1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

dịch vụ chèn sub cho phim chuyên nghiệp tại TP.HCM

Thảo luận trong 'nhạc cụ' bắt đầu bởi nhahado15892, 23/10/17.

 1. nhahado15892

  nhahado15892 Member

  dịch vụ dịch phụ đề giá rẻ tại Vũng Tàu

  Một khi quá trình thiết kế hoàn tất, dự án giải trí đã sẵn sàng để được gửi ra đấu thầu. Ở giai đoạn này có thể là các cuộc đàm phán đấu thầu được tiến hành với các nhà thầu tiềm năng, với sự hỗ trợ của các bản dịch thuật vietsub video quảng cáo. Dịch vụ dịch thuật sub TVC của Công ty Dịch Thuật SMS là hoàn toàn dành riêng để cung cấp dịch cho các tổ chức trong ngành media.

  dịch sub video huấn luyện tại Công ty SMS Translation
  • Văn phòng Dịch Thuật SMS đã xây dựng một hệ thống các bảng thuật ngữ phim quảng cáo đa ngôn ngữ thuộc nhiều chuyên ngành.
  • Dịch Thuật SMS làm việc với một hệ thống những nhà chuyên môn dày kinh nghiệm, những người am hiểu lĩnh vực media, vì thế Dịch Thuật SMS chắc chắn rằng những người dịch thuật giỏi với đúng chuyên môn sẽ đảm bảo sự am hiểu sâu sắc và chất lượng cao nhất.
  • Công ty Dịch Thuật SMS xem những khách hàng của mình là giám sát viên dự án để đảm bảo các công đoạn của quá trình dịch thuật được diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.
  • Văn phòng Dịch Thuật SMS có thủ tục chặt chẽ để bảo vệ phim của khách hàng. Tất cả các dịch giả và nhân viên được yêu cầu ký vào thỏa thuận NDA và quản lý dự án theo dõi công việc của phiên dịch để đảm bảo tuân thủ đầy đủ các thủ tục an ninh có liên quan.
  • Sự kịp thời và nhanh chóng: Biết được sự quan trọng của thời hạn của bạn, Chúng tôi luôn giao bản dịch đúng giờ. Hơn nữa, Dịch Thuật SMS duy trì sự liên tục hai chiều trong giao tiếp với bạn để đảm bảo rằng mọi yêu cầu, điều chỉnh và thay đổi của bạn được đáp ứng kịp thời.
  • SMS Translation là thành viên của Hiệp hội các Tổ chức Ngôn ngữ và TAUS (Hiệp hội về lĩnh vực công nghệ dữ liệu ngôn ngữ ở Châu Âu).
  • Theo yêu cầu của cơ quan quản lý, chúng tôi có thể giúp bản ghép phụ đề video youtube của bạn được xác nhận bởi kỹ sư quảng cáo được đào tạo bài bản ở các nước. Một số biên dịch viên media của chúng tôi là các kỹ sư được đào tạo bài bản về truyền thông.
  • Các khách hàng của Chúng tôi là các công ty cung cấp dịch vụ về video huấn luyện quốc tế, các tổ chức nghiên cứu về giải trí và 100 tập đoàn FTSE.
  Các dịch giả của Chúng tôi cũng có kinh nghiệm dịch thuật với một hệ thống rất đa dạng các loại video clip. Sau đây là một số dự án SMS Translation đã thực hiện.
  • dịch vụ dịch phụ đề cho phim quảng cáo Anh Việt, chèn vietsub vào video huấn luyện, dịch vụ ghép phụ đề cho video clip Anh Việt
  • dịch vụ làm vietsub vào youtube Việt Anh, dịch thuật phụ đề, dịch vụ dịch thuật vietsub cho clip Anh Việt
  • dịch thuật vietsub Anh Việt, dịch vụ làm phụ đề cho phim, ghép sub vào video huấn luyện
  • dịch vụ làm phụ đề Việt sang Anh, lồng vietsub, dịch thuật sub vào video youtube Anh Việt
  • dịch thuật phụ đề video

  Để có thể nhận được các bản dịch trong lĩnh vực truyền thông video youtube một cách nhanh chóng và chính xác bằng tất cả các ngôn ngữ trên thế giới, hãy lựa chọn Dịch Thuật SMS.

  Dịch Thuật SMS

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 GV TP. Hồ Chí Minh

  Web:
  http://www.dichthuatsms.com/

  ĐT: +84 8 66 813 107 – Hophim quảng cáoine 0934.436.040

Chia sẻ trang này