1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

G: 099 6277 629 Xin visa du lịch Canada làm như thế nào để được đi dài hạn?

Thảo luận trong 'Luận đàm cốc' bắt đầu bởi quynhnhu1555, 22/12/16.

 1. quynhnhu1555

  quynhnhu1555 Member

  G: 08 3838 2080 Xin visa dài hạn đi du học Canada cần thủ tục gì
  G: 099 6277 629 Xin visa du lịch Canada làm như thế nào để được đi dài hạn?
  G: 08 3838 2080 Những hồ sơ cần thiết khi xin visa du học, du lịch Canada
  G: 0996 277 629 Những yếu tố cần lưu ý khi xin visa Canada
  Xin visa dài hạn đi du học, du lịch Canada làm như thế nào?
  Du lịch Canada là trải nghiệm tuyệt vời đối với du khách khi ghé thăm xứ sở lá phong này cũng như là bàn đạp vững chắc cho cánh cửa sự nghiệp tương lai của các bạn du học sinh muốn du học Canada. Tuy nhiên để đến được với đất nước xinh đẹp này thì xin được visa dài hạn là một yêu cầu không thể tránh khỏi, đó được xem là một thủ tục rắc rối nhất khi đặt chân lên đất nước Canada. Hôm nay, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc khi “Xin visa dài hạn đi du học, du lịch Canada làm như thế nào?”
  [​IMG]
  Câu hỏi 1: Chào công ty Tân Đại Dương tôi tên Phong, hiện nay con trai tôi đang du học tại Canada, hè này tôi sắp xếp được công việc nên muốn qua Canada vừa thăm con trai vừa tham quan du lịch Canada cho biết. Đây là lần đầu tiên tôi đi Canada nên muốn nhờ chương trình tư vấn cho tôi qui trình chuẩn bị hồ sơ như thế nào để dễ dàng xin được visa du lịch Canada?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc Công ty Du học Tân Đại Dương trả lời:
  Các thủ tục cần thiết:
  1. Hồ sơ cần chuẩn bị:
  – Mẫu đơn Application for Visitor Visa (IMM5257E), Family Information
  – Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, lưu ý nộp kèm các hộ chiếu cũ nếu có).
  – Hộ khẩu (bản sao có tất cả các trang)
  – Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao) Giấy khai sinh(bản sao)
  – Giấy khám sức khỏe (nếu được yêu cầu)
  – Chứng minh việc làm:
  * Là chủ doanh nghiệp: Cần có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm trở lại đây.
  * Trường hợp là nhân viên của công ty: phải có đơn xin nghỉ phép của công ty đồng ý cho nghỉ phép để đi du lịch (nội dung của đơn ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương, số sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động, bảng kê khai tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).
  * Nếu là học sinh, sinh viên: thì phải nộp bản sao giấy chứng nhận đang là sinh viên, học sinh.
  * Là đại lý bán hàng cho một công ty/ tập đoàn: Nộp giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.
  * Trong trường hợp có trẻ em dưới 18 tuổi: đi cùng với người thân không phải là ba hoặc mẹ thì phải có thư cho phép của ba mẹ chấp thuận cho đi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.
  * Nếu người đã nghỉ hưu: cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của cha mẹ.
  – Chứng minh tài chính: Bao gồm sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ về quyền sở hữu các tài sản đứng tên như xe cộ, nhà đất…
  – Bản sao vé máy bay khứ hồi hoặc lịch trình chuyến đi (nếu có)
  – Bảo hiểm du lịch
  – Những giấy tờ khác theo yêu cầu của nhân viên lãnh sự.
  [​IMG]
  ** Để tìm hiểu thêm về cách thức làm hồ sơ Canada uy tín, chất lượng,các bạn hãy liên ngay qua hot line : (08) 3838 2080 – 099 6277 629 để được chuyên viên nhiều kinh nghiệm hỗ trợ cho chúng ta nhé!
  2. Chứng minh mục đích chuyến đi:
  – Thư mời của trường mà con mình/người thân đang theo học. Nêu rõ đầy đủ địa chỉ, email, điện thoại liên lạc của trường.
  – Nếu có sự bảo lãnh của người thân tại Canada thì cần cung cấp một số thông tin như:
  * Thông tin về tài chính của người mời và vợ hoặc chồng của người mời.
  * Giấy xác nhận việc làm của người bảo lãnh
  * Chứng minh tài chính của người bảo lãnh bao gồm: số dư tài khoản ngân hàng, hoặc giấy nộp thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất
  3. Thời gian xét duyệt visa:
  Thời gian xét visa du lịch Canada thông thường là 10 ngày, tuy nhiên, trong một trường hợp đặc biệt, thời gian xét duyệt có thể lên đến 4 tuần hoặc 2 tháng
