1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

G: 0989 006 890 Chương trình học nào sẽ không được định cư ở lại Canada

Thảo luận trong 'Tiên nữ' bắt đầu bởi quynhnhu1555, 1/12/16.

 1. quynhnhu1555

  quynhnhu1555 Member

  G: 08 3848 4879 Học chương trình gì để dễ định cư Canada?
  G: 0989 006 890 Để định cư Canada sau du học có dễ không
  G: 08 3848 4879 Cần điều kiện gì để được định cư Canada
  G: 0989 006 890 Chương trình học nào sẽ không được định cư ở lại Canada sau du học?
  Du học Canada nên học chương trình gì để dễ định cư?
  Hiện nay Canada đang mở rộng chính sách việc làm và định cư dành cho du học sinh quốc tế. Sinh viên được phép ở lại Canada làm việc lên tới 3 năm sau khi tốt nghiệp chương trình đại học tại đây. Và chỉ sau 6 tháng làm việc tại Manitoba đã có thể nộp đơn xin định cư và 1-2 năm tại các tỉnh bang khác của Canada.
  Nhưng một câu hỏi được đặt ra của các bạn học sinh khi lựa chọn Canada là điểm đến du học của mình với ước muốn được định cư sau khi tốt nghiệp là du học Canada nên học chương trình gì để dễ định cư? Chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này trong ngày hôm nay nhé
  [​IMG]
  Câu hỏi: Chào các anh chị Tư vấn. Em tên là Minh em muốn tìm hiểu về du học Canada nhưng em không biết là du học Canada nên học chương trình gì để dễ định cư? Mong anh chị tư vấn giúp em ạ”.
  Trả lời của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh Công Ty Tân Đại Dương:
  Sinh viên có thể lựa chọn rất nhiều các chương trình khác nhau cho mình khi du học Canada. Song khi lựa chọn chương trình học cần chú ý đến cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và cơ hội chuyển tiếp lên chương trình cao hơn.
  Để lựa chọn giữa cao đẳng, đại học hay thạc sỹ thì tuỳ vào điều kiện riêng của từng cá nhân mà chúng ta có một lộ trình phù hợp tuy nhiên Tôi cũng cho các bạn thêm một vài thông tin để các bạn có sự lựa chọn tốt hơn để trả lời cho câu hỏi Du học Canada nên học chương trình gì để dễ định cư?
  Về cơ hội chuyển tiếp thì sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng rất dễ dàng liên thông lên các đại học, ngay cả các đại học hàng đầu của Canada.
  – Ở bậc sau đại học giữa chương trình Post Graduate và thạc sỹ thì tôi khuyên bạn nên chọn Post Graduate cho lộ trình du học của mình. Bởi vì chương trình Post Graduate đào tạo thực hành dành cho sinh viên đã tốt nghiệp đại học. Chương trình sẽ đào tạo sinh viên những kỹ năng cần thiết để làm việc tốt tại Canada. Trong khi đó, chương trình thạc sỹ sẽ chú trọng vào công việc nghiên cứu khoa học hơn là thực hành công việc. Khóa Post Graduate sinh viên cũng sẽ được tham gia vào các chương trình thực tập và coop được trả lương. Và cơ hội được giữ lại làm việc cũng rất dễ dàng dành cho sinh viên.
  [​IMG]
  Câu hỏi: Xin chào quý công ty! Em tên là Nguyễn Thị Thêu quê ở Hưng Yên. Em đang học năm 2 trung cấp du lịch. Em dự định sẽ đi du học Canada cũng cùng chuyên ngành này luôn vì thấy rằng ngành du lịch của em chọn cũng có khả năng kiếm việc tại Canada rất cao nhưng em chưa rõ là học xong là sẽ được việc làm hay phải xin phép, xin giấy tờ này kia. Mong công ty tư vấn giúp em.
  Trả lời của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh Công Ty Tân Đại Dương:
  Để được làm việc tại Canada ngoài những yêu cầu về bằng cấp hay kỹ năng phù hợp với công việc thì ứng viên cần phải có giấy phép làm việc working permit. Hiện nay sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học sẽ được cấp work permit trong 3 năm để làm việc dài hạn tại Canada. Ngoài ra một số chương trình học sẽ có những kỳ thực tập hưởng lương giúp sinh viên hòa nhập với môi trường mới và có công việc ưng ý sau khi tốt nghiệp.
  Về chương trình học ngành du lịch khách sạn mà bạn chọn có khá là nhiều trường tại Canada có chương trình thực tập hưởng lương. Bạn nên tìm hiểu thông tin của các trường trước khi nộp hồ sơ nhé.
  Bạn tham khảo thông tin các trường Canada tại Fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất : Du học Tân Đại Dương
  Mọi thắc mắc về chọn trường, thủ tục, hồ sơ Du học Canada.Các bạn có thể liên hệ qua hotline: (08)38382080 - (08)38484879 (trong giờ hành chính )để được các tư vấn viên của Tân Đại Dương hỗ trợ cho các bạn nhé!
  Bạn cần lưu ý một số trường hợp sẽ không được cấp Work Visa sau khóa học:
  – Chương trình học ngắn hơn 8 tháng. Nếu học chương trình dài hơn 8 tháng mà dưới 2 năm thì work visa sẽ được cấp với thời hạn ngắn hơn thời gian học của sinh viên. Nếu sinh viên học chương trình từ 2 năm trở lên sẽ được cấp visa là 3 năm.
  – Học theo chương trình học bổng DFAIT ( Department of Foreigh Affairs and International Trade)
  – Nhận hỗ trợ tài chính từ quỹ CIDA ( Canadian International Development Agency)
  – Các chương trình học từ xa
  [​IMG]
  Câu hỏi: Chào các bạn tư vấn! Tôi là Triệu Hoàng có con trai là Tùng Tuấn. Tôi muốn con tôi sau khi du học tại Canada thì sẽ ở lại đó làm việc và định cư. Tôi có nghe nói tại Bang Monitoba rất dễ không biết điều này có đúng không?
  Trả lời của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh Công Ty Tân Đại Dương:
  – Chào anh Hoàng!
  Hiện nay tỉnh bang Manitoba đang có chính sách khuyến khích định cư. Cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp làm việc hơn 6 tháng có thể nộp đơn xin định cư tại đây. Ngoài ra chương trình còn có rất nhiều điểm cộng dành cho những ai muốn làm việc và định cư lâu dài tại Manitoba.
  Nếu bạn hoàn thành chương trình cử nhân hoặc cao học tại Manitoba ứng viên sẽ được nhận thêm điểm định cư cho mình hoặc làm việc tại Manitoba ít nhất 6 tháng cũng sẽ được nhận thêm điểm cộng. Chính vì vậy đây là cô hội rất tốt dành cho ai muốn định cư tại Canada
  >>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, bạn nhé:
  http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
  Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về “Du học Canada nên học chương trình gì để dễ định cư?”, cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Tại TP.HCM
  CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):
  T: 08.3848 4879 – 0989 006 890
  CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):
  T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  Tại Nha Trang
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa:
  T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang):
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.

Chia sẻ trang này