1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Dịch Tài liệu vận hành Việt Hàn chất lượng cao tại SMS Translation

Thảo luận trong 'Tiên nữ' bắt đầu bởi saragarena, 1/12/16.

 1. saragarena

  saragarena New Member

  Dịch Quy trình quản lý ISO tiếng Hàn lấy liền tại Trung Tâm Dịch Thuật SMS

  Nếu một Tài liệu an toàn lao động bằng tiếng Hàn không hoàn toàn được hiểu bởi các công nhân bản địa, Tài liệu tiêu chuẩn ISO được đòi hỏi phải được dịch sang các ngôn ngữ của nhân viên. Trung Tâm Dịch Thuật SMS có thể cung cấp cho quý vị dịch vụ chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất.

  Dịch thuật Tài liệu vận hành sản xuất tại Công ty Dichthuatsms.com – Nhanh, chính xác và xứng đáng đồng tiền!
  • Công ty Dịch Thuật SMS sở hữu cơ sở dữ liệu các thuật ngữ chuyên ngành sản xuất công nghiệp đồ sộ.
  • Chúng tôi làm việc với một hệ thống những nhà chuyên môn dày kinh nghiệm, những người am hiểu lĩnh vực công nghiệp sản xuất, vì thế Trung Tâm Dịch Thuật SMS chắc chắn rằng những người dịch thuật giỏi với đúng chuyên môn sẽ đảm bảo sự am hiểu sâu sắc và chất lượng cao nhất.
  • Văn phòng Dịch Thuật SMS xem những khách hàng của mình là giám sát viên dự án để đảm bảo các công đoạn của quá trình dịch thuật được diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.
  • Tính bảo mật đương nhiên sẽ là ưu tiên hàng đầu của Văn phòng Dịch Thuật SMS, đồng thời tất cả các nhân viên trong công ty đều ký vào các thỏa thuận không tiết lộ thông tin.
  • Bạn đang cần một bản Dịch Quy trình ISO chất lượng đảm bảo trong thời gian sớm nhất? SMS Translation là lựa chọn tốt nhất của bạn.
  • Yêu cầu Chế bản điện tử, Đa phương tiện. Khi giao dự án của bạn cho Dichthuatsms.com, Công ty Dịch Thuật SMS sẽ chỉ định đội ngũ tận tâm bao gồm một hoặc hai kĩ sư chế bản điện tử hỗ trợ để xử lý bất kì quá trình dàn trang, thiết kế trước hoặc sau dịch thuật.
  • Hệ thống kiểm soát chất lượng của chúng tôi là toàn diện nhất trong ngành dịch thuật, với một hệ thống kiểm tra diễn ra trong suốt quá trình từ việc lựa chọn các nhà quản lý dự án cho đến khâu hiệu đính cuối cùng của tài liệu dịch.
  • Dịch vụ Dịch thuật Quy trình an toàn lao động là lĩnh vực kinh doanh chính của chúng tôi. Đó là lý do tại sao một số công ty sản xuất, các nhà sản xuất sản phẩm công nghiệp sản xuất và tổ chức nghiên cứu kỹ thuật hàng đầu thế giới làm việc với chúng tôi. Họ biết rằng Dichthuatsms.com là một trong những công ty Dịch thuật Tài liệu quản lý chất lượng đáng tin cậy nhất.
  Trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, chuyên môn của chúng tôi bao gồm các lĩnh vực chuyên ngành:
  • Dich Tai lieu huan luyen Han-Anh
  • Biên dịch Sổ tay nhân sự (HR manual) tiếng Hàn sang tiếng Việt, Biên dịch Hướng dẫn Lắp đặt, vận hành và bảo trì (Installation, operator and maintenance manuals) Anh-Hàn, Biên dịch Các tài liệu quy định (Regulatory Documentation) Hàn-Anh
  • Dịch Các ứng dụng bằng sáng chế (Patent Applications) Hàn Việt, Dịch thuật hướng dẫn sử dụng dịch vụ Hàn-Anh, Biên dịch Bằng sáng chế (Patents) tiếng Hàn
  • Dịch thuật Sổ tay Dịch vụ, bảo trì và Chính sách (Service, Maintenance and Policy Manuals) tiếng Hàn sang tiếng Việt, Dịch thuật bản vẽ CAD Anh Hàn, Dịch thuật Các ứng dụng bằng sáng chế (Patent Applications) tiếng Hàn
  Cần một báo giá trực tuyến cho dịch vụ Dịch thuật Tài liệu làm việc, báo cáo kỹ thuật hoặc hồ sơ kỹ thuật? Click vào đây để có được một báo giá trực tuyến và bắt đầu dự án Dịch thuật Quy trình an toàn lao động của bạn ngay ngày hôm nay.

  Công ty Dịch Thuật SMS

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 Q.GV TP.HCM

  ĐT: (08) 66.813.107 – Đường dây nóng 0934436040

  Trang web: http://www.dichthuatsms.com/

Chia sẻ trang này