1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Chubb Life trao tặng thiết bị dạy và học cho 4 trường tiểu học.

Thảo luận trong 'Sự Kiện' bắt đầu bởi xu.bong.374, 16/11/16.

 1. xu.bong.374

  xu.bong.374 New Member

  Ngày 5/9, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) vừa tổ chức trao tặng các vật tư, thiết bị cần thiết cho hoạt động dạy và học tại 4 trường Tiểu học trước đây đã từng được Chubb Life tài trợ xây mới từ năm 2011 đến năm 2014.

  [​IMG]
  Tham gia đóng góp vào các hoạt động xã hội cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu trong hoạt động của Chubb Life Việt Nam
  Thông qua Quỹ Hỗ trợ Phòng tránh Thiên tai miền Trung, Quỹ Chubb Charitable Foundation – International phối hợp cùng Chubb Life Việt Nam đã trao tặng máy tính, thư viện sách và phòng học tiếng Anh với tổng giá trị tài trợ là 900 triệu đồng cho 4 ngôi trường là: Tiểu học Xuân Lâm (tỉnh Phú Yên), Tiểu học số 1 Triệu Độ (Quảng Trị), Tiểu học số 2 Quảng Thành (Thừa Thiên Huế) và Tiểu học số 2 Vĩnh Thành (Nghệ An).

  Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam chia sẻ: “Việc chăm lo cho tương lai của thế hệ trẻ là nghĩa vụ chung của toàn xã hội. Hoạt động hỗ trợ xây dựng trường trong những năm vừa qua, cũng như hoạt động trao tặng thiết bị dạy và học lần này là cách thức để Chubb Life cùng góp sức tạo nên những giá trị lâu dài và bền vững cho các địa phương còn gặp nhiều khó khăn tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng những ngôi trường mới với điều kiện dạy và học tốt hơn sẽ là bệ phóng vững chắc để nhiều thế hệ học sinh có thể tiến xa hơn trên con đường học vấn, trở thành những công dân hữu ích cho xã hội trong tương lai. Đây cũng là cách thức Chubb Life chọn để thể hiện sự cam kết gắn bó tại thị trường Việt Nam”.

  Tham gia đóng góp vào các hoạt động xã hội cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Chubb Life Việt Nam. Từ những năm đầu thành lập đến nay, Chubb Life đã đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển giáo dục của Việt Nam thông qua các hoạt động của “Quỹ Cùng Bạn Vượt Sóng” - một quỹ thiện nguyện được lập bởi chính Chubb Life tại Việt Nam. Tính đến nay, Quỹ Cùng Bạn Vượt Sóng đã tài trợ tổng cộng gần 19 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ giáo dục, bao gồm: tài trợ xây mới và nâng cấp được 6 ngôi trường tiểu học tại các địa phương chịu nhiều thiên tai; hỗ trợ trang thiết bị dạy và học; và trao học bổng cho hơn 1.200 sinh viên đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

  Mọi chi tiết liên hệ Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam:
  Website: chubb.com/vn
  Hotline: (08) 3827 8123
  fb.com/BaohiemChubbLifeVietnam/

Chia sẻ trang này