1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

dịch vụ lồng vietsub cho TVC giá cạnh tranh tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt + Spammer bơi hết vào đây' bắt đầu bởi mtvthuychi1997, 9/1/18.

 1. dịch vụ lồng phụ đề cho video clip tiếng Indonesia sang tiếng Việt lấy ngay tại Hải Phòng

  Với việc khai trương hoạt động hoặc cho sản xuất hay tiếp thị sản phẩm truyền thông tại các địa điểm khác nhau trên toàn cầu, ngành quảng cáo phát sinh nhu cầu dịch sub thông tin quảng cáo từ ngôn ngữ nguồn sang ngôn ngữ mục tiêu mong muốn phụ thuộc vào khu vực nơi mà các thông tin được sử dụng. Là một công ty dịch thuật, SMS Translation tự hào về sự hiểu biết mạnh mẽ của chúng tôi trong lĩnh vực truyền thông.

  Lý do để khách hàng lựa chọn dịch vietsub video đào tạo của Văn phòng Dịch Thuật SMS
  • Dichthuatsms.com luôn cố gắng đảm bảo độ chính xác một cách nhất quán trong bản làm sub phim tự giới thiệu.
  • Tùy thuộc vào lĩnh vực (tài liệu) cần dịch thuật mà Công ty Dịch Thuật SMS sẽ lựa chọn ra những biên dịch viên có nền tảng kiến thức vững chắc về các chuyên ngành quảng cáo để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  • Bộ nhớ dịch thuật của SMS Translation có thể lưu trữ bộ nhớ dịch của khách hàng và áp dụng chúng một cách tự động cho tất cả các dự án dịch vietsub youtube để giảm chi phí và TMS có thể kết nối với TMS riêng của khách hàng, và thậm chí CMS, cho phép dịch tự động nội dung cập nhật của phim tự giới thiệu.
  • Dịch giả của Văn phòng Dịch Thuật SMS rất nhạy cảm với bản chất của ngành quảng cáo và tôn trọng việc giữ bí mật đầy đủ cho các tài liệu liên quan đến từng dự án.
  • Bạn đang cần một bản dịch sub phim quảng cáo chất lượng đảm bảo trong thời gian sớm nhất? Công ty Dịch Thuật SMS là lựa chọn tốt nhất của bạn.
  • Chuyên môn về giải trí và chứng chỉ chất lượng ISO: Chuyên môn hơn 15 năm trong việc lồng phụ đề clip với các dự án được hoàn thành cho rất nhiều các công ty hàng đầu thế giới, chứng chỉ ISO đặc trưng cho ngành truyền thông.
  • Theo yêu cầu của cơ quan quản lý, chúng tôi có thể giúp bản ghép sub phim của bạn được xác nhận bởi kỹ sư media được đào tạo bài bản ở các nước. Một số biên dịch viên giải trí của chúng tôi là các kỹ sư được đào tạo bài bản về marketing.
  • Khách hàng của Chúng tôi luôn đánh giá cao trình độ chuyên môn và quan tâm đến các dịch vụ dịch thuật mà Dichthuatsms.com mang đến.
  Lĩnh vực chuyên môn của Công ty Dịch Thuật SMS về dịch thuật trong ngành quảng cáo bao gồm:
  • dịch vụ dịch thuật phụ đề vào video huấn luyện tiếng Indonesia sang tiếng Việt, dịch vụ chèn sub vào video quảng cáo Việt sang Indonesia, chèn phụ đề cho phim quảng cáo Indonesia sang Việt
  • dịch vụ ghép vietsub cho clip tiếng Indonesia sang tiếng Việt, chèn phụ đề Indonesia Việt, lồng sub Việt sang Indonesia
  • dịch vụ dịch thuật sub tiếng Indonesia, dịch vụ ghép sub vào phim quảng cáo Việt Indonesia, dịch vụ ghép phụ đề cho video clip Việt Indonesia
  • dịch thuật vietsub Việt sang Indonesia, dịch vụ chèn sub Việt Indonesia, dịch vụ dịch sub Indonesia Việt
  • dich sub video tieng Viet sang tieng Indonesia
  Tất cả các dịch vụ này được cung cấp trong một loạt các ngôn ngữ, vì vậy bất cứ nhu cầu của bạn, xin vui lòng đừng ngần ngại liên lạc để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn.

  Dịch Thuật SMS

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 Q.GV tp. HCM

  Web: http://www.dichthuatsms.com/

  ĐT: (08) 66.813.107 – Đường dây nóng 0934.436.040

Chia sẻ trang này