1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Dịch thuật tài liệu xây dựng chi phí cạnh tranh tại Cần Thơ

Thảo luận trong 'Rao Vặt + Spammer bơi hết vào đây' bắt đầu bởi hongkimnguyen1985, 12/8/17.

 1. Dịch tài liệu xây dựng lấy ngay tại Đà Nẵng

  Bạn cần Dịch thuật hồ sơ thầu xây dựng để mở rộng cơ hội kinh doanh và tìm kiếm các nguồn doanh thu mới? Trung Tâm Dịch Thuật SMS cam kết làm việc trong bất kỳ khoảng thời gian nào khách hàng yêu cầu, vì thế quý khách sẽ có trong tay bản Dịch hồ sơ dự thầu xây dựng hoàn chỉnh bất cứ khi nào quý khách cần.

  Các điểm nổi bật dịch vụ Dịch thuật hợp đồng quản lý dự án xây dựng tại Chúng tôi
  • Những hợp đồng xây dựng và công cụ dịch thuật mới nhất cũng được Trung Tâm Dịch Thuật SMS đầu tư cập nhật cho các dịch giả.
  • Dịch giả hợp đồng thiết kế xây dựng của Công ty Dịch Thuật SMS đều là những người có trình độ, bằng cấp trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp. Nhiều người trong số họ cũng đã từng làm việc trong môi trường kiến trúc công nghiệp.
  • Tất cả các bản dịch website dự án bất động sản của chúng tôi đều dựa trên bộ nhớ dịch thuật, từ điển và thuật ngữ, đảm bảo dịch được chính xác và nhất quán ngay cả những dự án lớn.
  • Chúng tôi cam kết bảo vệ các thông tin tài liệu bất động sản liên quan đến cá nhân và doanh nghiệp.
  • Thời gian hoàn thành tài liệu của SMS Translation rất nhanh chóng.
  • Văn phòng Dịch Thuật SMS có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật cho tất cả các ngôn ngữ của các quốc gia theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Khi khách hàng gửi cho Dichthuatsms.com một văn bản, Dịch Thuật SMS sẽ sử dụng hệ thống Trados để lưu trữ như một tài liệu tham khảo. Nếu sau này quý khách cần dịch một văn bản bao gồm chính xác những từ ngữ có trong văn bản trước, Dichthuatsms.com sẽ sử dụng thông tin tra cứu từ Trados để tiết kiệm thời gian cho Trung Tâm Dịch Thuật SMS cũng như tiền bạc của quý khách. Đây là một thỏa thuận đôi bên cùng có lợi. Chất lượng của bản dịch vẫn chính xác như bản dịch đầu tiên.
  • Dịch vụ Dịch dự án xây dựng là lĩnh vực kinh doanh chính của chúng tôi. Đó là lý do tại sao một số công ty sản xuất, các doanh nghiệp xây dựng công nghiệp và tổ chức nghiên cứu kỹ thuật hàng đầu thế giới làm việc với chúng tôi. Họ biết rằng Trung Tâm Dịch Thuật SMS là một trong những công ty Dịch hợp đồng giám sát xây dựng đáng tin cậy nhất.
  Các loại tài liệu bất động sản mà SMS Translation nhận dịch bao gồm như sau.
  • Thông dịch luật Xây dựng (Building Code) Anh sang Việt, Dịch Tài liệu Hậu cần tiếng Anh sang tiếng Việt, Thông dịch Tài liệu Xây dựng cầu đường
  • Dịch thuật trang web và các tài liệu quảng cáo mô tả các dự án xây dựng, Phiên dịch Quy định về xây dựng và quy hoạch (Building Regulations & Planning) Việt Anh, Thông dịch thông số kỹ thuật kiến trúc cho các dự án lớn (Architectural specifications for large projects) tiếng Anh
  • Phiên dịch Tài liệu Tòa nhà (Building) tiếng Anh, Dịch Tài liệu Xây dựng cầu đường (Road construction), Phiên dịch Tài liệu Xây dựng cầu đường
  • Phiên dịch Quy định về xây dựng và quy hoạch, Thông dịch tài liệu quảng cáo và thuyết trình tiếng Anh, Biên dịch Ấn phẩm cho ngành công nghiệp xây dựng (Publications for the construction industry)
  Dịch thuật tài liệu xây dựng  Ghé thăm trang web của Công ty Dịch Thuật SMS để xem các lĩnh vực chuyên ngành khác mà đội ngũ dịch thuật của chúng tôi có thể giúp bạn và để có được một báo giá chi tiết miễn phí.

  Trung Tâm Dịch Thuật SMS

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 Q.Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh

  Trang web: http://www.dichthuatsms.com/

  Điện thoại: 08 66 813 107 – Đường dây nóng 0934 436 040

Chia sẻ trang này