1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Dịch thuật Tài liệu tiêu chuẩn ISO Việt-Hàn giá rẻ tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'bất động sản' bắt đầu bởi nhahado15892, 24/12/17.

 1. nhahado15892

  nhahado15892 Member

  Dịch thuật Tài liệu vận hành tiếng Hàn chất lượng cao tại Dichthuatsms.com

  Người sử dụng lao động phải đảm bảo có bản Dịch thuật Tài liệu ISO khi công nhân viên bước vào nơi làm việc. Chúng tôi đã làm việc với các khách hàng trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất trong hơn hai thập kỷ qua, chúng tôi có kinh nghiệm dịch thuật từ các hồ sơ công nghiệp sản xuất cho đến các hướng dẫn sử dụng sản phẩm sản xuất phức tạp.

  Thế mạnh dịch vụ Dịch thuật Quy trình an toàn lao động của Công ty Dịch Thuật SMS
  • Chúng tôi sở hữu cơ sở dữ liệu các thuật ngữ chuyên ngành công nghiệp sản xuất đồ sộ.
  • Nguồn nhân lực của chúng tôi bao gồm các biên dịch viên được đào tạo ở hầu hết các phân ngành công nghiệp sản xuất. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty Dịch Quy trình làm việc đáng tin cậy, hãy liên hệ SMS Translation.
  • Một số Tài liệu tiêu chuẩn ISO được cập Hàn thường xuyên, chẳng hạn như các hướng dẫn sử dụng sản phẩm sản xuất, IFU và các tài liệu kỹ thuật. Để cung cấp bản dịch nhanh và chi phí dịch thấp cho bản cập Hàn, chúng tôi duy trì bộ nhớ dịch cho tất cả các tài liệu dịch. Sử dụng bộ nhớ dịch cho phép chúng tôi xác định chính xác những gì đã thay đổi kể từ khi phiên bản cuối cùng được công bố, và chỉ dịch những tài liệu mới và những thay đổi.
  • Công ty Dịch Thuật SMS cam kết bảo vệ các thông tin Quy trình an toàn lao động liên quan đến cá nhân và doanh nghiệp.
  • Đối với các dự án lớn cần hoàn thành trong thời gian gấp, Dịch Thuật SMS sẽ phân chia tài liệu của bạn cho một đội nhóm bao gồm các biên dịch viên Tài liệu tiêu chuẩn ISO chuyên môn. Tất nhiên là các quản lý dự án và nhân viên soát lỗi sẽ kiểm tra và đảm bảo chất lượng tài liệu hoàn thành một cách tuyệt đối.
  • Văn phòng Dịch Thuật SMS có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật cho tất cả các ngôn ngữ của các quốc gia theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Hệ thống dịch của chúng tôi được xây dựng trên tiêu chuẩn công nghiệp, trong đó tập trung vào việc giảm thời gian hoàn thành bản dịch. Việc sử dụng các quy trình linh hoạt của chúng tôi kết nối với phương thức hoạt động hiện tại của bạn đảm bảo các dịch vụ dịch thuật của chúng tôi là dễ dàng cho bạn sử dụng.
  • Các công ty sản xuất, các tổ chức nghiên cứu kỹ thuật, nhà sản xuất sản phẩm sản xuất công nghiệp, các công ty công nghệ sinh học và các nhà quản lý công nghiệp đã tin tưởng giao cho Văn phòng Dịch Thuật SMS phụ trách bản dịch của các tài liệu nhạy cảm nhất của họ.
  Để quý khách dễ dàng nắm được các dịch vụ của Công ty Dịch Thuật SMS, xin giới thiệu dưới đây những mẫu Tài liệu quản lý chất lượng mà Trung Tâm Dịch Thuật SMS thường đảm nhiệm. Số lượng các lĩnh vực không chỉ giới hạn trong phạm vi này.
  • Dich Tai lieu huan luyen nhan vien Han-Anh
  • Dịch Các tài liệu quy định (Regulatory Documentation) Hàn-Anh, Biên dịch Sổ tay chính sách công ty Hàn Anh, Dịch thuật Bao bì đóng gói (Packaging) Hàn Anh
  • Thông dịch Tài liệu an toàn lao động (Health and Safety Documents) Hàn-Anh, Dịch thuật Thông số kỹ thuật sản phẩm (Product Specifications) tiếng Hàn, Dịch Thông số kỹ thuật sản phẩm (Product Specifications) Việt Hàn
  • Dịch thuật Tài liệu đào tạo nhân viên (Training Materials) Anh Hàn, Dịch Các tài liệu quy định tiếng Hàn, Thông dịch Khóa đào tạo kỹ thuật (Technical E-learning modules) Hàn-Anh
  Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ Dịch thuật Quy trình quản lý sản xuất của chúng tôi, hoặc yêu cầu báo hay một đề nghị, xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0934 436 040.

  Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

  ĐT: 08 66 813 107 – HoQuy trình tiêu chuẩn ISOine 0934 436 040

  Trang web: http://www.dichthuatsms.com/

Chia sẻ trang này