1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Đàn piano điện giá rẻ cho người mới chơi đàn

Thảo luận trong 'nhạc cụ' bắt đầu bởi raovatthienthien, 1/12/17.

 1. Casio là nhãn hiệu được khá phổ thông người lựa chọn hiện nay bởi sở hữu phổ quát giá tiền thích hợp cũng như tương trợ đa chức năng cho người đam mê nghệ thuật hay luyện tập.
  Dan piano dien Casio được phân thành 3 dòng:
  [​IMG]
  Dan Piano đương đại
  Đây là mẫu đàn được hướng đến đối tượng là học sinh, sinh viên hay các người mới tập làm quen với Dan Piano. Tuy mức chi phí thấp nhưng Casio vẫn được trang bị các chức năng căn bản của 1 cây Piano.
  nổi trội của dòng này với model Casio CDP-120 được tương đối rộng rãi người ưa chuộng. Đàn gồm 88 phím, sở hữu độ nặng và độ nhạy phím mô phỏng sắp giống như Dan Piano acoustic. Đặc trưng là có ngoại hình, mẫu mã gọn nhẹ thích hợp cho mọi không gian.
  Piano kỹ thuật số Privia
  [​IMG]
  Đây là mẫu sản phẩm được vật dụng nguồn âm sắc Morphing AiR đa chiều, cho tiêu biểu âm điệu tốt hơn. Vẫn giữ được thiết kế thiết kế nhỏ gọn, cởi mở trong mọi không gian và đặc biệt có nguồn âm sắc tính chất tốt cho sự biểu diễn. Tuy nhiên Dan piano dien Privia sở hữu sự diễn đạt nhiều màu sắc và sự cộng hưởng lý tưởng của Dan Piano truyền thống.
  Model vượt trội của dòng Privia là Casio PX-860 với hệ thống phím đàn được thiết kế 1 lực nặng gợi cho người đánh đàn cảm giác như đang chơi trên dòng acoustic piano, nắp đàn mô hình 4 vị trí.
  bên cạnh đó còn có những chức năng tiên tiến so có các chiếc model trước:
  + Bộ cộng hưởng Cộng hưởng dây đàn tạo ra sự cộng hưởng nhiều màu sắc, tự nhiên có 88 phím đàn
  + Bộ mô phỏng thả phím làm nên các biến tấu âm sắc có được lúc thả ngón tay.
  + Cộng hưởng giảm âm đạt tới mức cộng hưởng mỹ cảm tự nhiên hơn so với bàn đạp.
  + Bộ mô phỏng hội trường
  Piano điện kỹ thuật số CELVIANO
  [​IMG]
  CELVIANO thuộc dòng cao cấp của Casio được các nghệ sĩ nhiều năm kinh nghiệm lựa chọn do sở hữu thiết kế như 1 cây upright thật sự, tích hợp nhiều công nghệ làm chất âm y như 1 cây Piano acoustic cao cấp, thậm chí cả phím đàn nặng như phím Piano acoustic.
  Sản phẩm nổi trội của mẫu này là Casio AP-650 dùng nguồn âm AIF, mô phỏng các âm rộng hơn chưa từng có, mạnh và nhẹ một cách tự nhiên hơn, thu thập loại âm lượng ra đời bởi 4 lực ấn phím tối ưu đối với mỗi nốt nhạc trên bàn phím giống như dòng đại dương cầm nức tiếng thế giới hẹn sẽ mang đến cho người chơi piano mức thể hiện xúc cảm tới người nghe một cách xuất sắc nhất.
  Xem thêm: Dan Piano
  Xem thêm: Đàn Piano Yamaha
  ------------------------------------------
  TRUNG TÂM ÂM NHẠC THIÊN PHÚC
  250C Chu Văn An, P.26, – Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  Hotline: 09 444 33 779

Chia sẻ trang này