1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

FPT Play Box Nghệ An

Thảo luận trong 'fiction' bắt đầu bởi cafeci1205, 26/12/16.

 1. cafeci1205

  cafeci1205 Member

  FPT Play Box Bình Phước

  Hotline: 0962.645.376

  Website: TV Box
  Nếu bạn đang quan tâm FPT Play Box thì hãy thử đọc vài thông tin sau, có lẽ hữu ích cho người đấy.
  Đây là dịch vụ truyền hình Internet của Clip TV với toàn bộ nội dung 100% sở hưũ bản quyền bao gồm hơn 3.000 giờ phim với các bộ phim nổi tiếng của Hollywood và tất cả nước khác; hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và những đài địa phương; phim chiếu rạp; chương trình thể thao Việt Nam và quốc tế hay các chương trình thiếu nhi bổ ích… Clip TV còn chiếm lĩnh thể suy đoán phân tích sở thích của ai xem từ đó đưa ra vài nội dung an toàn nhất với “khẩu vị” riêng của mỗi bạn.

  Điểm đáng chú ý trên Clip TV Box chính là Audio Movie (xem phim bằng tai) phục vụ cho người bị khiếm thị bằng việc kết hợp các vài yếu tố đặc sắc từ bối cảnh, nhân vật, lời thoại, hiệu ứng âm thanh, âm nhạc…, Audio Movie sẽ dựng lại một bộ phim một cách sống động nhất qua “ngôn ngữ” của âm thanh. Qua đó, mỗi người dùng sẽ “xem” được bộ phim một theo cách rất khác nhau.

  Clip TV Box sở hưũ thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, hỗ trợ cổng AV cho vài thiết bị tivi cũ hoặc cổng HDMI cho các thiết bị tivi mới. Bằng việc kết nối mạng Internet bằng cáp hoặc wifi, Clip TV Box sẽ biến chiếc tivi bình thường thành một chiếc smart tivi.
  tất cả ưu điểm của “xem phim bằng tai”

  Audio Movie được coi là một giải pháp thích hợp cho ai bận rộn. Giải pháp quản lý thoi gian thông minh này sẽ giúp tiết kiệm thời gian để người dùng vừa sở hưũ thể cư ngụ nhưng vẫn theo đuổi được nhu cầu giải trí cá nhân.

  Trung bình khán giả sẽ mất trên dưới hai tiếng để theo dõi hết một bộ phim. Nhưng chỉ với hình thức một file âm thanh trên một máy phát cơ hay ảo, Audio Movie cho phép ai dùng nhảy đoạn, chạy tới tua lui, chọn tốc độ nhanh hay chậm.

  bạn dùng sở hưũ thể vừa "nghe phim", vừa tận dụng thoi gian hoàn thành các công việc của bà nội trợ hoặc một tài xế luôn phải căng thẳng trên vài cung đường.

Chia sẻ trang này