1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

dịch vụ lồng tiếng Anh chuẩn xác tại Cần Thơ

Thảo luận trong 'truyện kiếm hiệp convert' bắt đầu bởi hongkimnguyen1985, 23/10/17.

 1. thu voice video huấn luyện tiếng Anh giá cạnh tranh tại Hải Phòng

  Khách hàng của bạn cần sử dụng video clip của bạn một cách dễ dàng, với cảm giác như sản phẩm đã được bản địa hóa hoàn toàn dành cho đất nước họ. Chuyên cung cấp những bản dịch chất lượng cho ngành media, kinh nghiệm của chúng tôi là không ai sánh kịp, hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để xem làm thế nào chúng tôi có thể bắt đầu giúp bạn phá vỡ rào cản ngôn ngữ.

  Lý do để khách hàng lựa chọn đọc voice off video clip của Dịch Thuật SMS
  • Phụ thuộc vào đề tài của phim tự giới thiệu trong tay, được sự đồng ý phía bên khách hàng, các chuyên gia thuyết minh video có thể đề nghị tạo ra các chú giải chuyên ngành đi kèm với bản đọc voice video quảng cáo. Những chú giải bổ sung này định nghĩa các thuật ngữ video clip nhằm nâng cao khả năng tiếp nhận của độc giả và sự hiểu biết về bản đọc voice off video clip.
  • Hiện có khoảng 3.000 chuyên gia, biên tập viên, biên dịch viên và các nhà nghiên cứu đang làm việc với Chúng tôi, từ tất cả các nơi trên thế giới. Và chúng tôi sẽ phân công những người hoàn toàn quen thuộc với ngành giải trí để thuyết minh TVC của bạn.
  • Dichthuatsms.com hiểu được tầm quan trọng của các youtube, và đó là lý do tại sao Chúng tôi sẽ là việc với bạn suốt toàn bộ dự án.
  • Dịch Thuật SMS bảo đảm tính bảo mật trong suốt quá trình dịch thuật bởi vì tất cả các chuyên gia dịch thuật (cũng như đội ngũ nhân viên nói chung) đều phải ký biên bản thỏa thuận về cam kết bảo mật nghiêm khắc ràng buộc bởi pháp lý).
  • Thông thường, một biên dịch viên có thể dịch được từ 3000 đến 4000 từ mỗi ngày, nhưng khi sử dụng công cụ dịch Trados của SMS Translation, anh/cô ta có thể dịch được từ 6000 đến 7000 từ mỗi ngày và nhiều biên dịch viên cũng có thể xử lý số lượng tài liệu lớn hơn trong vòng vài ngày.
  • Trung Tâm Dịch Thuật SMS phát triển một quy trình đảm bảo chất lượng tăng cường bởi công nghệ và các công cụ của chúng tôi, giúp điều chỉnh quy trình làm việc để cung cấp cho bạn sự linh hoạt hơn trong việc xử lý bản đọc voice video giới thiệu sản phẩm của bạn.
  • Hệ thống dịch của chúng tôi được xây dựng trên tiêu chuẩn công nghiệp, trong đó tập trung vào việc giảm thời gian hoàn thành bản dịch. Việc sử dụng các quy trình linh hoạt của chúng tôi kết nối với phương thức hoạt động hiện tại của bạn đảm bảo các dịch vụ dịch thuật của chúng tôi là dễ dàng cho bạn sử dụng.
  • Rất nhiều tổ chức media quan trọng đã tìm tới dịch vụ dịch thuật của Chúng tôi để đảm bảo rằng thông tin video youtube được truyền tải rõ càng trong mọi ngôn ngữ cần thiết. Họ tin tưởng rằng đọc voice off TVC Dịch Thuật SMS sẽ giúp việc kinh doanh của họ phát triển tốt.
  Các biên dịch viên youtube của Chúng tôi sẽ mang đến các dịch vụ dịch tài liệu sau.
  • đọc voice off phim quảng cáo tiếng Anh, dịch vụ thu voice tiếng Anh, thuyết minh tiếng Anh
  • đọc voice clip tiếng Anh, dịch vụ đọc voice phim tự giới thiệu tiếng Anh, thu voice video clip tiếng Anh
  • dịch vụ thu âm tiếng Anh, thu voice video quảng cáo tiếng Anh, dịch vụ lồng tiếng Anh
  • thu âm TVC tiếng Anh
  Nếu bạn cần dịch gấp, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được bản dịch nhanh chóng cho video youtube của bạn.

  Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công phường 3 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

  Web: http://www.dichthuatsms.com/

  ĐT: +84 8 66 813 107 – Đường dây nóng 0934436040

Chia sẻ trang này