1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Gạch Đồng Tâm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi stevenyuan, 7/9/16.

 1. stevenyuan

  stevenyuan Member

  Việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng luôn được các doanh nghiệp quan tâm và đặt lên hàng đầu, trong đó, ngành vật liệu xây dựng cũng không ngoại lệ. Với sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ, Công ty cổ phần gạch lát nền Đồng Tâm đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mang nhiều đặc tính ưu việt, trong đó, tính năng kháng khuẩn là một trong những điểm nổi bật được công ty áp dụng thành công trên nhiều dòng sản phẩm mới vừa được giới thiệu rộng rãi trên thị trường từ tháng 7 vừa qua.

  Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bệnh tiêu chảy do vi khuẩn E. Coli gây ra là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên toàn cầu, chủ yếu ở trẻ em. Trung bình hàng năm có khoảng 1,6 triệu trẻ em tử vong vì tiêu chảy và 4 tỷ trẻ dưới 5 tuổi bị tiêu chảy cấp.

  Ngoài ra, theo thống kê của ngành y tế Viêt Nam, số người thực nhiễm bệnh về tiêu hóa, đường ruột ở nước ta hiện lên đến gần 10% dân số, chủ yếu là trẻ em và những người có sức đề kháng yếu, do điều kiện môi trường sống thường xuyên tiếp xúc với nhiều vi khuẩn như S.typhi gây bệnh thương hàn, E.coli gây bệnh tiêu chảy, B.subtilis gây bệnh về đường ruột cũng như nhiều chất độc hại khác... Việc nghiên cứu, áp dụng thành công men kháng khuẩn trên các sản phẩm vật liệu xây dựng đã tạo ra bước ngoặt lớn trong việc cải tiến dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe người sử dụng và hạn chế các tác nhân gây bệnh.

  [​IMG]
  Bộ sưu tập gạch kháng khuẩn 8080 Trường Sơn.

  Các sản phẩm này sử dụng nguyên liệu nano kháng khuẩn trộn đều với nguyên liệu men. Khi nung ở nhiệt độ cao, lớp men kháng khuẩn chảy đều ra bề mặt sản phẩm, kết đông, không thể bong tróc nên tính năng kháng khuẩn luôn được duy trì. Hạt nano kháng khuẩn sẽ tạo ra ion âm có lực hút mạnh với các nhóm chức mang điện tích dương trong khắp tế bào vi khuẩn, thay đổi cấu trúc của các phân tử sinh học, làm chúng trở nên mất tác dụng.

  Đồng thời, các hạt nano kháng khuẩn có khả năng tấn công và phá vỡ tế bào sinh khuẩn, vô hiệu hóa chức năng của tế bào ấy, làm cho vi khuẩn tự tiêu diệt… Màng nano kháng khuẩn có thể tấn công và phá vỡ màng tế bào của gần 650 loại vi khuẩn đơn bào, đặc biệt là S.typhi, E coli và B.Subtilis - những loại vi khuẩn gây bệnh thương hàn, tiêu chảy, bệnh về đường ruột...

  Với tiêu chí tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn, Đồng Tâm Group đã nghiên cứu và áp dụng thành công men kháng khuẩn trên gạch ốp lát với nhiều kích thước khác nhau như 40x80cm, 60x60cm, 80x80cm... với nhiều dòng đa đạng: gạch granite phủ men, gạch granite bóng kính toàn phần. Các sản phẩm tạo ra một bước đột phá trong việc sản xuất ra các dòng sản phẩm mới có tính năng bảo vệ sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

  Tính năng chống bám bẩn, diệt khuẩn này cũng được nghiên cứu và áp dụng thành công trên các thiết bị sứ vệ sinh Thiên Thanh. Với mẫu mã, màu sắc phong phú, đa dạng, mang tính thẩm mỹ cao, dễ sử dụng và chất lượng ổn định, các sản phẩm sứ Thiên Thanh luôn được cải tiến không ngừng. Thương hiệu nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là "Hàng Việt Nam chất lượng cao" và đáp ứng những thị trường khó tính như Nhật, Mỹ, EU...

  Khi sử dụng sản phẩm gạch ốp tường Đồng Tâm và thiết bị sứ vệ sinh Thiên Thanh có khả năng kháng khuẩn, khách hàng có thể yên tâm bởi đặc tính tiêu diệt các loại vi khuẩn gây bệnh, loại bỏ rêu mốc trên các bề mặt và tự động phân hủy chất độc hại. Kết quả này đã được Viện Pasteur TP HCM công nhận với tỷ lệ diệt khuẩn lên đến 99% sau khi tiếp xúc trong vòng 24h.

Chia sẻ trang này