1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Cân nhắc khi chọn mua và sử dụng pallet gỗ cũ

Thảo luận trong 'Tiên nữ' bắt đầu bởi ledmblighting0011, 24/11/16.

 1. ledmblighting0011

  ledmblighting0011 New Member

  Ngày nay, để tiết kiệm chi phí, một số công ty, doanh nghiệp lựa chọn phương pháp mua và sử dụng pallet gỗ cũ. Nếu như một pallet gỗ mới có giá từ 50.000- 80.000 đồng/ chiếc thì sau khi sử dụng qua một lần, chúng sẽ được mua lại tại các kho hàng sân bay, cảng biển chỉ với 15.000- 25.000 đồng/ chiếc.

  1. Những hạn chế khi sử dụng pallet gỗ cũ

  Mặc dù sử dụng pallet gỗ cũ sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn, tuy nhiên, cũng có những hạn chế sau đây:

  – Sẽ khó mà mua được pallet gỗ cũ với một số lượng lớn mà đồng đều về kích thước. Do đó, việc tuyển chọn được một số lượng pallet gỗ cũ, khoảng từ 50- 100 cái trở lên là rất khó khăn, vì chúng không có nhiều, và mỗi pallet được sử dụng cho các kiện hàng có kích thước và tải trọng khác nhau.

  [​IMG]

  – Các pallet gỗ cũ thường không được các nhà sản xuất pallet nhựa thu mua bảo quản tốt, cơ bản là để phơi ngoài trời. Do đó, với nguyên liệu là gỗ tự nhiên, pallet gỗ cũ sẽ dễ chịu tác động của yếu tố môi trường như nắng, mưa, hay sự chênh lệch nhiệt độ, độ ẩm. Bên cạnh đó là dễ bị mối mọi tấn công, gây hư hỏng. Vì vậy mà mua và sử dụng pallet gỗ cũ là phải chấp nhận rủi ro cao như pallet bị nhiễm nấm, bị mốc đen,…

  – Một số loại pallet gỗ cũ đã trải qua nhiều vòng sử dụng, do đó, chất lượng sử dụng đã giảm sút nặng nề, dễ bị gãy, hỏng, mối liên kết rất dễ bị bung do đinh bị mục và long ra trong quá trình khai thác, có thể gây lãng phí khi mua về mà không sử dụng được.

  2. Kinh nghiệm mua pallet cũ

  + Bạn có nhiều thời gian, đi tham khảo nhiều nơi
  + Kiên trì, chịu khó, vì sẽ có những nơi chỉ có vài pallet đáp ứng được yêu cầu của bạn, nên bạn phải đi “thu gom” từ nhiều cơ sở khác nhau.
  + Đến tận nơi xem thay vì chỉ nghe quảng cáo.
  + Đo cụ thể kích thước, xem tải trọng xem có đáp ứng được nhu cầu của bạn không.
  + Xem xét cẩn thận mối mọt, nấm mốc.
  + Xem kĩ chất lượng xem có còn như mới không? Nếu đạt trên 90% có thể cân nhắc mua.


  [​IMG]

  mua pallet gỗ cũ để lưu trữ hàng hóa hay xuất đi thì bạn cũng hết sức cân nhắc và thận trọng. Vì sẽ có những rủi ro và chi phí bạn phải bỏ ra như tiêu độc, khử trùng và diệt mối trong thời gian dài. Nhiều khi chi phí này còn cao hơn cả chi phí bạn đầu tư để mua pallet gỗ hoàn toàn mới. Nếu không cẩn thận, cân nhắc, việc mua pallet cũ thiếu kiểm soát sẽ đẩy bạn vào thế khó, dùng không được mà bỏ đi thì tiếc, tiền mất tật mang, lợi bất cập hại.
 2. Stevenlinh1

  Stevenlinh1 New Member

  Thông tin khá bổ ích, mong mọi người sẽ đóng góp nhiều hơn thông tin dạng như thế này để forum thêm phần đa dạng.
 3. aokoa12

  aokoa12 Member

  [​IMG]  Website batdongsanquangninh.vn là website hàng đầu về quảng cáo, mua bán bất động sản tại Quảng Ninh, chính thức đươc thành lập vào năm 2012. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là quảng cáo, tư vấn, môi giới, mua bán, cho thuê bất động sản.

  Trải qua nhiều năm hoạt động chúng tôi đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để dần từng bước thay đổi được phương thức quảng cáo và mua bán truyền thống của người dân thành phố giúp cho Người bán và Người mua rễ dàng thực hiện các giao dịch mua bán nhà, đất một cách minh bạch, nhanh chóng. Rút kinh nghiệm qua việc hoạt động nhiều năm và từ những ý kiến đóng góp của quý khách, trong thời gian tới chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nưa nhằm phát triển Website có thêm những tính năng ưu việt, quảng bá rộng khắp hơn nữa giúp cho các giao dịch được tiến hành một cách nhanh chóng.

  Ra đời xuất phát từ trải nghiệm thực tế của chính người sáng lập ra Công ty với mong muốn giúp cho cộng đồng có được thông tin minh bạch mang lại giá trị lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Đây chính là cơ sở nền tảng để công ty xây dựng phương châm kinh doanh với mong muốn mang đến sự chuyên nghiệp, uy tín, niềm tin cho khách hàng.

  Các dịch vụ chính:

  - Đăng tin quảng cáo mua bán nhà đất
  - Đăng banner quảng cáo
  - Đăng bài PR quảng bá sản phẩm, dịch vụ bất động sản
  - Tư vấn, mua bán bất động sản
  - Môi giới bất động sản
  - nha dat quảng ninh
  - bất động sản hạ long
  - mua đất quang ninh
  - mua đất ha long
  - bán nhà ha long
  Mọi thông tin đóng góp, quý khách vui lòng liên hệ


  Địa chỉ : Nguyễn Văn Cừ - Hạ Long - Quảng Ninh
  Điện thoại : 0984.690.188
  Email : [email protected]

Chia sẻ trang này