1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Các tiêu chí chọn trường tiếng khi đi du học Nhật Bản

Thảo luận trong 'Học hành - tuyển sinh' bắt đầu bởi quentcntt, 9/1/18.

 1. quentcntt

  quentcntt Member

  Khi đi du học Nhật Bản, bạn cần xác định để lựa chọn trường tiếng mình theo học. Học tiếng Nhật trong 1 đến 2 năm đầu khi sang Nhật là điều bắt buộc. Dưới đây là một số tiêu chí khi lựa chọn trường tiếng tại Nhật bản.
  [​IMG]
  Tiêu chí chọn trường tiếng khi đi du học Nhật Bản

  1.Dựa vào quy mô của trường tiếng Nhật lớn hay nhỏ

  Một vấn đề bạn cần quan tâm khi chọn trường tiếng đó là “nên chọn trường tiếng ít người hay nhiều người”? Về cơ bản thường khuyến khích bạn chọn trường lớn, nhiều người để tăng cơ hội giao lưu và học hỏi với các du học sinh quốc tế.

  Những trường có khả năng đào tạo tập trung và quy mô lớn, sẽ có vị thế lớn trên bảng xếp hạng. Bởi vậy, hãy nghiên cứu kỹ các bảng xếp hạng về chất lượng trường tiếng tại Nhật và sau đó quyết định cũng chưa muộn.

  >>> Công ty du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội Click here

  2.Dựa vào tỷ lệ quốc tịch sinh viên trong trường tiếng Nhật

  Ở trường tiếng Nhật không chỉ có mỗi sinh viên Việt Nam mà còn rất nhiều quốc gia khác. Tuy nhiên hiện nay nhu cầu du học của Việt Nam và Trung Quốc ngày càng tăng nên số lượng du học sinh của 2 quốc gia này ngày càng lớn. Bạn có thể lựa chọn trường tiếng có nhiều du học sinh Việt nam để thuận tiện trong việc giao tiếp, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm học.

  3.Một vài tiêu chí chọn trường tiếng Nhật khác

  Một vài tiêu chí khác nữa bạn nên đặt ra là : Điều kiện nhập học có quá khắt khe không? Có liên kết với nước ngoài không? …

  Bên cạnh đó bạn cũng cần xác định xem điều kiện kinh tế của gia đình mình. Để từ đó lựa chọn vị trí địa lý của trường cho phù hợp. Thông thường ở các thành phố lớn thường có học phí, chi phí sinh hoạt cao hơn so với các thành phố xa trung tâm. Đây là yếu tố vô cùng lớn mà bạn cần xác định khi lựa chọn trường tiếng đi du học Nhật bản

  Hy vọng những gợi ý trên đây đã giúp bạn có những định hướng để lựa chọn được trường tiếng phù hợp. Chúc bạn thành công với con đường du học Nhật bản của mình.

  >>> Điều kiện du học Nhật Bản 2018 là gì?

Chia sẻ trang này