho những trường hợp bị rối loạn cơ chế đông máu, bệnh gan nặng hoặc người bị dị ứng với những thành phần của thuốc. Đặc biệt là các người bệnh tăng áp suất dịch kính và có vết thương hở hoặc người đục nhãn mắt bẩm sinh.
  dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú
  Đến nay, chưa có ghi nhận nào liên quan tới tác dụng phụ của thuốc đối với phụ nữ có thai hoặc phụ nữ đang cho con bú. Vì vậy có thể áp dụng thuốc Alpha chymotrypsin cho phụ nữ có thai và nuôi con bú trong tình huống cần thiết. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và tránh gặp phải những nguy hại thì bạn vẫn cần tham vấn ý kiến bác sĩ trước khi dùng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho mẹ và thai nhi.
  Bài viết này những giảng viên Cao đẳng Y đã giúp quý vị giải đáp thắc mắc Alpha chymotrypsin là thuốc gì với có tác dụng chữa trị bệnh như thế nào? Cũng như hiểu rõ hơn về loại thuốc này. Thông tin về thuốc và biệt dược có trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Quý vị nên hỏi ý kiến Dược sĩ trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào nhé! Chúc Bạn luôn có sức khỏe dồi dào nhất!

Chia sẻ trang này