1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

dịch vụ ghép phụ đề tiếng Hàn giá tốt tại HN

Thảo luận trong 'bất động sản' bắt đầu bởi snowdangminh1997, 30/12/17.

 1. làm sub giá tốt tại Dichthuatsms.com

  Bạn đã sẵn sàng để tiếp cận người dùng toàn cầu với các phim của bạn trong thị trường media đầy cạnh tranh? Chuyên cung cấp những bản dịch chất lượng cho ngành marketing, kinh nghiệm của chúng tôi là không ai sánh kịp, hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để xem làm thế nào chúng tôi có thể bắt đầu giúp bạn phá vỡ rào cản ngôn ngữ.

  Lý do để khách hàng lựa chọn làm vietsub phim quảng cáo của Chúng tôi
  • Trung Tâm Dịch Thuật SMS luôn cố gắng đảm bảo độ chính xác một cách nhất quán trong bản dịch thuật phụ đề video huấn luyện.
  • Trung Tâm Dịch Thuật SMS chỉ sử dụng những biên dịch viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông.
  • Để có thể đạt được độ chính xác tuyệt đối, các biên dịch viên luôn luôn xác định các thuật ngữ media còn mơ hồ, chưa rõ ràng trong khi dịch tài liệu. Quản lý tài khoản của bạn sẽ xác định, kiểm tra rõ ràng điều đó với bạn khi việc dịch đang được thực hiện. Điều này giúp bạn không bị trì hoãn cho việc kiểm tra đó vào cuối dự án. Quan trọng hơn, bạn sẽ không phải lãng phí thời gian để chỉnh sửa lại những bản dịch thông thường!
  • Tính bảo mật đương nhiên sẽ là ưu tiên hàng đầu của Dịch Thuật SMS, đồng thời tất cả các nhân viên trong công ty đều ký vào các thỏa thuận không tiết lộ thông tin.
  • Bạn đang cần một bản dịch sub TVC chất lượng đảm bảo trong thời gian sớm nhất? Văn phòng Dịch Thuật SMS là lựa chọn tốt nhất của bạn.
  • Quy trình dịch phụ đề video Toàn diện của Dịch Thuật SMS bao gồm 4 bước chính: Xác định nhu cầu khách hàng, Quản lý quy trình dự án, Cung cấp công việc chất lượng cao, Hỗ trợ dự án tương lai.
  • Khi khách hàng gửi cho Trung Tâm Dịch Thuật SMS một văn bản, Trung Tâm Dịch Thuật SMS sẽ sử dụng hệ thống Trados để lưu trữ như một tài liệu tham khảo. Nếu sau này quý khách cần dịch một văn bản bao gồm chính xác những từ ngữ có trong văn bản trước, Trung Tâm Dịch Thuật SMS sẽ sử dụng thông tin tra cứu từ Trados để tiết kiệm thời gian cho Công ty Dịch Thuật SMS cũng như tiền bạc của quý khách. Đây là một thỏa thuận đôi bên cùng có lợi. Chất lượng của bản dịch vẫn chính xác như bản dịch đầu tiên.
  • Kể từ năm 1984, SMS Translation đã là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực dịch thuật cho các ngành marketing. Chúng tôi dịch video quảng cáo cho một số các đơn vị giải trí lớn nhất trên thế giới.
  Dưới đây là một số các dịch vụ chúng tôi có thể giúp bạn.
  • dịch thuật phụ đề vào TVC Hàn Việt, dịch vụ chèn vietsub Việt Hàn
  • dịch vụ làm phụ đề Hàn sang Việt, làm phụ đề cho clip Việt Hàn
  • lồng vietsub cho video quảng cáo Hàn Việt, lồng phụ đề cho clip Hàn sang Việt
  • dịch thuật sub cho phim tự giới thiệu tiếng Hàn, dịch vụ làm phụ đề tiếng Hàn sang tiếng Việt
  • dich vu chen sub tieng Han
  Muốn có một báo giá? Truy cập website của chúng tôi để có được một báo giá trực tuyến. Thông thường bạn sẽ nhận được một báo giá trong vòng vài giờ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

  Trung Tâm Dịch Thuật SMS

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 Q.Gò Vấp tp. Hồ Chí Minh

  Trang web: http://www.dichthuatsms.com/

  ĐT: +84 8 66 813 107 – Hophim quảng cáoine 0934 436 040

Chia sẻ trang này