1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Dịch thuật Tài liệu huấn luyện nhân viên tiếng Trung giá tốt tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'bất động sản' bắt đầu bởi thuytrucbinhduong97, 1/1/18.

 1. Dịch Tài liệu an toàn Anh-Hoa chất lượng cao tại Trung Tâm Dịch Thuật SMS

  Đối với các nhà sản xuất ngày nay, thành công thường có nghĩa là thiết lập một doanh nghiệp quốc tế và dịch vụ mạnh mẽ để có được một thị trường toàn cầu. Nó cũng có nghĩa là giao tiếp chính xác với các khách hàng đa ngôn ngữ bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Trung Tâm Dịch Thuật SMS chọn dịch giả là các chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật có liên quan và vượt qua bài kiểm tra trình độ nghiêm ngặt của chúng tôi.

  Dịch Quy trình an toàn lao động tại Công ty Dịch Thuật SMS – Nhanh, chính xác và xứng đáng đồng tiền!
  • SMS Translation sở hữu cơ sở dữ liệu các thuật ngữ chuyên ngành sản xuất công nghiệp đồ sộ.
  • Tùy thuộc vào lĩnh vực (tài liệu) cần dịch thuật mà Chúng tôi sẽ lựa chọn ra những biên dịch viên có nền tảng kiến thức vững chắc về các chuyên ngành công nghiệp sản xuất để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  • Tất cả các bản dịch Quy trình vận hành của chúng tôi đều dựa trên bộ nhớ dịch thuật, từ điển và thuật ngữ, đảm bảo dịch được chính xác và nhất quán ngay cả những dự án lớn.
  • Bảo mật thông tin của khách hàng là nhiệm vụ mà Dịch Thuật SMS rất coi trọng.
  • Chúng tôi có khả năng xử lý khối lượng dự án lớn, các dự án cần gấp.
  • Dịch Tài liệu tiêu chuẩn ISO thường là một nhu cầu mang tính định kỳ cho các doanh nghiệp khi họ phát triển và mở rộng ra tầm quốc tế. Bằng cách tạo ra một hồ sơ khách hàng với các thông tin doanh nghiệp, các thuật ngữ và yêu cầu cụ thể của bạn, Dichthuatsms.com sẽ khiến việc đặt hàng Dịch thuật Tài liệu vận hành mới được diễn ra nhanh chóng và đơn giản.
  • Chúng tôi có thể cung cấp giấy chứng nhận bản dịch với mỗi bản dịch. Chúng tôi cũng có thể cung cấp lại nếu cơ quan nhà nước đòi hỏi bản dịch chính thức. Tất cả các bản Dịch thuật Quy trình quản lý nhà máy của chúng tôi được công nhận bởi các tổ chức dịch thuật quốc tế.
  • Trong nhiều thập kỷ, Công ty Dịch Thuật SMS đã cung cấp dịch vụ dịch thuật Quy trình huấn luyện nhân viên cho hàng trăm công ty trong các lĩnh vực thiết bị y tế, thiết bị công nghiệp nặng, máy móc, thiết bị sản xuất công nghiệp, ô tô, IT / Telecom, điện tử tiêu dùng và các ngành sản xuất khác.
  Đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ công nghiệp sản xuất của SMS Translation có chuyên môn kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn sau đây.
  • Dich Tieu chuan cong nghiep Viet Nam Viet-Trung
  • Thông dịch Phiếu an toàn hóa chất (Material Safety Data Sheets) Trung-Việt, Dịch thuật Báo cáo kỹ thuật (Technical Reports) Anh-Trung, Dịch văn bản luật và quy định (Regulatory documentation) tiếng Hoa
  • Dịch thuật hướng dẫn sử dụng dịch vụ tiếng Trung, Dịch thuật Khóa đào tạo kỹ thuật (Technical E-learning modules) Hoa Anh, Dịch Bao bì đóng gói Việt Hoa
  • Dịch thuật Các ứng dụng bằng sáng chế (Patent Applications) Anh Trung, Dịch Hướng dẫn Lắp đặt, vận hành và bảo trì tiếng Trung, Dịch Khảo sát thực địa (Site Surveys) Trung Anh
  Nếu bạn cần dịch gấp, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được bản dịch nhanh chóng cho Tài liệu vận hành nhà máy của bạn.

  Dichthuatsms.com

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 GV tp. Hồ Chí Minh

  ĐT: (08)66.813.107 – HoTài liệu ISOine 0934 436 040

  Web: http://www.dichthuatsms.com/

Chia sẻ trang này