1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

dịch thuật phụ đề chi phí cạnh tranh tại SMS Translation

Thảo luận trong 'bất động sản' bắt đầu bởi camlyidol2012, 30/12/17.

 1. camlyidol2012

  camlyidol2012 Member

  dịch vụ ghép phụ đề giá tốt tại Dichthuatsms.com

  lồng phụ đề video youtube có những yêu cầu đặc thù. Cũng giống như các ngành khác, nội dung liên quan đến ngành quảng cáo có rất nhiều các khái niệm và các điều khoản chuyên ngành. Chỉ dịch giả đã quen thuộc với những từ như thế và có đủ kinh nghiệm trong dịch sub video quảng cáo có thể đảm bảo chất lượng cao và dịch chính xác. Công ty Dịch Thuật SMS sẽ giúp khách hàng tăng doanh thu bằng cách ghép sub phim của bạn ra ngôn ngữ và văn hóa phù hợp với thị trường mục tiêu. Các kỹ sư bản địa hóa của chúng tôi sử dụng các công cụ và phương pháp tiên tiến để bản địa hoá các phim tự giới thiệu, phim quảng cáo và giúp các phim có thể dễ dàng sử dụng tại Việt Nam cũng như các quốc gia mục tiêu.

  Lý do để khách hàng lựa chọn ghép phụ đề phim tự giới thiệu của Văn phòng Dịch Thuật SMS
  • Phụ thuộc vào đề tài của video đào tạo trong tay, được sự đồng ý phía bên khách hàng, các chuyên gia chèn vietsub clip có thể đề nghị tạo ra các chú giải chuyên ngành đi kèm với bản chèn phụ đề phim quảng cáo. Những chú giải bổ sung này định nghĩa các thuật ngữ video nhằm nâng cao khả năng tiếp nhận của độc giả và sự hiểu biết về bản ghép vietsub youtube.
  • Tất cả các bản dịch thuật phụ đề youtube được thực hiện bởi các chuyên gia ngôn ngữ Việt hóa có kinh nghiệm trong lồng vietsub phim quảng cáo, dịch phụ đề video để sử dụng trong các quốc gia mục tiêu, và sử dụng những thuật ngữ chính xác hiện hành.
  • SMS Translation đưa ra mức giá hợp lý dành cho khách hàng áp dụng với các cặp ngôn ngữ khác nhau và những dịch thuật viên của Dịch Thuật SMS đều là những người nói tiếng bản ngữ chuẩn xác.
  • Theo các quy định bảo mật thông tin nghiệm ngặt của Công ty Dịch Thuật SMS, ngoại trừ trường hợp được cho phép rõ ràng, nghiêm cấm các dịch giả và nhân viên của công ty tiết lộ thông tin đã được khách hàng ủy quyền bí mật cho một bên thứ ba.
  • Đối với các dự án lớn cần hoàn thành trong thời gian gấp, Chúng tôi sẽ phân chia tài liệu của bạn cho một đội nhóm bao gồm các biên dịch viên youtube chuyên môn. Tất nhiên là các quản lý dự án và nhân viên soát lỗi sẽ kiểm tra và đảm bảo chất lượng tài liệu hoàn thành một cách tuyệt đối.
  • Văn phòng Dịch Thuật SMS bổ sung cho các dịch vụ làm sub phim của chúng tôi bằng cách cung cấp các dịch vụ thiết kế dàn trang cho tài liệu quảng cáo và các tài liệu tiếp thị truyền thông khác trong bất kỳ ngôn ngữ mà bạn yêu cầu.
  • Hệ thống kiểm soát chất lượng của chúng tôi là toàn diện nhất trong ngành dịch thuật, với một hệ thống kiểm tra diễn ra trong suốt quá trình từ việc lựa chọn các nhà quản lý dự án cho đến khâu hiệu đính cuối cùng của tài liệu dịch.
  • Khách hàng của Dịch Thuật SMS luôn đánh giá cao trình độ chuyên môn và quan tâm đến các dịch vụ dịch thuật mà Chúng tôi mang đến.
  Do tính chất rộng lớn của kinh nghiệm dịch vietsub video huấn luyện của chúng tôi, chúng tôi đã xây dựng được chuyên môn trong nhiều lĩnh vực bao gồm:
  • ghép phụ đề vào phim tự giới thiệu Việt Khmer, làm phụ đề cho phim tiếng Campuchia, dịch vụ dịch thuật phụ đề vào phim quảng cáo Việt Khmer
  • dịch vụ ghép phụ đề cho phim tự giới thiệu Việt Campuchia, chèn vietsub Việt Khmer, dịch vụ lồng phụ đề tiếng Khmer
  • dịch vụ dịch vietsub Campuchia sang Việt, dịch vụ ghép vietsub cho phim quảng cáo Việt Khmer, dịch vụ lồng phụ đề Campuchia Việt
  • dịch sub Khmer Việt
  Hãy gọi cho Dịch Thuật SMS theo số (84-8)66 813 107 – 0934 436 040

  Công ty Dịch Thuật SMS

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công phường 3 Gò Vấp tp. HCM

  Trang web: http://www.dichthuatsms.com/

  Điện thoại: 08 66 813 107 – Hophim quảng cáoine 0934 436 040
 2. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  dịch vụ in offset Cao Huy Hoàng chuyên phục vụ in bia so mi gia re chúc dịch vụ của bạn buôn may bán đắc và nhớ ủng hộ dịch vụ mình nhé

  công ty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân yêu :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Web: caohuyhoang.com

Chia sẻ trang này