1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Condotel Nha Trang – Cơ hội vàng đầu tư sinh lời năm 2017

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi mynhouse94, 4/5/17.

 1. mynhouse94

  mynhouse94 Member

  Dự án Condotel Nha Trang liệu có còn thu hút nhà đầu tư tiếp tục trong năm 2017 hay không? Đâu là kênh đầu tư thông minh của nhà đầu tư năm 2017?


  Những kênh đầu tư thu lợi nhuận năm 2017


  Tại kênh đầu tư kí gửi ngân hàng thì mức lợi trung bình thường rơi vào con số khoảng 6,5%. Vàng tuy có tỷ suất sinh lợi vào khoảng 10% nhưng khi đầu tư kèm theo đó là những rủi ro chênh lệch giữa quá trình mua và và bán ra với những nhà đầu tư vàng vật chất tại Việt Nam.

  Năm 2016 được biết là một năm khá là thành công với thị trường chứng khoán, tuy đây là một kênh đầu tư khá an toàn và thu lợi nhuận cao đối với nhà đầu tư, nhưng đây cũng là một trong những kênh tồn tại khá nhiều rủi ro nhất, thu hút tham vọng của nhà đầu tư.

  Một trong những kênh đầu tư đang rất nóng nữa đó chính là thị trường bất động sản, trong năm 2016 vừa rồi đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với những dự án Condotel hàng loạt được các chủ đầu tư đổ số vốn lớn vào để xây dựng, đầu tư, nổi bật nhất trong số đó là phân khúc đầu tư dự án Condotel Nha Trang.

  [​IMG]


  Dự án Condotel là gì?


  Condotel là hình thức kết hợp sự sang trọng, đẳng cấp của khách sạn với căn hộ cao cấp đầy đủ những tiện nghi, giúp cho kì nghỉ dưỡng trở nên hoàn hảo hơn.

  Một số dự án Condotel tiêu biểu tại Việt Nam như:Condotel Vinpearl Nha Trang, Condotel Vinpearl phú quốc, Condotel Vinpearl đà nẵng, Condotel Grand World Phú Quốc…


  Cơ hội đầu tư Condotel Nha Trang cho các nhà đầu tư năm 2017


  Theo tình hình phân tích thống kê thì năm 2016 là một trong những năm thăng hoa của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với phân khúc Condotel, hàng loạt những dự án Condotel ra đời.

  Năm 2017 hứa hẹn thị trường này sẽ ngày càng sôi động hơn với sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, thường những dự án bất động sản sẽ thu hút nhiều tại những địa danh nổi tiếng như:Nha Trang, Phú Quốc, Vũng Tàu, Phan Thiết…

  [​IMG]


  Nổi trội nhất trong đó là thị trường Condotel tại Nha Trang, hiện nay tại Nha Trang đang thuộc tình trạng là cầu cao hơn cung, lượng phòng Condotel không đủ để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch khi ghé thăm nơi đây. Theo thống kê, dẫn đầu nguồn cung trên thị trường là Nha Trang với 11.794 căn Condotel, đứng thứ hai là Đà Nẵng với 7.552 căn và thứ 3 là Phú Quốc với 1.201 căn.


  Tiềm năng khi đầu tư Condotel Nha Trang năm 2017


  Tuy thị trường Condotel thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm, nhưng không phải bất kì một dự án Condotel cũng sẽ hứa hẹn mang lại lợi nhuận trong tương lai. Tuy thị trường Condotel Nha Trang là miếng bánh ngọt thu hút nhiều nhà đầu tư nhưng trong đó cũng có tiềm ẩn nhiều những rủi ro nếu nhà đầu tư không có những chiến lược cụ thể.

  Nhìn thấy được tiềm năng của kênh đầu tư Condotel Nha Trang, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu quan tâm đến bất động sản nghỉ dưỡng, nhưng không phải bất kì một nhà đầu tư nào cũng có đủ khả năng để có thể sở hữu được căn hộ Condotel.

  [​IMG]


  Nhưng đến với thị trường Condotel Nha Trang thì nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm vì chỉ với số vốn từ 1,1 – 3 tỷ là quý khách có thể sở hữu căn hộ Condotel Nha Trang theo như ý muốn, mặt khác chủ đầu tư những Condotel tại Nha Trang còn có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ nhà sở hữu như vay vốn ngân hàng không lãi, trả theo định kì…

  Mặt khác, Nha Trang được đánh giá là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhiều nhất tại Việt Nam với những danh lam thắng cảnh trời cho. Cùng với những chủ đầu tư có tên tuổi đã tập hợp đông đủ tại Nha Trang.

  Những dự án Condotel Nha Trang đang được các nhà đầu tư bất động sản quan tâm hàng đầu, nhưng để có thể đầu tư hiệu quả và an toàn thì nhà đầu tư nên có sự xem xét và chọn lựa những dự án tiềm năng và mang lại lợi nhuận trong tương lai.


  Nguồn : https://duancondotelnhatrang.vn/condotel-nha-trang-co-hoi-vang-cho-nha-dau-tu-nam-2017/

Chia sẻ trang này