1. BQT sẽ nỗ lực
    Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
    Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
    Thân ái!

G: 0989 006 890 Thời gian xét duyệt visa cho người phụ thuộc theo du học sinh Úc

Thảo luận trong 'Luận đàm cốc' bắt đầu bởi quynhnhu12342010, 19/2/17.

  1. G: 08 3848 4879 Cách thức xin visa cho người phụ thuộc đi theo học sinh như thế nào?
    G: 0989 006 890 Các điều kiện tài chính cần có để xin visa cho người phụ thuộc đi theo du học sinh Úc
    G: 08 3848 4879 Người phụ thuộc theo du học sinh Úc có những lợi thế gì?
    G: 0989 006 890 Thời gian xét duyệt visa cho người phụ thuộc theo du học sinh Úc là bao lâu?
    Làm visa cho người phụ thuộc đi theo học sinh như thế nào?
    Người phụ thuộc của du học sinh được hiểu là vợ hoặc chồng và con, sẽ được xét visa phụ thuộc theo loại visa và bậc xét của du học sinh. Theo đó, có thể xin visa cho người phụ thuộc cùng thời điểm với du học sinh; trong trường hợp du học sinh đã sang Úc, có thể xin visa đoàn tụ cho người phụ thuộc.

    Khai báo các thành viên phụ thuộc
    Du học sinh cần khai báo đầy đủ các thành viên gia đình trong thông tin xin visa của mình nếu muốn xin visa phụ thuộc cho người thân. Điều này không áp dụng đối với những người trở thành thành viên trong gia đình sau khi nộp visa du học đầu tiên vì có thể du học sinh kết hôn hoặc có con sau khi nộp đơn xin visa.
    >>> Muốn biết thông tin chi tiết về vấn đề những điều bạn cần biết về Làm visa cho người phụ thuộc đi theo học sinh như thế nào? bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (08)38484879 – 0989 006 890 hoặc truy cập vào fanpace : Du học Tân Đại Dương
    [​IMG]

    Yêu cầu về chứng minh tài chính
    Bên cạnh các yêu cầu chứng minh tài chính trong một năm đầu của các du học sinh như học phí (tùy thuộc vào trường đăng ký và ngành học); sinh hoạt phí của du học sinh (18.610 AUD/năm); khi có người phụ thuộc đi cùng cần quan tâm tới các khoản tài chính gồm:
    – Sinh hoạt phí của vợ/chồng: 6.515 AUD/ năm
    – Sinh hoạt phí của con đầu tiên: 3.720 AUD/ năm
    – Sinh hoạt phí của con thứ hai trở đi: 2.790 AUD/ năm
    – Học phí của con (trong trường hợp con trên 5 tuổi): tiền học phí theo quy định của nhà trường
    – Vé máy bay khứ hồi và bảo hiểm của du học sinh và toàn bộ người phụ thuộc.
    >>> Các bạn có thể tham khảo thêm những clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương:http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
    Quyền lợi của người phụ thuộc
    Vợ/ chồng phụ thuộc được phép đi làm thêm 20 giờ/ tuần nếu du học sinh học bậc đại học hoặc bậc học thấp hơn và được làm thêm không giới hạn nếu du học sinh học thạc sỹ, tiến sỹ. Trong thời gian nghỉ lễ, người phụ thuộc có thể làm các công việc toàn thời gian tương tự như du học sinh.
    [​IMG]
    Con của du học sinh dưới 18 tuổi được hưởng học phí dạng phụ thuộc của du học sinh.
    Thời gian xét duyệt visa
    Trong trường hợp xin visa để đưa vợ/chồng và con đi cùng: người phụ thuộc sẽ được hưởng bậc xét visa giống như du học sinh; visa dành cho người phụ thuộc sẽ được cấp cùng thời gian với du học sinh trong thời gian từ 4 – 6 tuần.
    Trong trường hợp xin visa để đoàn tụ cho vợ/chồng và con của du học sinh: thời gian xét visa sẽ là 60 ngày.
    Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ về Làm visa cho người phụ thuộc đi theo học sinh như thế nào? ngoài ra bạn còn được tư vấn thêm về chọn trường, học bổng, nhà ở, kinh tế…tại Úc qua công ty.
    CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
    Tại TP.HCM
    CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):
    T: 08.3848 4879 – 0989 006 890
    CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):
    T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
    Tại Nha Trang
    CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
    T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
    LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.

Chia sẻ trang này