1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Dịch Quy trình sản xuất Hàn-Anh lấy ngay tại Bình Dương

Thảo luận trong 'Luận đàm cốc' bắt đầu bởi saragarena, 3/12/16.

 1. saragarena

  saragarena New Member

  Dịch thuật Quy trình quản lý chất lượng Việt Hàn chuẩn xác tại SMS Translation

  Trong khi có những di chuyển theo hướng toàn cầu hóa và tiêu chuẩn hóa của tất cả các yêu cầu Tài liệu đào tạo nhân viên, quy định Quy trình huấn luyện nhân viên vẫn khác nhau từ nước này sang nước khác. Bạn sẽ muốn có một đối tác dịch thuật đảm bảo bản Dịch Tài liệu quản lý nhà máy của bạn tuân thủ các quy định trên toàn thế giới. Chuyên ngành dịch Tài liệu làm việc của chúng tôi gồm có: kỹ thuật công nghiệp, máy móc thiết bị, kỹ thuật cơ khí, robot và các sản phẩm tiêu dùng.

  Dịch thuật Tài liệu ISO tại Công ty Công ty Dịch Thuật SMS – Nhanh, chính xác và xứng đáng đồng tiền!
  • Để đảm bảo các thuật ngữ sử dụng trong bản Dịch thuật Tài liệu an toàn lao động của mình được áp dụng một cách chính xác và nhất quán, Trung Tâm Dịch Thuật SMS sở hữu một trong số các cơ sở dữ liệu thuật ngữ Tài liệu huấn luyện nhân viên lớn nhất bằng Tiếng Hàn, tiếng Hàn, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha.
  • Để đảm bảo những thông tin Quy trình quản lý nhà máy được dịch chính xác, Chúng tôi kết hợp mỗi dự án với các chuyên gia đến từ nước bản địa có kiến thức về chuyên ngành công nghiệp. Sự kết hợp này cung cấp nền tảng về độ chuẩn xác, đảm bảo sắc thái văn hóa và ngôn ngữ cũng như các thuật ngữ chuyên ngành sẽ được biên dịch một cách thích hợp.
  • SMS Translation đưa ra mức giá hợp lý dành cho khách hàng áp dụng với các cặp ngôn ngữ khác nhau và những dịch thuật viên của Trung Tâm Dịch Thuật SMS đều là những người nói tiếng bản ngữ chuẩn xác.
  • Khi luật bảo vệ quyền riêng tư của công dân có hiệu lực, các công ty ngày càng thận trọng trong việc chia sẻ các thông tin mật ra bên ngoài. Trong một vài trường hợp, các tài liệu có thể được dịch tại công ty khách hàng, và biên dịch viên sẽ báo cáo trực tiếp cho khách hàng.
  • Dịch Thuật SMS có thể Dịch Quy trình tiêu chuẩn ISO với tốc độ cực nhanh.
  • Yêu cầu Chế bản điện tử, Đa phương tiện. Khi giao dự án của bạn cho Chúng tôi, Công ty Dịch Thuật SMS sẽ chỉ định đội ngũ tận tâm bao gồm một hoặc hai kĩ sư chế bản điện tử hỗ trợ để xử lý bất kì quá trình dàn trang, thiết kế trước hoặc sau dịch thuật.
  • Công ty Dịch Thuật SMS sử dụng bộ nhớ dịch thuật hàng đầu và các công cụ chú giải thuật cho các dự án Dịch Tài liệu đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chính xác và nhất quán, chi phí thấp hơn và tăng tốc độ dịch thuật.
  • Khách hàng của Công ty Dịch Thuật SMS luôn đánh giá cao trình độ chuyên môn và quan tâm đến các dịch vụ dịch thuật mà Chúng tôi mang đến.
  Trung Tâm Dịch Thuật SMS có nhiều kinh nghiệm Dịch thuật Tài liệu tiêu chuẩn ISO trong một loạt các lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Ví dụ, trong ba năm qua chúng tôi Dịch Quy trình an toàn lao động, dữ liệu kỹ thuật và phần mềm sản phẩm công nghiệp trong các lĩnh vực sau.
  • Dịch thuật Tài liệu an toàn Việt Hàn
  • Biên dịch văn bản luật và quy định (Regulatory documentation) Hàn Việt, Thông dịch Tài liệu an toàn lao động (Health and Safety Documents) Hàn-Việt, Biên dịch Bằng sáng chế tiếng Hàn sang tiếng Việt
  • Thông dịch Khảo sát thực địa (Site Surveys) tiếng Hàn, Dịch thuật Bằng sáng chế tiếng Hàn sang tiếng Việt, Thông dịch văn bản luật và quy định Hàn Việt
  • Dịch thuật Các bài viết về Sản xuất và Kỹ thuật (Manufacturing and Engineering Articles) tiếng Hàn sang tiếng Việt, Thông dịch Sổ tay chính sách công ty Hàn Việt, Thông dịch Bao bì đóng gói tiếng Hàn
  Để có thể nhận được các bản dịch trong lĩnh vực truyền thông Quy trình tiêu chuẩn ISO một cách nhanh chóng và chính xác bằng tất cả các ngôn ngữ trên thế giới, hãy lựa chọn Chúng tôi.

  Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 quận Gò Vấp TP.HCM

  Điện thoại: +84 8 66 813 107 – Đường dây nóng 0934 436 040

  Web: http://www.dichthuatsms.com/

Chia sẻ trang này