  Xin visa du lịch Canada không quá khó khăn, chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và trả lời thành thật các thông tin nhân viên lãnh sự yêu cầu thì bạn đã có thể cầm chắc tấm visa du lịch Canada để có thể sang thăm con em đang học tập tại đây và kết hợp có một chuyến du lịch thú vị.
  >>> Các bạn có thể tham khảo thêm những clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
  [​IMG]
  Câu hỏi 2: Câu hỏi tiếp theo của bạn Trúc đến từ Gia Lai như sau: “Chào anh Bảo Anh, em dư định sẽ học ngành thiết kế tại trường Đại học York nhung theo em được biết để xin được visa du học Canada là vấn đề không dễ dàng nên em rất lo lắng, anh có thể chia sẻ cho em rõ hơn về điều kiện, thủ tục hồ sơ xin visa tại Canada được không? Cảm ơn anh.”
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
  Chào bạn Trúc, xin visa du học Canada tuy khó nhưng nếu bạn có sự chuẩn bị tốt thì đó không còn là vấn đề khó khăn nữa, để được cấp visa du học Canada bạn bắt buộc phải chuẩn bị đầy đủ thủ tục dưới đây:
  1. Hoàn thành hồ sơ:
  Bước đầu tiên quen thuộc cho mỗi thủ tục đăng ký giấy tờ chính là hoàn tất hồ sơ. Bộ hồ sơ xin thị thực nhập cảnh du học Canada thường sẽ bao gồm những phần chung sau đây:
  – Lệ phí visa không hoàn lại (Thay đổi tùy theo từng thời điểm)
  – Đơn xin thị thực nhập cảnh
  – Hộ chiếu và giấy tờ hộ tịch
  – Ảnh thẻ trong vòng 6 tháng
  – Giấy báo nhập học từ trường tại Canada
  – Bảng điểm mới nhất và tất cả các bằng cấp
  – Chứng minh tài chính
  – Giấy khám sức khỏe
  – Lý lịch tư pháp đối với người trên 18 tuổi hoặc tờ khai giám hộ đối với người dưới 18 tuổi
  Tuy nhiên, hầu hết điều kiện xin visa du học Canada nhìn vào thấy khó như Mỹ nhưng thực tế không quá khó. Visa du học Canada được xét lâu hơn so với các thị trường khác, thường khoảng 9-12 tuần kể từ ngày nhận hồ sơ. Những hồ sơ chưa tốt sẽ được xử lý lâu nhưng nếu làm đúng quy trình, hồ sơ sẽ nhanh chóng được chấp thuận. Trong quá trình xét visa, tỉ lệ được chấp thuận visa cao nhất là 14-17 tuổi để học phổ thông, kế đến là tuổi 18-20 vào ĐH, CĐ và cuối cùng là những người hơn 30 tuổi học sau ĐH.
  Đôi khi việc nộp các giấy tờ này vẫn là chưa đủ bởi ở Canada, việc lao động, kinh doanh khác Việt Nam nên trong một số trường hợp, người giải quyết hồ sơ không hiểu được các thức kinh doanh hay mức lương của ứng viên. Từ đó dẫn đến việc hồ sơ bị đánh giá là không rõ ràng và bị đánh trượt. Ví dụ như hình thức hộ kinh doanh cá thể – một hình thức kinh doanh phổ biến ở Việt Nam, giấy tờ liên quan đến thu nhập từ hình thức này không đủ xác đáng và khó chứng minh được thu nhâp.
  2. Nộp hồ sơ xin visa du học Canada:
  Sau khi hoàn thành hồ sơ, sinh viên sẽ nộp hồ sơ tại tổ chức IOM (International Organisation for Migration). Tổ chức này sẽ giúp sinh viên hoàn chỉnh hồ sơ xin thị thực.
  3. Phỏng vấn xin visa du học Canada:
  Đây là phần quan trọng nhất trong quá trình xin visa. Bạn sẽ được gọi đến lãnh sự quán Canada để phỏng vấn trực tiếp. Các câu hỏi chủ yếu thường để làm rõ thêm về hồ sơ và thông tin cá nhân của bạn, đồng thời xoay quanh các vấn đề chính như mục đích đến Canada, chứng minh khả năng tài chính, kế hoạch tương lai ở Canada,..
  >>> Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi: Du học Tân Đại Dương , ở đây sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu Xin visa dài hạn đi du học, du lịch Canada làm như thế nào? hoặc nhiều vấn đề khác nhé.
  Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về Xin visa dài hạn đi du học, du lịch Canada làm như thế nào? cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:
  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Tại TP.HCM
  CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):
  ĐT : 08.3848 4879 – 0989 006 890.
  CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):
  ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  Tại Nha Trang
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Nha Trang)
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.

Chia sẻ trang này