1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Alpha chymotrypsin thuốc đặc trị vấn đề viêm hay phù nề tại tổ chức

Thảo luận trong 'Học hành - tuyển sinh' bắt đầu bởi sunvina125, 26/12/17.

 1. sunvina125

  sunvina125 Member

  Alpha chymotrypsin là loại thuốc có công dụng sử dụng điều trị bệnh viêm và phù nề tại tổ chức, làm giảm bài tiết trong đường hô hấp trên và 1 số công dụng trong điều trị mắt. Bài viết này sẽ hướng dẫn quý vị phương pháp sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả.
  [​IMG]
  tác dung của Alpha chymotrypsin
  Thuốc với 2 dạng bào chế tương đương với 2 phương pháp sử dụng khác nhau. Dạng bào chế viên để uống thì người dùng có thể uống với liều lượng là 2 viên Alphachymotrypsin (21 microkatals)/lần, 3 hoặc bốn lần 1 ngày. Với dạng bào chế viên ngậm thì khi sử dụng mọi người có thể phân đều thời gian ngậm thuốc trong ngày với liều khoảng 6 viên một ngày.

  Các chú ý khi sử dụng thuốc
  Alpha chymotrypsin
  Alpha chymotrypsin là thuốc làm tăng nhất thời nhãn áp bởi các mãnh vụn dây chằng bị tiêu hủy dẫn tới tắc mạng bó dây. Trong 1 vài trường hợp có thể có các biểu hiện dị ứng như: nóng, đỏ, đau, sốt, nhức đầu, buồn nôn, nôn, phát ban, giảm acid dạ dày.
  Thuốc cũng có thể gây lên một số tác dụng phụ của thuốc
  Alpha chymotryspin nên khi sử dụng thuốc nên lưu ý tránh sử dụng hoặc ngưng sử dụng thuốc khi thấy xảy ra các tác dụng phụ không ý muốn, và cần thông báo ngay cho bác sĩ các tác dụng không mong muốn gặp phải trong quá trình dùng thuốc để tránh những nguy hại cho sức khỏe bản thân.
  chú ý: Thuốc Alpha chymotrypsin không sử dụng cho các trường hợp bị rối loạn cơ chế đông máu, bệnh gan nặng hay người bị dị ứng với các thành phần của thuốc. Đặc biệt là các bệnh nhân tăng áp suất dịch kính và có vết thương hở hoặc người đục nhãn mắt bẩm sinh.
  Áp dụng với phụ nữ có thai và cho con bú
  Thời điểm nay, chưa có ghi nhận nào liên quan về tác dụng có hại của thuốc đối với phụ nữ có thai hoặc phụ nữ đang cho con bú. Bởi vậy có thể dùng thuốc Alpha chymotrypsin cho phụ nữ có thai và nuôi con bú trong trường hợp cần thiết. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn với tránh gặp phải các nguy hại thì bạn vẫn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho mẹ và thai nhi.
  Bài viết này những giảng viên Cao đẳng Y đã giúp mọi người giải đáp thắc mắc Alpha chymotrypsin là thuốc gì với có tác dụng chữa trị bệnh như thế nào? Cũng như hiểu rõ hơn về loại thuốc này. Thông tin về thuốc và biệt dược có trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Quý vị cần xin ý kiến bác sĩ trước khi dùng bất kỳ loại thuốc nào nhé! Chúc Bạn luôn có sức khỏe dồi dào nhất!

Chia sẻ trang này