1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng- sự lựa chọn thông minh

Thảo luận trong 'Học hành - tuyển sinh' bắt đầu bởi quentcntt, 12/12/17.

 1. quentcntt

  quentcntt Member

  Nhật Bản là quốc gia đang trên đà già hóa dân số. Chính vì vậy, nhu cầu nhân lực làm trong ngành diều dưỡng là vô cùng nhiều. Lựa chọn du học Nhật Bản 2018 ngành điều dưỡng được coi là một sự lựa chọn thông minh của các bạn trẻ Việt Nam.
  [​IMG]
  Ngành điều dưỡng tại Nhật Bản

  Điều dưỡng viên chính là người phụ trách công tác điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân. Bên cạnh đó là các công việc để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu đến phục hồi, trị liệu bệnh nhân.

  Khi theo học ngành điều dưỡng, các bạn sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng. Bên cạnh đó, các bạn còn được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chuẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa.

  >>>> Điều kiện du học Nhật Bản 2018 là gì?

  Đặc biệt hơn, ngành điều dưỡng tại Nhật Bản đang vô cùng thiếu nhân lực. Chính vì vậy cơ hội việc làm cho các bạn sau khi hoàn thành khóa học là rất cao.

  3 lý do chọn du học Nhật Bản ngành điều dưỡng

  -Nhu cầu tuyển dụng lớn: Nhật Bản có dân số lớn thứ 10 trên thế giới. Và cũng là nước có tuổi thọ dân số cao nhất thế giới. Theo kết quả điều tra, có tới 1/5 dân số ở độ tuổi 65 trở lên. Vấn đề già hóa dân số kéo theo sự thiếu hụt nguồn cung ứng lao động và tăng nhân lực tỏng ngành điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe. Với tốc độ già hóa dân số như hiện nay, ước tính trong vòng 10 năm tới, Nhật Bản sẽ cần đến 400.000 đến 600.000 hộ lý, điều dưỡng. Chính vì vậy, Nhật Bản đang có như cầu vô cùng lớn về nhân lực cho ngành này. Đồng nghĩa với việc tạo nhiều cơ hội việc làm cho các bạn theo học ngành này.

  -Thu nhập cao, phúc lợi tốt: Mức lương cơ bản của một điều dưỡng viên Nhật Bản là khá cao. Nhật Bản là đất nước có chế độ phúc lợi xã hội rất tốt và với ngành đặc thù như điều dưỡng, các bạn sẽ đượcc hưởng chế độ đãi ngộ vô cùng tốt.

  Trên đây là một số thông tin giúp bạn hiểu thêm về chương trình du học Nhật bản 2018 ngành điều dưỡng. Hy vọng đã giúp được các bạn trong việc định hướng nghề nghiệp cho tương lai. CHúc bạn thành công!

  >>>> Công ty du học Nhật Bản uy tín bạn cần biết Xem ngay

Chia sẻ trang này