1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Dịch tài liệu xây dựng chi phí thấp tại SMS Translation

Thảo luận trong 'fiction' bắt đầu bởi thuytrucbinhduong97, 27/11/16.

 1. Dịch hợp đồng giám sát xây dựng tại Cần Thơ

  Các nhà phát triển lựa chọn và ký hợp đồng xây dựng với nhà thầu phù hợp. Các hồ sơ thầu xây dựng là một thỏa thuận ràng buộc pháp lý giữa các bên về các chi tiết và chi phí của một dự án bất động sản. Do đó website dự án bất động sản phải có sẵn trong ngôn ngữ mẹ đẻ của tất cả các bên liên quan. Chuyên cung cấp những bản dịch chất lượng cho ngành xây dựng công nghiệp, kinh nghiệm của chúng tôi là không ai sánh kịp, hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để xem làm thế nào chúng tôi có thể bắt đầu giúp bạn phá vỡ rào cản ngôn ngữ.

  Lý do để khách hàng lựa chọn Dịch thuật hồ sơ thầu xây dựng của Công ty Dịch Thuật SMS
  • Dịch Thuật SMS luôn cố gắng đảm bảo độ chính xác một cách nhất quán trong bản Dịch hồ sơ dự thầu xây dựng.
  • Dichthuatsms.com chỉ sử dụng những biên dịch viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật xây dựng.
  • Để có thể đạt được độ chính xác tuyệt đối, các biên dịch viên luôn luôn xác định các thuật ngữ kiến trúc còn mơ hồ, chưa rõ ràng trong khi dịch tài liệu. Quản lý tài khoản của bạn sẽ xác định, kiểm tra rõ ràng điều đó với bạn khi việc dịch đang được thực hiện. Điều này giúp bạn không bị trì hoãn cho việc kiểm tra đó vào cuối dự án. Quan trọng hơn, bạn sẽ không phải lãng phí thời gian để chỉnh sửa lại những bản dịch thông thường!
  • Khi luật bảo vệ quyền riêng tư của công dân có hiệu lực, các công ty ngày càng thận trọng trong việc chia sẻ các thông tin mật ra bên ngoài. Trong một vài trường hợp, các tài liệu có thể được dịch tại công ty khách hàng, và biên dịch viên sẽ báo cáo trực tiếp cho khách hàng.
  • Chúng tôi có thể Dịch thuật dự án xây dựng với tốc độ cực nhanh.
  • Dịch Thuật SMS là thành viên của Hiệp hội các Tổ chức Ngôn ngữ và TAUS (Hiệp hội về lĩnh vực công nghệ dữ liệu ngôn ngữ ở Châu Âu).
  • Khi bạn đặt hàng từ Văn phòng Dịch Thuật SMS, bản Dịch tài liệu dự án bất động sản của bạn được giao đúng thời hạn, trong phạm vi ngân sách và tuân thủ đầy đủ các yêu cầu quy định áp dụng. Tất cả các bản dịch được xác nhận và cung cấp giấy chứng nhận bản dịch chuẩn xác bởi giám đốc công ty chúng tôi.
  • Chúng tôi đã cung cấp bản dịch kỹ thuật cho những công ty lớn trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, cũng như các đơn vị máy công cụ.
  Dưới đây là một số các dịch vụ chúng tôi có thể giúp bạn.
  • Phiên dịch Tài liệu Quản lý xây dựng Việt Anh, Dịch Thông số kỹ thuật Anh Việt, Thông dịch Tài liệu Thiết bị & Đào tạo / Apprenticeship (Equipment & Training / Apprenticeship)
  • Thông dịch Thông số kỹ thuật (Specifications) Việt sang Anh, Dịch thuật Tài liệu Hậu cần (Logistics), Phiên dịch thiết kế bệnh viện và công trình xây dựng Việt Anh
  • Thông dịch Hợp đồng thiết kế công trình (Hotel design, leasing and other agreements) tiếng Anh, Phiên dịch Tài liệu Quản lý dự án xây dựng, Biên dịch Bản vẽ Việt Anh
  • Phiên dịch Tài liệu Thiết kế cảnh quan (Landscape Design), Dịch thuật Tài liệu Thiết bị & Đào tạo / Apprenticeship Anh Việt, Biên dịch Thông số kỹ thuật
  Dịch thuật brochure dự án bất động sản  Liên hệ với SMS Translation và bạn sẽ thấy rằng chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn cho các dự án dịch đơn lẻ hoặc toàn bộ chiến dịch.

  Trung Tâm Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công phường 3 GV TP.HCM

  Web: http://www.dichthuatsms.com/

  Điện thoại: +84 8 66 813 107 – Đường dây nóng 0934436040

Chia sẻ trang này