1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Dịch thuật Quy trình SOP Hàn Việt chất lượng cao tại Hải Phòng

Thảo luận trong 'Phù thủy' bắt đầu bởi kimliennoodle97, 12/12/16.

 1. Dịch thuật Tài liệu quản lý chất lượng tiếng Hàn tốt nhất tại Công ty Dịch Thuật SMS

  Bản dịch trong lĩnh vực sản xuất có một ý nghĩa quan trọng với quá trình sản xuất. Vì lý do này tiêu chí năng lực và kinh nghiệm của đơn vị dịch thuật phải được coi trọng hàng đầu. Công ty Dịch Thuật SMS có kinh nghiệm dịch thuật tài liệu sử dụng, sổ tay nhân viên, các quy định về thương hiệu, dịch thuật bảng dữ liệu, bản địa hoá dịch kỹ thuật, và nhiều hơn nữa.

  Thế mạnh dịch vụ Dịch Tài liệu đào tạo nhân viên của Dichthuatsms.com
  • Biên dịch viên của Chúng tôi được tiếp cận với một hệ thống tài nguyên thông tin hữu ích như các cơ sở dữ liệu trực tuyến, thư viện Tài liệu an toàn lao động và pháp lý, các bài báo phản biện ý kiến của chuyên gia hay các bảng thuật ngữ Quy trình vận hành nhà máy. Qua đó, hỗ trợ công việc biên dịch chính xác một cách ấn tượng.
  • Nguồn nhân lực của chúng tôi bao gồm các biên dịch viên được đào tạo ở hầu hết các phân ngành công nghiệp sản xuất. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty Dịch thuật Quy trình an toàn lao động đáng tin cậy, hãy liên hệ Văn phòng Dịch Thuật SMS.
  • Giám đốc nghiệp vụ chuyên môn được Công ty Dịch Thuật SMS phân công sẽ giám sát dự án từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc để đảm bảo rằng những yêu cầu, thời hạn và ngân sách của bạn được đáp ứng.
  • Khách hàng xem trọng công ty quan tâm tới những thông tin cá nhân và nhạy cảm cung cấp cho họ, và Công ty Dịch Thuật SMS rất coi trọng vấn đề bảo mật.
  • Thông thường, một biên dịch viên có thể dịch được từ 3000 đến 4000 từ mỗi ngày, nhưng khi sử dụng công cụ dịch Trados của Công ty Dịch Thuật SMS, anh/cô ta có thể dịch được từ 6000 đến 7000 từ mỗi ngày và nhiều biên dịch viên cũng có thể xử lý số lượng tài liệu lớn hơn trong vòng vài ngày.
  • Quy trình Dịch thuật Quy trình huấn luyện nhân viên Toàn diện của Trung Tâm Dịch Thuật SMS bao gồm 4 bước chính: Xác định nhu cầu khách hàng, Quản lý quy trình dự án, Cung cấp công việc chất lượng cao, Hỗ trợ dự án tương lai.
  • Khi khách hàng gửi cho Dichthuatsms.com một văn bản, Văn phòng Dịch Thuật SMS sẽ sử dụng hệ thống Trados để lưu trữ như một tài liệu tham khảo. Nếu sau này quý khách cần dịch một văn bản bao gồm chính xác những từ ngữ có trong văn bản trước, SMS Translation sẽ sử dụng thông tin tra cứu từ Trados để tiết kiệm thời gian cho Dịch Thuật SMS cũng như tiền bạc của quý khách. Đây là một thỏa thuận đôi bên cùng có lợi. Chất lượng của bản dịch vẫn chính xác như bản dịch đầu tiên.
  • Các công ty sản xuất, các tổ chức nghiên cứu kỹ thuật, nhà sản xuất sản phẩm công nghiệp sản xuất, các công ty công nghệ sinh học và các nhà quản lý công nghiệp đã tin tưởng giao cho SMS Translation phụ trách bản dịch của các tài liệu nhạy cảm nhất của họ.
  Dưới đây là một số các dịch vụ chúng tôi có thể giúp bạn.
  • Dịch Tài liệu vận hành sản xuất Hàn-Anh
  • Dịch Hướng dẫn sử dụng máy móc thiết bị Anh-Hàn, Dịch thuật Các ứng dụng bằng sáng chế Hàn Việt, Thông dịch Nghiên cứu khả thi Việt Hàn
  • Biên dịch Bằng sáng chế và ứng dụng bằng sáng chế Hàn-Việt, Dịch thuật Sổ tay chính sách công ty (Policy manuals) Anh Hàn, Biên dịch hướng dẫn sử dụng dịch vụ (Service manuals) Hàn Anh
  • Dịch thuật Bằng sáng chế Hàn-Việt, Dịch Nghiên cứu khả thi Việt-Hàn, Biên dịch Hướng dẫn sử dụng máy móc thiết bị Hàn-Anh
  Nếu bạn cần dịch gấp, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được bản dịch nhanh chóng cho Quy trình quản lý chất lượng của bạn.

  Trung Tâm Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 Q.GV tp. HCM

  Điện thoại: (08) 66.813.107 – HoTài liệu ISOine 0934436040

  Web: http://www.dichthuatsms.com/

Chia sẻ trang này