1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

chèn vietsub gấp tại Dichthuatsms.com

Thảo luận trong 'bất động sản' bắt đầu bởi mtvthuychi1997, 29/12/17.

 1. dịch vụ ghép vietsub cho TVC Trung Việt chất lượng tại Hải Phòng

  Bạn cần dịch phụ đề video quảng cáo để mở rộng cơ hội kinh doanh và tìm kiếm các nguồn doanh thu mới? Vì vậy, cho dù bạn cần phải chuẩn bị video clip của mình cho thị trường quốc tế, hoặc chèn vietsub phim tự giới thiệu cho một khách hàng ở nước ngoài sang tiếng Việt, dịch vụ hợp đồng dịch thuật của chúng tôi có thể giúp đỡ.

  Lý do để khách hàng lựa chọn làm sub video quảng cáo của Công ty Dịch Thuật SMS
  • Văn phòng Dịch Thuật SMS đã xây dựng một hệ thống các bảng thuật ngữ phim quảng cáo đa ngôn ngữ thuộc nhiều chuyên ngành.
  • Để đáp ứng tốt nhất với những bản dịch yêu cầu mức độ cao về kiến thức chuyên ngành marketing, Chúng tôi đã tuyển đội ngũ biên dịch viên và hiệu đính có tay nghề và kinh nghiệm cao trong các tổ chức media.
  • Bộ nhớ dịch thuật của Công ty Dịch Thuật SMS có thể lưu trữ bộ nhớ dịch của khách hàng và áp dụng chúng một cách tự động cho tất cả các dự án ghép sub video youtube để giảm chi phí và TMS có thể kết nối với TMS riêng của khách hàng, và thậm chí CMS, cho phép dịch tự động nội dung cập nhật của clip.
  • Do tính chất nhạy cảm của nhiều công tác giải trí, thủ tục an ninh và cam kết bảo mật của chúng tôi được đặt ra theo tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành ngôn ngữ.
  • Chúng tôi có thể dịch thuật sub video youtube với tốc độ cực nhanh.
  • Dichthuatsms.com là thành viên của Hiệp hội các Tổ chức Ngôn ngữ và TAUS (Hiệp hội về lĩnh vực công nghệ dữ liệu ngôn ngữ ở Châu Âu).
  • Công ty Dịch Thuật SMS sử dụng bộ nhớ dịch thuật hàng đầu và các công cụ chú giải thuật cho các dự án chèn phụ đề TVC để đảm bảo tính chính xác và nhất quán, chi phí thấp hơn và tăng tốc độ dịch thuật.
  • Các giải pháp của Dichthuatsms.com bao gồm tài liệu huấn luyện nhân viên kỹ thuật tại các nhà máy trong các buổi đào tạo kỹ thuật, dịch sub youtube, hướng dẫn sử dụng chủ sở hữu, lập bảng chú giải, thông cáo báo chí, dịch thuật nghiên cứu thị trường và tài liệu đào tạo bằng video.
  Văn phòng Dịch Thuật SMS có nhiều kinh nghiệm làm phụ đề phim tự giới thiệu trong một loạt các lĩnh vực truyền thông. Ví dụ, trong ba năm qua chúng tôi ghép phụ đề video youtube, dữ liệu kỹ thuật và phần mềm media trong các lĩnh vực sau.
  • dịch vụ lồng sub cho phim tiếng Hoa sang tiếng Việt, ghép phụ đề Hoa Việt, lồng sub vào phim quảng cáo tiếng Trung
  • chèn phụ đề vào video đào tạo tiếng Trung, dịch vietsub Trung sang Việt, lồng sub tiếng Trung sang tiếng Việt
  • dịch thuật phụ đề Hoa Việt, làm vietsub Việt sang Hoa, ghép vietsub tiếng Hoa sang tiếng Việt
  • dịch vietsub Việt Hoa, dịch thuật phụ đề Hoa sang Việt, dịch vụ lồng vietsub vào video youtube tiếng Hoa sang tiếng Việt
  • dịch vụ làm phụ đề clip tiếng Hoa


  Không thành vấn đề về khối lượng tài liệu, sự phức tạp của dự án, hoặc sự khẩn cấp của thời gian, Trung Tâm Dịch Thuật SMS đã sẵn sàng để quản lý dự án của bạn.

  Công ty Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 GV TP.HCM

  Trang web: http://www.dichthuatsms.com/

  Điện thoại: +84 8 66 813 107 – Hoclipine 0934 436 040

Chia sẻ trang này