1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

dịch vụ lồng vietsub cho video youtube chuẩn xác tại SMS Translation

Thảo luận trong 'bất động sản' bắt đầu bởi yentrangsongyen1997, 29/12/17.

 1. dịch thuật vietsub tiếng Indonesia sang tiếng Việt nhanh tại HN

  Nếu công ty bạn xuất nhập khẩu giải trí trên toàn cầu, một bản dịch chính xác có thể là một trong những phần quan trọng nhất của quá trình ra mắt một loại marketing mới. Trung Tâm Dịch Thuật SMS hiểu yêu cầu đó và đó là lý do tại sao chúng tôi có các chuyên gia chuyên dịch các báo cáo kỹ thuật. Nắm bắt cơ hội trong thị trường quốc tế với các dịch vụ lồng phụ đề phim của Trung Tâm Dịch Thuật SMS.

  Lý do để khách hàng lựa chọn lồng phụ đề video youtube của Dịch Thuật SMS
  • Văn phòng Dịch Thuật SMS luôn cố gắng đảm bảo độ chính xác một cách nhất quán trong bản ghép vietsub video.
  • Hiện có khoảng 3.000 chuyên gia, biên tập viên, biên dịch viên và các nhà nghiên cứu đang làm việc với Trung Tâm Dịch Thuật SMS, từ tất cả các nơi trên thế giới. Và chúng tôi sẽ phân công những người hoàn toàn quen thuộc với ngành media để chèn vietsub video clip của bạn.
  • Dichthuatsms.com sử dụng bộ nhớ dịch thuật hàng đầu và các công cụ chú giải thuật cho các dự án lồng phụ đề TVC để đảm bảo tính chính xác và nhất quán, chi phí thấp hơn và tăng tốc độ dịch thuật.
  • Chúng tôi nhận thức đầy đủ về tầm quan trọng của bảo mật trong lĩnh vực chèn phụ đề video youtube và thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để bảo vệ tính bảo mật của tài liệu của bạn và bất kỳ thông tin truyền đạt cho chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể mã hóa các email và các tập tin theo yêu cầu.
  • Thông thường, một biên dịch viên có thể dịch được từ 3000 đến 4000 từ mỗi ngày, nhưng khi sử dụng công cụ dịch Trados của Dichthuatsms.com, anh/cô ta có thể dịch được từ 6000 đến 7000 từ mỗi ngày và nhiều biên dịch viên cũng có thể xử lý số lượng tài liệu lớn hơn trong vòng vài ngày.
  • Dịch Thuật SMS có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật cho tất cả các ngôn ngữ của các quốc gia theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Khi bạn đặt hàng từ Công ty Dịch Thuật SMS, bản lồng phụ đề video quảng cáo của bạn được giao đúng thời hạn, trong phạm vi ngân sách và tuân thủ đầy đủ các yêu cầu quy định áp dụng. Tất cả các bản dịch được xác nhận và cung cấp giấy chứng nhận bản dịch chuẩn xác bởi giám đốc công ty chúng tôi.
  • Dịch vụ dịch thuật vietsub video quảng cáo là lĩnh vực kinh doanh chính của chúng tôi. Đó là lý do tại sao một số công ty sản xuất, các công ty media và tổ chức nghiên cứu kỹ thuật hàng đầu thế giới làm việc với chúng tôi. Họ biết rằng Công ty Dịch Thuật SMS là một trong những công ty ghép vietsub phim đáng tin cậy nhất.
  Các lĩnh vực chuyên môn trong dịch thuật phụ đề video quảng cáo của chúng tôi.
  • ghép vietsub vào video huấn luyện tiếng Indonesia sang tiếng Việt, dịch vụ ghép vietsub vào video youtube Việt Indonesia, dịch sub cho video clip Indonesia sang Việt
  • dịch vụ ghép sub Indonesia sang Việt, dịch vụ lồng sub Indonesia Việt, dịch vụ làm sub vào TVC Indonesia sang Việt
  • dịch phụ đề tiếng Indonesia, dịch vụ chèn vietsub vào phim tự giới thiệu tiếng Indonesia sang tiếng Việt, dịch vụ dịch thuật vietsub Việt Indonesia
  • dịch vụ lồng vietsub vào video youtube Việt Indonesia, dịch vietsub tiếng Indonesia sang tiếng Việt, dịch vụ dịch thuật phụ đề Indonesia sang Việt
  • dịch vụ ghép sub tiếng Indonesia
  Nhóm chúng tôi đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp và luôn luôn cung cấp chất lượng cao với mức giá hợp lý. Hãy để chúng tôi là đối tác toàn cầu hỗ trợ nhiệt tình cho công việc kinh doanh của bạn.

  SMS Translation

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 Gò Vấp tp. Hồ Chí Minh

  Website: http://www.dichthuatsms.com/

  ĐT: (08) 66.813.107 – Hovideo đào tạoine 0934.436.040

Chia sẻ trang này