1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Đánh giá piano cơ K300 ở yên Bái

Thảo luận trong 'nhạc cụ' bắt đầu bởi raovatthienthien, 3/8/17.

 1. Những sản phẩm Acoustic piano mang thương hiệu Kawai là sự kết hợp giữa sự sáng gây và tay nghề điêu luyện của các thợ thủ công, là sự tinh túy giữa bí quyết chế tác và kỹ thuật tạo ra, đem lại giá trị cho thương hiệu Kawai.
  Xem thêm: Piano cơ Kawai ND 21 – cây Đàn piano mang lại đại trà trải nghiệm thú vị
  Trong số đó, Đàn cơ Kawai K300 là sản phẩm đặc tính trong dòng K series của Kawai. Được làm nên dựa trên những thành công của người tiền nhiệm piano Kawai K3, K300 tự hào được hãng Kawai tiếp tục cho kế thừa và phát triển dựa trên những thành công đó.
  Những đặc điểm nổi bật của Đàn piano cơ Kawai K300
  âm lượng của Đàn piano cơ Kawai K300

  [​IMG]
  Việc chọn gỗ hay làm Soundboard là một bí quyết riêng của mỗi hãng xây dựng. Soundboard của Kawai K300 được gợi từ các thớ gỗ vân sam chất lương cho ra âm điệu hay, dày và ấm. Ngoài ra, các thành phần khác trong chuỗi tạo ra âm điệu của đàn như dây đàn, búa đàn…cũng được Kawai, chọn lựa, làm ra trau chuốt một cách tỉ mĩ và cẩn thuận.
  Bộ máy đàn
  Bộ máy Millennium III Upright Action là bộ máy với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của Kawai. Kawai cũng đã ứng dụng một số thành phần trong bộ máy để lại bằng chất ABS-Carbon mang lại độ chính xác, mang đến ngăn ngừa một số lỗi giãn nở của đànn khi vào mùa nắng, mùa ẩm cũng như mùa khô.
  Các thành phần khác
  Hệ thống đóng nắp đàn Soft-Fall siêu chậm mang tới bảo vệ tay cho người đam mê piano, cũng như tránh những tai nạn không đáng tiếc cho con trẻ ở nhà, lại không phát ra âm lượng chói tai khi người chơi đóng nắp đàn một cách đột ngột.
  Giá nhạc trên đàn K300 cũng được kéo dài hơn sang hai bên (1.000Mm), giúp người chơi để được nhiều tác phẩm piano hơn trên giá.
  Các bàn đạp của Đàn cơ K300 được đúc bằng đồng nóng chảy và lõi thép cứng cáp mạnh mẽ bằng kỹ thuật đúc riêng của Kawai. Các bánh xe của đàn cũng được đúc bằng đồng thau, cho vẻ rắn chắc, mạnh mẽ không kém. Với thiết kế bánh đôi, cây Acoustic piano của Kawai trở nên cao cấp giống với những cây Đàn piano cơ lớn.
  Thiết kế thanh lịch và đẳng cấp
  Đàn piano Kawai K300 là một cây đàn được tích hợp dáng chuẩn của upright piano, với các góc cạnh của cây đàn được mài giũa thật cẩn thận tỉ mĩ bởi các thợ thủ công lành nghề. Do đó, cây đàn Kawai K300 sẽ cho kiến trúc diện tích trong ngôi nhà của người đam mê piano thêm hiện đại mà cũng không kém phần thanh lịch. K300 là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa ý tưởng mới và kỹ thuật hiện đại, với sự lắp ráp với độ chính xác cao nhất. Bên cạnh đó, đàn mô phỏng theo khối vuông sẽ cho sức truyền cảm năng động, phong cách và đẹp mắt khi bạn nhìn thấy lần đầu tiên.
  Thông số kỹ thuật và bang gia dan piano K300
  – Đàn cơ Kawai K-300 M/PEP được trang bị giá 134 triệu.
  – Đàn piano Kawai K-300 MH/MP được trang bị giá 147,2 triệu.
  – Piano cơ Kawai K-300 WH/Pcó giá 158 triệu.
  Piano Kawai K300 được trang bị 3 màu sắc gồm:
  • Ebony Polish (màu đen bóng)
  • Mahogany Polish
  • Và White Polish (màu trắng)
  Kích thước đàn:
  • Rộng (Width): 149 cm
  • Cao (Height): 122 cm
  • Ngang (Depth): 61 cm
  Khối lượng đàn: 227 Kg
  Số lượng phím (Keys number) gồm: 88 phím
  Pedals (bàn đạp) gồm: Soft Pedal, Mute Pedal, và Damper Pedal
  Nhà tạo ra : Nhật Bản
  Bảo hành Đàn piano mới được bảo hành 5 năm và bảo trì 6 tháng lên dây định kỳ một lần.
  Nắp đàn là Soft Fall System
  Bộ máy theo kỹ thuật New Millennium III
  Bánh xe: Đôi

Chia sẻ trang này