1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

dịch vụ lồng phụ đề cho youtube tiếng Anh chi phí cạnh tranh tại Dịch Thuật SMS

Thảo luận trong 'Rao Vặt + Spammer bơi hết vào đây' bắt đầu bởi candaceflynn1992, 11/1/18.

 1. dịch thuật sub cho phim quảng cáo tiếng Anh sang tiếng Việt giá tốt tại Công ty Dịch Thuật SMS

  Bạn đã sẵn sàng để tiếp cận người dùng toàn cầu với các clip của bạn trong thị trường marketing đầy cạnh tranh? Bất kể tài liệu dịch thuật phụ đề phim của công ty bạn liên quan đến chuyên ngành nào, với hơn 16 năm kinh nghiệm dịch thuật, Văn phòng Dịch Thuật SMS đảm bảo bạn sẽ nhận được những bản lồng phụ đề clip chính xác, kịp thời, mức giá hợp lý trong điều kiện hoàn toàn bảo mật.

  chèn sub video tại Công ty Văn phòng Dịch Thuật SMS
  • Để đảm bảo các thuật ngữ sử dụng trong bản chèn phụ đề video đào tạo của mình được áp dụng một cách chính xác và nhất quán, Dichthuatsms.com sở hữu một trong số các cơ sở dữ liệu thuật ngữ video đào tạo lớn nhất bằng Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha.
  • Mỗi bản ghép vietsub video youtube của Văn phòng Dịch Thuật SMS được thực hiện bởi một chuyên gia ngôn ngữ mẹ đẻ. Chúng tôi đảm bảo rằng ngôn ngữ, phong cách và tính chuyên môn của người dịch sẽ phù hợp với yêu cầu và đối tượng mục tiêu của bạn.
  • Công ty Dịch Thuật SMS đưa ra mức giá hợp lý dành cho khách hàng áp dụng với các cặp ngôn ngữ khác nhau và những dịch thuật viên của Dịch Thuật SMS đều là những người nói tiếng bản ngữ chuẩn xác.
  • Dịch giả của Công ty Dịch Thuật SMS rất nhạy cảm với bản chất của ngành truyền thông và tôn trọng việc giữ bí mật đầy đủ cho các tài liệu liên quan đến từng dự án.
  • Thời gian hoàn thành tài liệu của Chúng tôi rất nhanh chóng.
  • Chuyên môn về quảng cáo và chứng chỉ chất lượng ISO: Chuyên môn hơn 15 năm trong việc ghép sub phim với các dự án được hoàn thành cho rất nhiều các công ty hàng đầu thế giới, chứng chỉ ISO đặc trưng cho ngành truyền thông.
  • Hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn ISO 17100: tiêu chuẩn 2008: 2015 và ISO 9001.
  • Chúng tôi đã cung cấp bản dịch kỹ thuật cho những công ty lớn trong lĩnh vực truyền thông, cũng như các tập đoàn máy công cụ.
  Lĩnh vực chuyên môn của Trung Tâm Dịch Thuật SMS về dịch thuật trong ngành marketing bao gồm:
  • dịch vụ chèn sub vào phim tự giới thiệu, dịch vụ ghép vietsub vào TVC Việt sang Anh, dịch vụ ghép phụ đề vào video clip Anh Việt
  • dịch vụ làm vietsub vào phim quảng cáo Việt sang Anh, dịch vụ ghép sub, dịch vụ chèn vietsub cho video đào tạo
  • dịch vụ ghép phụ đề vào phim tự giới thiệu, dịch thuật vietsub cho video youtube, chèn phụ đề cho video youtube tiếng Anh sang tiếng Việt
  • dịch vụ dịch sub vào TVC, dịch vụ dịch thuật phụ đề, làm vietsub tiếng Anh
  • dịch vụ chèn vietsub

  Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ làm sub phim tự giới thiệu của chúng tôi, hoặc yêu cầu báo hay một đề nghị, xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0934436040.

  Trung Tâm Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 quận Gò Vấp tp. HCM

  Web:
  http://www.dichthuatsms.com/

  Điện thoại: 08 66 813 107 – Hophim quảng cáoine 0934436040

Chia sẻ trang này