1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Đặt hàng trung quốcDat hang trung quocĐặt hàng trung quốc giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt + Spammer bơi hết vào đây' bắt đầu bởi banglangvbi, 21/4/17.

 1. banglangvbi

  banglangvbi Member

  Đặt hàng trung quốc giá rẻBạn muốn đặt hàng trung quốc giá rẻ nhưng gặp khó khăn với những trở ngại sau:

  - Bạn đương muốn sắm hàng ở Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử nhưng bạn chả biết giao tiếp với người Trung Quốc ra sao? Hay bạn đương lo âu rằng hàng hóa của mình được mua có chuyên chở về Việt Nam được hay không?
  - Với khá nhiều công ty dịch vụ ra đời song họ chỉ nhận những đơn hàng to mà lại bỏ qua những đơn hàng nhỏ lẻ của bạn.

  - Với các công ty dịch vụ nhỏ họ chả cung cấp thời kì vận chuyển chuẩn xác cũng như là lộ trình sáng tỏ khiến bạn khá hoang mang và lo âu khi dùng dịch vụ từ họ.

  Hiểu được những điều bạn còn lo lắng, dathang.org đã ra đời dịch vụ nhận
  đặt hàng trung quốc từ Trung Quốc tới Việt Nam cùng hi vọng muốn giúp bạn vận tải những món hàng yêu thích của mình về đến Việt Nam an toàn và nhanh chóng.

  Tại sao bạn nên dùng dịch vụ nhận đặt hàng trung quốc giá rẻ tại dathang.org:

  ✧ Công nhân
  nhiều năm kinh nghiệm: với đội ngũ Nhân viên hỗ trợ order nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, am hiểu giao tiếp bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm.

  ✧ Để mua hàng trên tất cả website TMĐT tại Trung Quốc: dathang.org là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực order nhập hàng Trung Quốc, đặt hàng Quảng Châu giá rẻ, order hàng trên các website thương mại điện tử tại Trung Quốc như Taobao.com, tmall.com, alibaba.cn, …

  ✧ bảo đảm hàng hóa vận chuyển: chúng tôi sẽ có đội ngũ liên tục cập nhật thông báo về đơn hàng để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ đặt hàng trung quốc
  của dathang.org - thời kì ship hàng order nhanh nhất.

  ✧ order hàng sỉ lẻ dẫu là một món hàng: dathang.org nhận
  dat hang trung quoc gia re từ Trung Quốc về Việt Nam sỉ và lẻ toàn bộ loại mặt hàng không có trong danh sách cấm của chính phủ qui định về việc vận chuyển hàng hóa quốc tế dẫu bạn có mua một đơn hàng đi nữa.

  ✧ Không thu thêm bất kỳ phí tổn nảy sinh khi đã thỏa thuận: Trước khi nhận vận tải hàng chúng tôi đã tính hết toàn bộ chi phí cùng khách hàng và thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau. Do vậy khi khách nhận hàng hóa chúng tôi sẽ chẳng thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào từ phía khách hàng.

Chia sẻ trang này