1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

G: 08 3848 4879 Visa du học Mỹ không khó nếu nắm rõ những điều này

Thảo luận trong 'Tiên nữ' bắt đầu bởi quynhnhu1555, 9/11/16.

 1. quynhnhu1555

  quynhnhu1555 Member

  G: 08 3848 4879 Visa du học Mỹ không khó nếu nắm rõ những điều này
  G: 0989 006 890 Các yếu tố cần nắm trước khi đi phỏng vấn visa du học Mỹ
  G: 08 3848 4879 Các giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa du học Mỹ bạn cần biết
  G: 0989 006 890 Những kinh nghiệm cần phải biết nếu muốn đậu visa du học Mỹ .
  Visa du học Mỹ không khó nếu nắm rõ những điều này
  Mỹ một đất nước nhiều ước mơ của sự hoài bão là nơi mà gia đình tin tưởng gửi gắm con mình học tập tiếp thu nền văn hóa, giáo dục tiên tiến nhất thế giới. Điều đầu tiên là tấm vé quyết định để bạn có thể được đi du học hay không là những buổi phỏng vấn du học Mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng đạt được ước mơ một cách dễ dàng. Chương trình “Giải đáp du học Mỹ” hôm nay sẽ giúp ta hiểu rõ hơn về những giấy tờ cần thiết khi đi phỏng vấn cũng như những bí quyết, kinh nghiệm gì khi đi phỏng vấn du học Mỹ ? các bạn nhé.
  [​IMG]
  GIẤY TỜ CÁ NHÂN GỒM CÓ:
  – CMND của học sinh + cha + mẹ
  – Hộ khẩu của cha mẹ có tên học sinh
  – Khai sinh của học sinh
  – Giấy đăng ký kết hôn của cha mẹ
  – Hình chuẩn quốc tế (khổ 5 x 5 nền trắng, chụp thẳng, vén tóc gọn gàng thấy hai bên tai, 5 tấm)
  – Hộ chiếu (tờ đầu + tờ cuối + những tờ có đóng dấu đã từng đi du lịch).
  GIẤY TỜ HỌC VẤN GỒM CÓ:
  – Học bạ, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp (Cấp 2 / Cấp 3 / Trung cấp / Cao Đẳng / Đại học)
  – Giấy xác nhận sinh viên – thẻ sinh viên (nếu đang là sinh viên)
  – Giấy khen, bằng cấp, chứng chỉ đạt được trong quá trình học
  – Giấy chứng nhận, bằng cấp tiếng Anh đạt được
  – Toàn bộ giấy tờ học vấn ở nước ngoài như I-20, bảng điểm các khóa đã học, hộ chiếu, visa… (trong trường hợp học sinh học ở nước ngoài).
  GIẤY TỜ TÀI CHÍNH GỒM CÓ:
  Nếu người bảo trợ có kinh doanh:
  – Giấy phép kinh doanh + Namecard
  – Giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế
  – Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất (thuế TNDN – thuế GTGT – thuế môn bài của năm)
  – Nếu không có giấy phép kinh doanh thì phải chứng minh được nguồn tài chính hợp lệ để bảo trợ cho học sinh
  – Hình ảnh kinh doanh.
  Nếu người bảo trợ đi làm:
  – Giấy xác nhận việc làm của ba / mẹ / học sinh + Hợp đồng lao động + Bảng lương
  – Giấy quyết định bổ nhiệm chức vụ của ba / mẹ / học sinh + Namecard.
  [​IMG]

