1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Đúc tượng chân dung bằng đồng ở Tiền Giang

Thảo luận trong 'Rao Vặt + Spammer bơi hết vào đây' bắt đầu bởi chungcu, 4/7/18.

 1. chungcu

  chungcu New Member

  Đúc Tượng Chân Dung Cho Khách Ở Tiền Giang

  Cơ sở Bảo Long vừa đúc thành công và bàn giao tượng chân dung cho khách ở Tiền Giang. Khách hàng có yêu cầu đúc tượng để trưng bày tại nhà và đã cung cấp hình ảnh cho Bảo Long. Khách hàng hiện còn rất khỏe mạnh nên đã giúp việc đúc tượng thuận lợi hơn rất nhiều. Sau khi tiếp nhận được thông tin khách hàng. Bảo Long đã tiến hành đắp mẫu tượng bằng đất, đây là khâu đầu tiên cũng là khâu rất quan trọng, thổi hồn vào bức tượng quyết định hình hài pho tượng có giống với vị khách hàng không. Sau khi được kiểm duyệt từ phía gia đình của khách hàng là đã giống chúng tôi chuyển sang làm khuôn thạch cao để dễ dàng làm 2 khuôn âm bản. 2 khuôn âm bản sẽ được ghép lại thành khuôn để đổ đồng. Khi đã đổ đồng vào khuôn, nghệ nhân của Bảo Long đã tiến hành làm nguội và xử lý bề mặt. Các chi tiết trên khuôn mặt, tóc, vai áo được chạm rất tỉ mỉ và tinh xảo.

  [​IMG]

  Tượng chân dung cho khách ở Tiền Giang được đúc hoàn toàn theo phương pháp thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ cao cấp. Qúa trình đúc, các nghệ nhân của Bảo Long đã trải qua rất nhiều khâu sản xuất, sự kiểm duyệt rất khắt khe. Độ chính xác rất cao lên tới 95%.

  - Kích thước tượng cao 48cm cân nặng 20kg. Ngoài kích thước đó, quý khách có thể lựa chọn các kích thước khác như: cao 41cm, 45cm, 61cm.
  - Giá đúc tượng chân dung của cơ sở Bảo Long cao hơn so với nhiều doanh nghiệp đúc đồng khác bởi vì Bảo Long đang sở hữu chủ yếu các nghệ nhân giỏi, tay nghề lâu năm. Chất lượng đồng rất tốt, xử lý bề mặt rất tỉ mỉ. Như vậy, sản phẩm của chúng tôi rất đảm bảo, thời gian sử dụng lâu dài, bảo hành cực tốt.
  - Thời gian để hoàn thành xong bức tượng từ 20-25 ngày. Qúy khách chỉ cần cung cấp hình ảnh và mô tả chi tiết khuôn mặt là chúng tôi có thể tiến hành đúc. Cơ sở Bảo Long nhận đúc tượng chân dung những vị anh hùng dân tộc, những người có công, người đã khuất hay thậm chí là những người còn rất khỏe mạnh. Tượng chân dung sẽ để trưng bày tại gia đình hoặc có thể để thờ. Qúy khách có thể tham khảo một số mẫu tượng mà Bảo Long đã đúc thành công tại mục Đúc Tượng Bằng Đồng trên website.


  [​IMG]

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đúc, đặc biệt là đúc chân dung, đúc truyền thần, với đội ngũ thợ điêu khắc giỏi, đội ngũ thợ đúc tốt, thợ sửa nguội tay nghề cao cơ sở chúng tôi đã đúc thành công hàng trăm pho chân dung, pho truyền thần cho các khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại những tác phẩm chân dung đẹp, có hồn nhất cho quý khách hàng. ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Dát Vàng - Thếp Vàng quỳ 9999 cho tượng chân dung bằng phương pháp thủ công bởi các nghệ nhân kim hoàn giỏi.

Chia sẻ trang này