1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Đặc điểm ghế rung cho trẻ và lưu ý khi sử dụng

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi taobabi, 26/8/17.

 1. taobabi

  taobabi Member

  Ghế rung ghế nhún không đơn thuần được sử dụng như một chiếc ghế mà có thế thay thế cho ghế ăn, ghế ngồi chơi hoặc giường ngủ rất tiện lợi. Trên thị trường, việc dùng ghế rung không còn quá mới lạ với những gia đình có trẻ nhỏ, bởi lẽ các bé vừa có thể có không gian riêng để vui chơi, nghỉ ngơi vừa không còn phải dựa dẫm quá nhiều vào ba mẹ. dùng ghế rung cho bé có tốt không

  [​IMG]
  Ghế rung trẻ em màu hồng
  Được trang bị nhiều tính năng nên ghế rung cho bé tphcm vô cùng tiện lợi mỗi khi sử dụng, cùng với chế độ rung nhẹ nhàng sản phẩm dễ dàng đưa bé vào giấc ngủ và là chỗ cho các bé chơi rất thoải mái. Những món đồ chơi được gắn phía đằng trước giúp cho các bé khả năng cầm nắm các món đồ chắc hơn, có nhiều sắc màu, kích thích thi giác trẻ hoàn thiện.
  Tùy theo mong muốn dùng bé để các mẹ có thể thay đổi chế độ ghế rung ghế nhún thích hợp. Ghế rung có thể điều chỉnh 3 chiều cao khác nhau phù hợp cho con nằm có thể ngủ, nằm rồi ăn hay ngồi để chơi tiện lợi. Bố mẹ đặt các con nằm hoặc ngồi trên ghế và giữ chắc bé bằng dây an toàn, thay đổi bộ phận chân của ghế và khung đỡ của chiếc ghế cho vững chắc.

Chia sẻ trang này