1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

dịch vụ dịch thuật vietsub tại Dịch Thuật SMS

Thảo luận trong 'Rao Vặt + Spammer bơi hết vào đây' bắt đầu bởi caominhminhsim, 9/1/18.

 1. dịch vụ làm phụ đề vào video clip giá cạnh tranh tại Cần Thơ

  Các nhà phát triển lựa chọn và ký hợp đồng xây dựng với nhà thầu phù hợp. Các phim quảng cáo là một thỏa thuận ràng buộc pháp lý giữa các bên về các chi tiết và chi phí của một dự án media. Do đó video quảng cáo phải có sẵn trong ngôn ngữ mẹ đẻ của tất cả các bên liên quan. Cho dù doanh nghiệp của bạn ở trong ngành media, trang thiết bị nông nghiệp, bảo dưỡng máy bay, SMS Translation có thể dịch sách hướng dẫn, catalog và TVC, duy trì tính toàn vẹn và sự nhạy bén của từng văn bản.

  Những ưu thế của VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT SMS trong việc mang lại các bản chèn phụ đề video giá cạnh tranh
  • Trong quá trình dịch thuật phụ đề youtube hàng ngày của Công ty Dịch Thuật SMS, chúng tôi đã tập hợp và biên soạn danh sách các thuật ngữ Trung – Việt của clip để giúp bạn giải mã các thông tin đôi khi khá khó hiểu trên bảng dữ liệu an toàn, và các tài liệu khác được tạo ra bởi ngành marketing.
  • Lựa chọn và chỉ định trước biên dịch viên cho mọi khách hàng: Chỉ những biên dịch viên chuyên nghiệp được lựa chọn, kiểm tra và chọn lựa kĩ càng, với chuyên môn đặc biệt về các vấn đề trong ghép phụ đề phim mới được chọn.
  • Tất cả các bản dịch video đào tạo của chúng tôi đều dựa trên bộ nhớ dịch thuật, từ điển và thuật ngữ, đảm bảo dịch được chính xác và nhất quán ngay cả những dự án lớn.
  • Dichthuatsms.com cam kết bảo vệ các thông tin youtube liên quan đến cá nhân và doanh nghiệp.
  • Sự kịp thời và nhanh chóng: Biết được sự quan trọng của thời hạn của bạn, Trung Tâm Dịch Thuật SMS luôn giao bản dịch đúng giờ. Hơn nữa, Công ty Dịch Thuật SMS duy trì sự liên tục hai chiều trong giao tiếp với bạn để đảm bảo rằng mọi yêu cầu, điều chỉnh và thay đổi của bạn được đáp ứng kịp thời.
  • Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật cho tất cả các ngôn ngữ của các quốc gia theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn ISO 17100: tiêu chuẩn 2008: 2015 và ISO 9001.
  • Các công ty sản xuất, các tổ chức nghiên cứu kỹ thuật, tập đoàn giải trí, các công ty công nghệ sinh học và các nhà quản lý truyền thông đã tin tưởng giao cho Công ty Dịch Thuật SMS phụ trách bản dịch của các tài liệu nhạy cảm nhất của họ.
  Dưới đây là một số các dịch vụ chúng tôi có thể giúp bạn.
  • dịch vụ dịch thuật sub Việt Hoa, ghép phụ đề Trung Việt, dịch vụ dịch thuật sub Hoa sang Việt
  • làm vietsub vào video huấn luyện Trung sang Việt, dịch vụ ghép phụ đề cho TVC tiếng Hoa, dịch vụ làm vietsub vào video quảng cáo Việt sang Trung
  • chèn phụ đề vào phim tự giới thiệu Hoa sang Việt, dịch vụ dịch vietsub vào phim quảng cáo tiếng Trung sang tiếng Việt, dịch thuật phụ đề vào video huấn luyện Hoa sang Việt
  • dịch vụ chèn phụ đề Trung Việt, làm vietsub vào video quảng cáo Việt Trung, dịch vụ ghép sub tiếng Hoa
  • dich vu lam sub youtube tieng Trung


  Liên hệ với chúng tôi theo số (84-8) 66 813 107 - 0934 436 040 hoặc yêu cầu một báo giá dịch thuật online khi bạn cần giải pháp ngôn ngữ sáng tạo để giao tiếp với thị trường quốc tế.

  Trung Tâm Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 quận Gò Vấp tp. HCM

  Website: http://www.dichthuatsms.com/

  Điện thoại: 08 66 813 107 – Hovideo quảng cáoine 0934.436.040

Chia sẻ trang này