  Các nguồn tài chính khác:
  – Hợp đồng kinh tế
  – Giấy tờ chủ quyền nhà / đất
  – Hợp đồng thuê nhà / đất
  – Giấy tờ sở hữu xe ô tô như cavet xe, sổ đăng kiểm…
  – Hợp đồng góp vốn + Bảng chia lãi hàng tháng / quý
  – Sổ tiết kiệm ngân hàng
  – Giấy xác nhận có gửi tiền tiết kiệm ngân hàng bằng tiếng Anh (tài khoản có it nhất từ 30.000 USD trở lên).
  Cửa ải đầu tiên cần vượt qua để bước chân vào con đường du học là buổi phỏng vấn trực tiếp với người đại diện trường. Dưới đây là những bí quyết để bạn có được một buổi phỏng vấn tốt nhất.
  Yêu cầu 1: Bạn cần chứng minh được bạn thực sự muốn học và có khả năng học tốt ở Mỹ, để biết được điều này, lãnh sự quán sẽ hỏi rõ nhưng gì bạn đã học (làm) ở VN, xem bằng cấp, học bạ của bạn, tất nhiên điểm số càng cao càng tốt.
  Hồ sơ tốt: Chuyên ngành bạn học ở VN phù hợp với chuyên ngành bạn định du học, bạn có bảng điểm cao, việc học của bạn không bị gián đoạn.
  Yêu cầu 2: Tài chính : lãnh sự quán muốn biết ai hỗ trợ cho bạn về mặt tài chính, muốn biết về nghề nghiệp người đó, thu nhập hàng tháng, giấy tờ liên quan…
  Hồ sơ tốt: Giấy tờ kinh doanh, thu nhập, thuế rõ ràng, càng cao càng tốt, nếu ba mẹ là người hỗ trợ bạn về mặt tài chính, thì nếu họ có 1 vị trí nhất định trong cơ quan nhà nước cũng là 1 ưu thế.
  Yêu cầu 3: Khả năng quay trở về Việt Nam của bạn.
  Lãnh sự quán sẽ hỏi xem bạn có muốn quay về VN hay không, trong trang web của lãnh sự quán Mỹ ghi rõ, đương đơn sẽ được mặc định xem là có ý định ở lại Mỹ cho tới khi chứng minh được điều ngược lại.
  Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 0989 006 890 để được tư vấn hoặc truy cập vào fanpage : Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về Visa du học Mỹ nhé.
  Sau đây là những kinh nghiệm nhằm giảm nỗi lo của các bạn cũng như giúp họ tự tin hơn trong quá trình phỏng vấn du học Mỹ:
  1. Chuẩn bị tâm lý thoải mái, tự tin.
  Xác định rõ đối tượng mình sẽ tiếp xúc là viên chức Mỹ, chịu trách nhiệm phỏng vấn visa. Họ sẽ hỏi bạn những câu liên quan đến học tập, tài chính, dự định tương lai… bằng tiếng Việt hoặc bằng tiếng Anh trong thời gian rất ngắn (3 -10 phút). Bạn hãy suy nghĩ theo hướng cuộc phỏng vấn như một cuộc trò chuyện mà người nói phải thuyết phục người nghe. Theo hướng như vậy trước hết chính các bạn sẽ có một tâm lý thoải mái hơn, bình tĩnh hơn và chắc chắn sẽ tự tin hơn. Tự tin đã là thành công 50% rồi đấy!
  2. Trang phục gọn gàng, chỉnh tề.
  Trang phục lịch sự để tạo ấn tượng tốt. Bạn biết rõ là ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng. họ chỉ có vài phút tiếp xúc với bạn nhưng sẽ quyết định hoàn toàn buổi phỏng vấn du học Mỹ của bạn. Vậy nên hãy để họ có cái nhìn thiện cảm về bề ngoài chín chắn và đỉnh đạt của bạn.
  3. Hãy lựa chọn giải pháp khôn ngoan
  Cố gắng luyện tập tiếng Anh tốt nhất để bạn có thể trình trình bày rõ ràng, súc tích, chính xác nhất những dự định và kế hoạch của mình tại Mỹ.
  [​IMG]
  4. Kế hoạch học tập khoa học.
  Hãy nêu kế hoạch học tập của bạn một cách ngắn gọn và rõ ràng để các viên chức trong buổi phỏng vấn có thể cảm nhận được sự chân thành và tha thiết muốn đi du học của bạn trong từng lời nói.
  Sau đây là chia sẻ kinh nghiệm đậu phỏng vấn khi visa du học Mỹ của các bạn sinh viên khi làm tại công ty tư vấn du học Tân Đại Dương.
  Chúng ta hãy cùng nghe kinh nghiệm đậu phỏng vấn của bạn đầu tiên là
  Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn visa du học Mỹ của em T…O….
  Mình vừa đạt visa du học Mỹ. Cảm giác của mình bây giờ thật khó diễn tả. Trước đây, mình thấy các bạn được đi du học mình ao ước mình cũng được như vậy, không ngờ bây giờ ước mơ của mình thành hiện thực rồi. Sang Mỹ học rất có tương lai nhưng trước giờ mình rất lo lắng vì tính mình rất nhút nhát sợ sẽ không thể đậu phỏng vấn và sống xa gia đình được. Qua một người bạn chuyền đã từng làm hồ sơ tại Tân Đại Dương giới thiệu mình đã đến công ty để hỏi thủ tục. Mình đã gặp chi An tư vấn rất nhiệt tình và phân tích hồ sơ của mình rất kỹ. Mình đã thuyết phục ba mẹ cho mình làm hồ sơ thử xem sao. Có rất nhiều bạn làm hồ sơ tại công ty. Bật mí là nhờ làm hồ sơ tại đây mà mình có thêm những người bạn rất tốt và hợp tính. Tụi mình qua Mỹ sẽ giữ liên lạc với nhau. Đợt này có 3 bạn sẽ sang học cùng tiểu bang với mình. Còn các bạn khác thì ở nhiều tiểu bang khác. Mình chỉ mất có không tới 2 tháng là xong thủ tục đó. Mấy chị làm việc rất nhanh và hiệu quả. Ba mẹ mình cũng khen mấy chị rất nhiều. Chắc các bạn lo lắng nhất là phỏng vấn phải không? Ban đầu mình cũng vậy nhưng các chị đã hướng dẫn mình cách trả lời rất hay. Câu hỏi tuy đơn giản nhưng nếu trả lời không ok thì coi như các bạn để vuột mất visa đó. Mình thì mình rất tự tin sau những buổi học với chị An, Anh Khôi và nhất là Anh Bảo. Nói chung các bạn cứ đến nhờ các anh chị TDD làm hồ sơ nhé! (mình PR giùm đó nhưng rất chính xác.hihi). Hẹn gặp các bạn sớm nhé! ^^
  Có visa vui quá nên chở mẹ về nhà rồi chạy lên chị Quỳnh khoe với chị. Vẫn là câu nói “nhìn em dễ thương quá mà” hizzzzzz. Chúc các anh chị thật vui và luôn mạnh khỏe nha
  Các bạn hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
  Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được tư vấn về Visa du học Mỹ ngoài ra bạn còn được tư vấn thêm về các thủ tục visa, học bổng, nhà ở, kinh tế…tại Mỹ qua công ty.
  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  T: 08.3848 4879 – 0989 006 890
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Chia sẻ trang này