1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Chuyên lồng tiếng chất lượng cao

Thảo luận trong 'HK phone' bắt đầu bởi downloadtpvn1997, 16/4/17.

 1. Tốn khoảng một giờ để thu âm năm phút của một bài tường thuật (UN-style voice-over) và thậm chí nhiều hơn nếu bạn muốn thu âm khớp miệng chuyên nghiệp. Dichthuatsms.com là một công ty lồng tiếng với kinh nghiệm sâu rộng trong thuyết minh cho các dự án quốc gia và quốc tế, có cộng tác với các khách hàng từ Mỹ, châu Mỹ Latinh, Nam Phi và nhiều quốc gia ở châu Âu.

  Quy trình công việc thuyết minh hiệu quả

  Bộ phận quản lý dự án của Dịch Thuật SMS là cầu nối giữa khách hàng của Chúng tôi, các kỹ sư của Dịch Thuật SMS và các diễn viên thu âm. nghệ sĩ thuyết minh bản địa có kinh nghiệm của Dịch Thuật SMS sẽ tạo ra các phiên bản địa phương hoá của các nội dung ban đầu của bạn. Sử dụng dịch vụ lồng tiếng của Văn phòng Dịch Thuật SMS để truyền đạt thông điệp của bạn một cách hấp dẫn và chất lượng trên nhiều ngôn ngữ. Dịch Thuật SMS có thể kết nối với các hãng khác ở nước ngoài thông qua ISDN, điện thoại, Skype, Bluejeans và luôn luôn với hình ảnh đồng bộ để bạn có thể theo dõi các buổi thu âm từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Bạn sẽ được làm việc chặt chẽ với một đội ngũ giàu kinh nghiệm của các chuyên gia.

  Bất kỳ kết hợp ngôn ngữ, thể loại hoặc định dạng mà bạn đang tìm kiếm, Trung Tâm Dịch Thuật SMS có thể giúp đỡ. Bất cứ điều gì bạn có trong tâm trí, cho SMS Translation biết và Chúng tôi sẽ làm cho nó xảy ra cho dự án thuyết minh của bạn. Công ty Dịch Thuật SMS cung cấp cho bạn dịch vụ lồng tiếng chuyên nghiệp. Đội ngũ quản lý của Công ty Dịch Thuật SMS cũng có thể cung cấp một số hướng dẫn trong việc lựa chọn hoặc giới thiệu các voice talent hoàn hảo cho dự án của bạn. Dù dự án của bạn là thương mại, cung cấp thông tin hoặc giải trí, các chuyên gia dịch vụ lồng tiếng của SMS Translation sẽ xử lý nó với cách tiếp cận chính xác.

  nhan thuyet minh video quang cao

  Báo giá dịch vụ thu âm

  Gọi 0934436040 để được báo giá miễn phí, hoặc điền vào mẫu trên và Dichthuatsms.com sẽ cung cấp báo giá cho bạn ngày hôm nay. Nhóm SMS Translation luôn sẵn sàng giúp đỡ và sẽ cung cấp cho bạn một câu trả lời nhanh chóng cho bất kỳ yêu cầu của bạn.

  Dichthuatsms.com

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 GV TP. Hồ Chí Minh

  Website: www.dichthuatsms.com

  ĐT: (08)66.813.107 – Hotline 0934436040

Chia sẻ trang này