1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Đèn led downlight sở hữu đặc điểm nào nổi trội?

Thảo luận trong 'dịch vụ khác' bắt đầu bởi thinluu91, 21/4/17.

 1. thinluu91

  thinluu91 Member

  Đèn led hiện đang được áp dụng rất phổ biến trong cuộc sống sinh hoạt thường nhật của người dân. Nổi bật nhất là đèn led downlight cùng với các chức năng ưu việt, tiên tiến hiện đại. http://kingled.vn/den-led-op-tran  1. Lớp vỏ đèn


  Chất liệu làm lớp vỏ đèn chính là dấu hiệu nhằm đánh giá chất lượng của loại đèn led này. thường thường, lớp vỏ ngoài của đèn được làm bằng hợp kim nhôm hoặc là nhựa. lượng nhôm nhiều thì chất lượng càng tốt, và còn, trọng lượng của loại đèn này cũng nhiều hơn đáng kể. thêm vào, bề mặt vỏ được chế tạo tinh xảo vậy nên những lúc mua sản phẩm bạn cần phải xem mẫu thật hoặc là demo của nhà cung ứng để không mua được hàng kém chất lượng. Đèn led ốp trần  [​IMG]
  2. Chíp đèn – cơ sở đánh giá chất lượng đèn led


  Các dòng chip thường sử dụng trong đèn led âm trần:

  - Loại chip đơn (chip led 1W hoặc 3W): loại chip này là mẫu chíp led phổ biến nhất được bán ở tất cả shop có bán đèn led.

  - Dòng sản phẩm chip SMD (5630, 3014, 3528,...): loại sản phẩm này được đính tại mạch in, nằm phía trong kính hữu cơ hay là tấm panel khuếch tán nguồn sáng.

  - Dòng chíp COB đó là Loại chíp mới nhất hiện nay.


  3. Bộ phận tản nhiệt của đèn led


  Trong suốt sự vận hành, đèn led có thể sinh ra nhiệt. Lượng nhiệt này sẽ tác động đến độ sáng và tuổi thọ của đèn led cho nên mỗi đèn led đều cần phần tản nhiệt. thường thường, bộ phận tản nhiệt được làm bằng nhôm, đồng và nhựa. ngày nay, phần lớn thiết bị tản nhiệt được làm bằng nhôm miếng xẻ rãnh có thể mang lại hiệu quả cao.


  4. Phần driver


  Do điểm khá nhạy cảm, nhiệt âm do vậy đèn led cần được sử dụng ở tình trạng ổn định và cần bảo vệ. khác đa số loại đèn thường dùng cho dòng điện 220V, đèn led chỉ dùng cho nguồn điện khá thấp 2-3V, cho nên những mạch điện của driver được sản xuất rất phức tạp và ứng dụng tùy với đèn thích hợp. nhưng mà, trong quá trình vận hành đèn led dễ dàng xuất hiện một vài yếu tố môi trường, hiệu suất làm việc thấp, đặc tính không ổn định, không dễ dàng duy trì bảo vệ cho đèn led và thời hạn sử dụng của đèn led với lại driver không đồng nhất. thêm vào, driver tốt thì giá thành lại cao, chiếm trên 30% tất cả giá bán của sản phẩm.

Chia sẻ trang này