1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Dịch app chi phí cạnh tranh tại TPHCM

Thảo luận trong 'Tiên nữ' bắt đầu bởi nnpttrinh1997, 28/11/16.

 1. nnpttrinh1997

  nnpttrinh1997 Member

  Dịch nội dung app điện thoại chuẩn xác tại Công ty Dịch Thuật SMS

  Theo một nghiên cứu mới đây của Gartner, năm 2017, sẽ có hơn 268 tỷ lượt tải app trên toàn thế giới, tạo ra giá trị 77 tỷ $ doanh thu. Cách tốt nhất để phục vụ cho thị trường toàn cầu này là cung cấp bản dịch thuật tl của bạn bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Cho dù doanh nghiệp của bạn ở trong ngành CNTT, trang thiết bị nông nghiệp, bảo dưỡng máy bay, Công ty Dịch Thuật SMS có thể dịch sách hướng dẫn, catalog và app điện thoại, duy trì tính toàn vẹn và sự nhạy bén của từng văn bản.

  Dịch game tại Công ty Dịch Thuật SMS
  • Văn phòng Dịch Thuật SMS luôn cố gắng đảm bảo độ chính xác một cách nhất quán trong bản Dịch thuật giao diện game.
  • Để đảm bảo những thông tin game được dịch chính xác, Văn phòng Dịch Thuật SMS kết hợp mỗi dự án với các chuyên gia đến từ nước bản địa có kiến thức về chuyên ngành phát triển app. Sự kết hợp này cung cấp nền tảng về độ chuẩn xác, đảm bảo sắc thái văn hóa và ngôn ngữ cũng như các thuật ngữ chuyên ngành sẽ được biên dịch một cách thích hợp.
  • Bộ nhớ dịch thuật của Văn phòng Dịch Thuật SMS có thể lưu trữ bộ nhớ dịch của khách hàng và áp dụng chúng một cách tự động cho tất cả các dự án dịch nội dung app Android để giảm chi phí và TMS có thể kết nối với TMS riêng của khách hàng, và thậm chí CMS, cho phép dịch tự động nội dung cập nhật của giao diện ứng dụng iOS.
  • Khi luật bảo vệ quyền riêng tư của công dân có hiệu lực, các công ty ngày càng thận trọng trong việc chia sẻ các thông tin mật ra bên ngoài. Trong một vài trường hợp, các tài liệu có thể được dịch tại công ty khách hàng, và biên dịch viên sẽ báo cáo trực tiếp cho khách hàng.
  • Bạn đang cần một bản Dịch nội dung app Android chất lượng đảm bảo trong thời gian sớm nhất? Văn phòng Dịch Thuật SMS là lựa chọn tốt nhất của bạn.
  • Chúng tôi là thành viên của Hiệp hội các Tổ chức Ngôn ngữ và TAUS (Hiệp hội về lĩnh vực công nghệ dữ liệu ngôn ngữ ở Châu Âu).
  • Dichthuatsms.com sử dụng bộ nhớ dịch thuật hàng đầu và các công cụ chú giải thuật cho các dự án Dịch thuật app iOS để đảm bảo tính chính xác và nhất quán, chi phí thấp hơn và tăng tốc độ dịch thuật.
  • Khách hàng ở các lĩnh vực sản xuất, game và các ngành tiêu dùng đã đến SMS Translation để tin tưởng giao phó ngay cả những bản Dịch app điện thoại phức tạp nhất đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.
  Dưới đây là một số các dịch vụ chúng tôi có thể giúp bạn.

  Dịch giao diện phần mềm

  Nhóm chúng tôi đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp và luôn luôn cung cấp chất lượng cao với mức giá hợp lý. Hãy để chúng tôi là đối tác toàn cầu hỗ trợ nhiệt tình cho công việc kinh doanh của bạn.

  Công ty Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 GV tp. HCM

  Website: http://www.dichthuatsms.com/

  Điện thoại: (08) 66.813.107 – Đường dây nóng 0934436040

Chia sẻ trang này