1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Dây chuyền sản xuất gạch bê tông ko nung QT4-15

Thảo luận trong 'Học hành - tuyển sinh' bắt đầu bởi sunvina125, 8/1/18.

 1. sunvina125

  sunvina125 Member

  phương pháp khiến gạch bê tông không nung hiện nay đã trở nên phổ biến và hoàn toàn thay thế cách làm gạch nung lò cũ bởi nó với đến đông đảo lợi ích. Không những thế, để phục vụ nhu cầu về gạch ko nung đang rất to trên thị trường hiện giờ thì ngay cả việc cung cấp thủ công cũng dần dần được thay thế bởi máy móc, và máy làm gạch bê tông QT4-15 thực sự mang lại hiệu quả cũng như một năng suất rất cao cho người đầu tư.
  một, những lợi ích mà cách khiến gạch không nung đương đại mang đến
  So sở hữu bí quyết gạch truyền thống, cách cung cấp gạch ko nung mang phổ biến ưu điểm. Lợi thế trước tiên mà mọi người sở hữu thể thấy là nó không gây ô nhiễm môi trường. Mặc dù bí quyết đốt gạch truyền thống phải chặt cây, phá hủy rừng và thải ra nhiều lượng khí thải độc hại vào không khí hàng ngày, cách tiêu dùng khuôn gạch, máy làm gạch ko nung hoàn toàn giải quyết những khó khăn này.
  Lợi thế thứ hai là tiết kiệm phần đông lao động cũng như an toàn cho sức khoẻ con người. Đối với phương pháp đốt gạch truyền thống, công nhân phải trực tiếp khai thác đất và đúc khuôn, đốt lò và nung lò để cung cấp gạch, thực thụ mất mát, thiệt hại về sức khoẻ. Chưa nói hít phải đa dạng khói bị ô nhiễm từ lò gạch để đem lại phổ quát nguy cơ bệnh tật. Sở hữu việc khiến cho gạch không nung, những khó khăn này sẽ ko còn lo lắng nữa, thực sự mang đến các lợi ích lớn to về sức khoẻ cũng như tiết kiệm mức giá cần lao.
  bên cạnh đó, việc khai thác và làm cho gạch cũ dẫn tới mất nguồn tài nguyên đất khiến lũ lụt và xói lở. Việc dùng xi măng cho gạch sẽ không còn phải lo lắng về việc này. Cách thức khiến cho gạch nung lò chủ yếu điều chỉnh những phép đo theo phương pháp tay chân, dẫn tới nhiều sơ sót, gạch cong, vênh, dài, ngắn hoặc gồ ghề phải được cắt hoặc bỏ đi, cực kỳ hoang toàng và thiếu tính thẩm mỹ. Có khuôn gạch không nung khiến cho sản phẩm trong khoảng 1 khuôn chiếc hiện với, bởi vậy, lỗi là rất ít, thậm chí tỷ lệ lỗi là rất thấp. Điều Đó giúp mẫu bỏ tất cả điều kiện bị cắt xén khi sử dụng hoặc chiếc bỏ do hư hỏng, tiết kiệm phần lớn chi phí sản xuất
  hai, Dây chuyền cung cấp gạch bê tông không nung QT4-15
  bí quyết khiến cho gạch bê tông ko nung hiện tại là người ta sử dụng quy trình sản xuất gạch không nung bằng cách trộn những cái nguyên liệu : mạt đá, cát, xi măng, nước, tro bay, xỉ than… thành các hẩu lốn rồi đánh tan đều trong máy rung ép bê tông, sau lúc chiếc bỏ các cặn bã và bọt khí thì đem phơi để thu gạch thành phẩm.
  bên cạnh đó, chậm tiến độ chỉ là những cách thủ công, lúc cần số đông nhân lực mà năng suất cần lao lại thấp. Việc bằng máy móc đã tạo điều kiện cho việc phân phối gạch không nung mang đến các hiệu quả lớn hơn tất cả. Tỉ dụ khi dùng dây chuyền sản xuất gạch bê tông không nung QT4-15, phần nhiều những khâu từ trộn nguyên liệu theo tỷ lệ đã tính toán cho tới việc ép khuôn đều được tự động hóa.
  có một dây chuyền cung cấp gạch bê tông không nung QT4-15, công suất khiến gạch sẽ là rất lớn :
  • Gạch rỗng : kích thước : 390x190x190 mm, phân phối : 575 - 720 viên / 1 giờ và khoảng 4600 - 5760 / một ca 8 giờ
  • Gạch đặc : kích thước : 210x100x60 mm, sản xuất : 3745 - 4680 / một giờ và khoảng 29960 - 37440 / một ca 8 giờ.
  3, quy trình sản xuất mang dây chuyền gạch không nung QT4-15 :
  • giai đoạn phối liệu : vật liệu như cát, đá, xi măng, nước… được cân điện tử định lượng và đưa vào khoang phối liệu.
  • công đoạn trộn : giai đoạn này là các nguyên liệu được đưa tới máy trộn JS500 và trộn theo 1 lập trình với sẵn.
  • thời kỳ vận tải vật liệu : nguyên liệu sau khi được trộn sẽ được băng vận chuyển truyền tới phễu đựng liệu trên máy chủ.
  • công đoạn ép gạch : đây là quá trình quan yếu nhất, phễu cất liệu đặt trên máy chủ sẽ xả liệu xuống hộp tiếp liệu bên dưới và máy tiếp tấm đưa tấm pallet vào vị trí dưới khuôn. Hộp tiếp liệu sẽ phân phối một lượng vữa vừa đủ vào lòng khuôn, đầu ép sẽ ép xuống khuôn có lực ép to, tạo hình viên gạch. Sau khi lực ép đã đủ, đầu ép tự động nâng lên, máy ra gạch đẩy tấm pallet gạch ra bên ngoài máy chồng tấm qua hệ thống dây xích trượt.
  • Hoạt động của máy chồng tấm : là sau khi làm cho xong 4 vòng cung cấp, những tấm sẽ được xếp lại sở hữu nhau theo đúng vị trí đã định và tương tự là chấm dứt 1 chu kì khiến cho việc để chuẩn bị cho 1 chu kỳ mới.

Chia sẻ trang này