1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thảo luận trong 'Học hành - tuyển sinh' bắt đầu bởi sunvina125, 9/12/17.

 1. sunvina125

  sunvina125 Member

  Hiện nay nhu cầu nhân lực trong ngành điều dưỡng ngày càng cao . Do đó trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã được sự cho phép của bộ LĐ TB&XH xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tuyển sinh dành cho các thí sinh có nguyện vọng và mong muốn học về điều dưỡng
  [​IMG]
  Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng hà nội
  Thời gian xét tuyển Văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng
  Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh xét tuyển học thứ 7 & chủ nhật. Trong bối cảnh hội nhập khi mà cảnh của mở rộng cho các thí sinh được tự do và có rất nhiều sinh viên đã chọn sai làm khi theo các ngành mà ra trường khó xin việc do đó trường cao đẳng Y dược Pasteur đã mở cho các bạn sinh viên có thêm một cơ học học chuyển đổi sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng.
  Định hướng và giải pháp phù hợp với các em theo Ngành Điều Dưỡng
  Ra trường và làm việc với công việc mà mình theo đuổi là điều tuyệt vời nhất đối với mỗi bạn sinh viên sau khi ra trường. Những năm qua ngành Y Dược vẫn luôn giữ được vị thế của mình và rất nhiều bạn trẻ có mong muốn, xu hướng chuyển đổi sang ngành y Dược để theo đuổi tương lai và sự nghiệp. Được biết là đến năm 2020 nhu cầu nhân lực đối với ngành y tế tại Việt Nam Dược sĩ là 27.762 dược sĩ, Điều dưỡng 225.345 người Theo đó ngày 17/07/2015 Bộ Y tế ra Quyết định số 2992/QĐ-BYT về phê duyệt kế hoạch phát triển nhân lực trong hệ thống khám bệnh chữa bệnh giai đoạn 2015 – 2020 tiên hành Cao đẳng hóa nguồn cán bộ Tuyển sinh cao đẳng Dược Sài Gòn và giao các trường tập trung đào tạo nguồn nhân lực chất lượng để cung cấp cho ngành Y dược đang rất khan hiên nhân lực.
  Ngành Điều Dưỡng sinh viên ra trường không lo thất nghiệp
  Trong hoàn các những khối ngành như kinh tế ngân hàng, kỹ thuật, sư phạm... Đang có tỷ lệ thất nghiệp rất cao và có rất nhiều em ra trường với tấm bằng không xin được việc và chật vật để bán trụ làm việc tại các thành phố lớn. Có rất nhiều em với tấm bằng cũng là loại giỏi đó những sau khi ra trường đi làm công nhân thật là láng phí. Nhưng Ngành Điều Dưỡng trong thời buổi hiện đại như bây giờ lại rất cần đối với các em và nhân lực đối với ngành này là rất cao. Vì thế đó là hướng đi giúp các em tránh được thất nghiệp sau khi ra trường. Sinh theo đuổi ngành này sau ra trường các em có cơ hội làm trong các bệnh viện lớn ở tuyển tỉnh và huyện or các thành phố lớn trên toàn quốc. Tạo ra cở để cho các thí sinh tham gia học cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn tuyển sinh hay học văn bằng 2 những chuyên ngành Y dược hoàn toàn yên tâm để bước vào con đường Y khoa.

Chia sẻ trang này