1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Dichthuatsms.com chuyên nhận dịch thuật văn bản Việt Campuchia giá tốt

Thảo luận trong 'truyện kiếm hiệp convert' bắt đầu bởi thebesttranslation1997, 19/3/17.

 1. dịch thuật văn bản từ Khmer sang Việt chuyên nghiệp

  Theo Google, yêu cầu cho các dịch vụ dịch thuật tài liệu Việt Campuchia đã bùng nổ trong vài năm qua. chuyên gia dịch thuật của SMS Translation có thể nhận được lên đến 6,000-7,000 từ mỗi ngày và nhiều chuyên viên biên dịch có thể làm việc trên các tài liệu lớn hơn.

  Trung Tâm Dịch Thuật SMS có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch bản dịch nội dung từ Campuchia sang Việt, thậm chí dịch vụ dịch thuật cho các công ty lớn. Khuôn khổ của chúng tôi là rất nghiêm ngặt. Bản dịch từ Khmer sang Việt của bạn sẽ chỉ được dịch bởi người bản xứ, có thể là từ tiếng Campuchia sang tiếng Việt hoặc tiếng Việt sang tiếng Campuchia.

  Công ty Dịch vụ dịch thuật tài liệu từ Campuchia sang Việt

  Chuyên cung cấp những bản dịch tài liệu Campuchia-Việt chất lượng cho lĩnh vực công nghệ, kinh nghiệm của chúng tôi là không ai sánh kịp, hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để xem làm thế nào chúng tôi có thể bắt đầu giúp bạn phá vỡ rào cản ngôn ngữ. Các chuyên gia của Công ty Dịch Thuật SMS đều đã được chọn dựa vào kinh nghiệm dịch văn bản tiếng Campuchia sang tiếng Việt cũng như bí quyết của họ trong các lĩnh vực cụ thể.

  Chúng tôi nhận thức đầy đủ về tầm quan trọng của bảo mật trong lĩnh vực dịch thuật văn bản từ Khmer sang Việt và thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để bảo vệ tính bảo mật của bản dịch tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Campuchia của bạn và bất kỳ thông tin truyền đạt cho chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể mã hóa các email và các tập tin theo yêu cầu. Mỗi người dịch của Dichthuatsms.com chuyên biệt ở một lĩnh vực, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng phong cách của bản dịch cũng như các nội dung sẽ được chính xác và thích hợp mọi lúc.

  Sẵn sàng để dịch tài liệu hoặc nội dung trang web tiếng Khmer?

  Hãy tận dụng lợi thế của Dichthuatsms.com với nhiều năm kinh nghiệm, linh hoạt trong công việc, chuyên nghiệp về quản lý dự án dịch thuật văn bản từ tiếng Khmer sang tiếng Việt và mức giá cạnh tranh. Nhân viên kinh doanh của Chúng tôi đang sẵn sang nhận yêu cầu của bạn về một báo giá miễn phí cho tất cả các dịch vụ dịch thuật tài liệu từ tiếng Việt sang Campuchia của chúng tôi.

  Dịch Thuật SMS

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công phường 3 quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh

  Web: www.dichthuatsms.com

  ĐT: (08) 66.813.107 – Đường dây nóng 0934.436.040

  cong ty dich thuat o Thanh pho Ho Chi Minh

Chia sẻ trang này