1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Có nên chi 30 triệu học cắt tóc không?

Thảo luận trong 'Học hành - tuyển sinh' bắt đầu bởi daithinhphat, 13/11/17.

 1. daithinhphat

  daithinhphat New Member

  Chi ra 30 triệu để học cắt tóc có xứng đáng không?

  Có nhiều người mong muốn theo nghề cắt tóc nhưng lại ngại trước mức học phí lên tới 30 triệu. Nhiều câu hỏi được đặt ra, “liệu rằng với số tiền 30 triệu có phải là đặt cược vào may rủi hay không? Sau khi học xong, có việc làm hay không? Chi ra 30 triệu học cắt tóc có nên không?”

  Thực tế cho thấy rằng, hiện nay, nghề cắt tóc được cho là ngành nghề “hái ra tiền” mà bất kì ai cũng muốn làm công việc này. Bởi lẽ, làm đẹp là nhu cầu cần thiết hiện nay, không chỉ nữ giới mà hiện này nam giới cũng ngày càng quan tâm đến chăm sóc làm đẹp mái tóc nhiều hơn hết. Với nghề này không đòi hỏi quá nhiều kiến thức mà cần ở người thợ nắm rõ đầy đủ chuyên môn về tóc, sự tỉ mỉ trong công việc, đi kèm với tất cả sự yêu nghề, đam mê và sự sáng tạo, luôn cập nhật các cách tạo mẫu tóc mới đúng với xu hướng.


  [​IMG]


  Nghề nào cũng là nghề và cũng cần phải có sự đầu tư (kỹ năng, thời gian, công sức, tiền bạc ...) hoặc bạn sẽ cần phải mất rất nhiều thời gian để tự trang bị kiến thức trong nghề hoặc bạn có thể dùng tiền để mua những kiến thức đó trong một thời gian ngắn hơn rất nhiều.

  30 triệu đầu tư cho một tương lai nghề nghiệp ổn định thực sự là còn ít. Thậm chí tại Việt Nam, học phí cho một khóa học cắt tóc trọn gói chỉ tầm 15 đến 20 triệu. Đó là số tiền có thể lựa chọn tại những trung tâm đào tạo dạy học cắt tóc uy tín hoặc có thể xin vào học nghề tại những cửa tiệm salon với chi phí thấp hơn.

  [​IMG]


  Nhưng tất nhiên bạn phải đầu tư cho tương lại đúng nơi, bạn có thể chọn một môi trường ko phù hợp và tất nhiên việc bạn ko muốn mất tiền và chọn nơi vừa học vừa làm cũng có thể ko đúng chỗ. Không ai cho không ai cái gì, nếu bạn muốn ra nghề ổn định và có đam mê thực sự vời nghề thì bạn nên đi học.

  Học viện tóc Thanh Kinh chuyên đào tạo các khóa dạy học cắt tóc chuyên nghiệp tại tphcm với các giáo trình từ đào tạo cơ bản đến nâng cao cùng với các giảng viên đầy kinh nghiệm cũng như học viện được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại giúp bạn học lý thuyết song với thực hành, đảm bảo 100% ra nghề.

  [​IMG]


  Tầm 6 tháng học bạn đã có vừa đủ trình độ để ra nghề và nếu bạn có khả năng thì bạn có thể xin vào các salon tóc lớn hay tự mở cho riêng mình một doanh nghiệp. Nếu thật sự chuyên tâm vào công việc và tìm tòi phát huy hơn thì mức thu nhập có thể cải thiện lên đến 20 – 40% trong mỗi năm tiếp theo.

  Xem thêm: 3 sự thật về học viện dạy nghề tóc bạn cần biết

Chia sẻ trang này