1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Dịch Quy trình quản lý chất lượng Trung Anh chuyên nghiệp tại Dịch Thuật SMS

Thảo luận trong 'Luận đàm cốc' bắt đầu bởi hongkimnguyen1985, 3/12/16.

 1. Dịch Tài liệu sản xuất Hoa-Anh gấp tại Đà Nẵng

  Nếu một Quy trình sản xuất bằng tiếng Trung không hoàn toàn được hiểu bởi các công nhân bản địa, Quy trình ISO được đòi hỏi phải được dịch sang các ngôn ngữ của nhân viên. Dichthuatsms.com có một đội ngũ các dịch giả Quy trình làm việc chuyên nghiệp, được tuyển chọn từ những nhà ngôn ngữ tài năng và sáng giá nhất. Mỗi người trong số họ đều có nền tảng kiến thức công nghiệp vững chắc.

  Dịch thuật Tài liệu tiêu chuẩn ISO tại Công ty Công ty Dịch Thuật SMS – Nhanh, chính xác và xứng đáng đồng tiền!
  • SMS Translation đã xây dựng một hệ thống các bảng thuật ngữ Quy trình vận hành đa ngôn ngữ thuộc nhiều chuyên ngành.
  • Công ty Dịch Thuật SMS tự hào vì đã đáp ứng và vượt lên khỏi mong đợi của bạn bằng cách luôn mang lại các kết quả chất lượng cao. Đội ngũ Dịch thuật Tài liệu quản lý chất lượng của Dịch Thuật SMS sẽ rất sẵn lòng thực hiện bất kỳ sửa đổi dù là nhỏ nào để đảm bảo bản dịch sẽ đáp ứng một cách hoàn hảo các yêu cầu của bạn.
  • Dichthuatsms.com đưa ra mức giá hợp lý dành cho khách hàng áp dụng với các cặp ngôn ngữ khác nhau và những dịch thuật viên của Chúng tôi đều là những người nói tiếng bản ngữ chuẩn xác.
  • Khi luật bảo vệ quyền riêng tư của công dân có hiệu lực, các công ty ngày càng thận trọng trong việc chia sẻ các thông tin mật ra bên ngoài. Trong một vài trường hợp, các tài liệu có thể được dịch tại công ty khách hàng, và biên dịch viên sẽ báo cáo trực tiếp cho khách hàng.
  • Triết lý của Văn phòng Dịch Thuật SMS là "luôn luôn có sẵn", có nghĩa là chúng tôi đang có sẵn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần để cung cấp báo giá gấp cho Dịch thuật Quy trình huấn luyện nhân viên. Chúng tôi hiểu rằng trong một số trường hợp các dự án có thể yêu cầu sự ưu tiên cao và hoàn thành nhanh.
  • Quy trình Dịch thuật Tài liệu huấn luyện nhân viên Toàn diện của Trung Tâm Dịch Thuật SMS bao gồm 4 bước chính: Xác định nhu cầu khách hàng, Quản lý quy trình dự án, Cung cấp công việc chất lượng cao, Hỗ trợ dự án tương lai.
  • Công ty Dịch Thuật SMS sử dụng bộ nhớ dịch thuật hàng đầu và các công cụ chú giải thuật cho các dự án Dịch thuật Tài liệu an toàn lao động để đảm bảo tính chính xác và nhất quán, chi phí thấp hơn và tăng tốc độ dịch thuật.
  • Khách hàng của Dịch Thuật SMS luôn đánh giá cao trình độ chuyên môn và quan tâm đến các dịch vụ dịch thuật mà SMS Translation mang đến.
  Các lĩnh vực chuyên môn trong Dịch Tài liệu đào tạo nhân viên của chúng tôi.
  • Dịch Tài liệu sản xuất tiếng Hoa
  • Biên dịch bản vẽ CAD (CAD drawings) Anh Hoa, Biên dịch Nhãn sản phẩm, bao bì và Catalogs (Product Labeling, Packaging and Catalogs) Việt Hoa, Biên dịch Sổ tay nhân sự (HR manual) tiếng Hoa
  • Thông dịch Sổ tay chính sách công ty Hoa-Anh, Thông dịch Hướng Dẫn Sử Dụng (User Manuals) Hoa-Anh, Dịch thuật Nhãn sản phẩm, bao bì và Catalogs (Product Labeling, Packaging and Catalogs) Trung Anh
  • Thông dịch Hướng Dẫn Sử Dụng (User Manuals) Hoa Việt, Dịch thuật Báo cáo kỹ thuật Hoa-Anh, Dịch Báo cáo kỹ thuật (Technical Reports) Hoa-Anh
  Hãy gọi cho Dịch Thuật SMS theo số (84-8)66 813 107 – 0934 436 040

  Trung Tâm Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 Q.GV tp. Hồ Chí Minh

  ĐT: 08 66 813 107 – Đường dây nóng 0934.436.040

  Web: http://www.dichthuatsms.com/

Chia sẻ trang này