1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

đọc voice off youtube tiếng Tây Ban Nha chuyên nghiệp tại SMS Translation

Thảo luận trong 'Rao Vặt + Spammer bơi hết vào đây' bắt đầu bởi hongkimnguyen1985, 9/1/18.

 1. lồng tiếng Tây Ban Nha chất lượng tại SMS Translation

  Các nhà phát triển lựa chọn và ký hợp đồng xây dựng với nhà thầu phù hợp. Các video đào tạo là một thỏa thuận ràng buộc pháp lý giữa các bên về các chi tiết và chi phí của một dự án quảng cáo. Do đó youtube phải có sẵn trong ngôn ngữ mẹ đẻ của tất cả các bên liên quan. Dịch Thuật SMS cung cấp bản đọc voice clip một cách rõ ràng và chính xác đối với bất kỳ chuyên ngành nào.

  Lý do để khách hàng lựa chọn thu âm video clip của Công ty Dịch Thuật SMS
  • Để đảm bảo các thuật ngữ sử dụng trong bản lồng tiếng video youtube của mình được áp dụng một cách chính xác và nhất quán, Dichthuatsms.com sở hữu một trong số các cơ sở dữ liệu thuật ngữ phim tự giới thiệu lớn nhất bằng Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha.
  • Với thuyết minh video youtube, các dịch giả của Dịch Thuật SMS đều sử dụng tiếng mẹ đẻ là ngôn ngữ đích.
  • Quy trình QA nghiêm ngặt và kiểm tra đảm bảo chất lượng dịch thuật và thống nhất văn hóa của Trung Tâm Dịch Thuật SMS giúp tạo ra các bản đọc voice off youtube chất lượng cao nhất theo đúng chuẩn ngành truyền thông.
  • Với tất cả khách hàng, Công ty Dịch Thuật SMS cung cấp các thỏa thuận không tiết lộ (NDAs) và quý khách không phải chi trả thêm bất cứ khoản phí nào.
  • Triết lý của Dichthuatsms.com là "luôn luôn có sẵn", có nghĩa là chúng tôi đang có sẵn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần để cung cấp báo giá gấp cho đọc voice off video đào tạo. Chúng tôi hiểu rằng trong một số trường hợp các dự án có thể yêu cầu sự ưu tiên cao và hoàn thành nhanh.
  • Dịch Thuật SMS là thành viên của Hiệp hội các Tổ chức Ngôn ngữ và TAUS (Hiệp hội về lĩnh vực công nghệ dữ liệu ngôn ngữ ở Châu Âu).
  • Công ty Dịch Thuật SMS sử dụng bộ nhớ dịch thuật hàng đầu và các công cụ chú giải thuật cho các dự án lồng tiếng video đào tạo để đảm bảo tính chính xác và nhất quán, chi phí thấp hơn và tăng tốc độ dịch thuật.
  • Khách hàng ở các lĩnh vực sản xuất, marketing và các ngành tiêu dùng đã đến SMS Translation để tin tưởng giao phó ngay cả những bản đọc voice phim phức tạp nhất đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.
  Các biên dịch viên TVC của Chúng tôi sẽ mang đến các dịch vụ dịch tài liệu sau.
  • dịch vụ lồng tiếng Tây Ban Nha, thu âm video quảng cáo tiếng Tây Ban Nha, dịch vụ thuyết minh phim quảng cáo tiếng Tây Ban Nha
  • thu âm clip tiếng Tây Ban Nha, thu voice TVC tiếng Tây Ban Nha, dịch vụ lồng tiếng Tây Ban Nha
  • dịch vụ đọc voice tiếng Tây Ban Nha, dịch vụ đọc voice video clip tiếng Tây Ban Nha, thuyết minh phim quảng cáo tiếng Tây Ban Nha
  • dịch vụ đọc voice off tiếng Tây Ban Nha
  Liên hệ với Văn phòng Dịch Thuật SMS và bạn sẽ thấy rằng chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn cho các dự án dịch đơn lẻ hoặc toàn bộ chiến dịch.

  Dichthuatsms.com

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công phường 3 quận Gò Vấp tp. HCM

  Trang web: http://www.dichthuatsms.com/

  Điện thoại: +84 8 66 813 107 – Hovideoine 0934 436 040

Chia sẻ trang này