1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Đặt hàng trung quốcDat hang trung quocĐặt hàng trung quốc giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt + Spammer bơi hết vào đây' bắt đầu bởi haiduongvbi, 21/4/17.

 1. haiduongvbi

  haiduongvbi Member

  Đặt hàng trung quốc giá rẻBạn muốn đặt hàng trung quốc giá rẻ nhưng gặp khó khăn với những trở ngại sau:

  - Bạn đương muốn mua hàng ở Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử song bạn chẳng biết giao dịch cùng người Trung Quốc ra sao? hay là bạn đương lo âu rằng hàng hóa của mình được mua có chuyển vận về Việt Nam tốt hay không?
  - Cùng khá nhiều công ty dịch vụ ra đời song họ chỉ nhận những đơn hàng lớn mà bỏ qua những đơn hàng nhỏ lẻ của bạn.

  - Ở các công ty dịch vụ nhỏ họ chả cung cấp thời kì chuyển vận xác thực cũng như là lịch trình sáng tỏ khiến bạn khá hoang mang và lo lắng khi sử dụng dịch vụ của họ.

  Hiểu tốt những điều bạn đang lo âu, dathang.org đã ra đời dịch vụ nhận
  đặt hàng trung quốc từ Trung Quốc tới Việt Nam cùng mong muốn giúp bạn vận chuyển những món hàng yêu thích của mình về tới Việt Nam an toàn và mau chóng.

  vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ nhận đặt hàng trung quốc giá rẻ tại dathang.org:

  ✧ Công nhân
  giàu năm kinh nghiệm: cùng đội ngũ công nhân hỗ trợ order nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, am tường giao dịch sử dụng Hoa ngữ, có kinh nghiệm.

  ✧ Đặt sắm hàng trên toàn bộ website TMĐT tại Trung Quốc: dathang.org là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực order nhập hàng Trung Quốc, đặt hàng Quảng Châu giá rẻ, order hàng trên các website thương mại điện tử tại Trung Quốc như Taobao.com, tmall.com, alibaba.cn, …

  ✧ bảo đảm hàng hóa vận chuyển: chúng tôi sẽ có đội ngũ liên tục cập nhật thông tin về đơn hàng để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ đặt hàng trung quốc
  của dathang.org - thời gian ship hàng order mau nhất.

  ✧ order hàng sỉ lẻ dù là đơn hàng: dathang.org nhận
  dat hang trung quoc gia re từ Trung Quốc về Việt Nam sỉ và lẻ tất cả các mặt hàng không có trong danh sách cấm của chính phủ qui định về việc vận chuyển hàng hóa quốc tế dẫu bạn có mua một đơn hàng đi nữa.

  ✧ Chẳng thu thêm bất kỳ chi phí nảy sinh khi đã thỏa thuận: Trước khi đồng ý chuyển vận hàng chúng tôi đã tính hết toàn bộ chi phí cùng khách hàng và thông tin chi tiết từng loại hàng khác nhau. Bởi vậy khi khách nhận hàng hóa chúng tôi sẽ chẳng thu thêm bất kỳ khoản phí nào từ phía khách hàng.

Chia sẻ trang này