1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Ghế cho em bé tập ăn và vài chú ý cần biết

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi taobabi, 24/8/17.

 1. taobabi

  taobabi Member

  Bố mẹ con tập ăn dặm nếu đến thời kì thích hợp; và lúc ấy những chiếc ghế tập ăn dặm là rất quan trọng để rèn luyện thói quen ngồi ăn thông minh và ngoan ngoãn cho bé. Rất nhiều các gia đình tin tưởng chọn lựa những sản phẩm ghế ăn dặm cho bé với đa dạng thiết kế, kiểu dáng, màu sắc... nhờ đảm bảo được tính linh động khi tháo lắp, di chuyển hoặc cất giữ.

  [​IMG]
  ghế ăn dặm cho bé​
  Phụ thuộc vào độ tuổi và giai đoạn phát triển của các con mà mẹ chọn mua chiếc ghế ăn phù hợp. Chú ý Ghế ăn bằng chất liệu nhựa sẽ không vững chãi bằng ghế ngồi ăn cho trẻ làm từ gỗ nhưng lại dễ vận chuyển và làm sạch khay ăn hơn. Hơn nữa, ba mẹ nên lựa chọn ghế ăn dặm của các nhà cung cấp nổi tiếng và nhớ kiểm tra kĩ dây đai, chốt khóa để đảm bảo an toàn cho các bé trong suốt quá trình sử dụng.
  Tùy vào chất liệu sản phẩm, có thể phân chia ghế ăn dặm ab tphcm thành Ghế ăn làm bằng chất liệu nhựa và Ghế ăn dặm làm từ gỗ. Mỗi loại có các ưu nhược điểm không giống nhau, các phụ huynh có thể chọn mua được sản phẩm thích hợp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng ghế. Các loại ghế ăn dặm làm bằng chất liệu nhựa thường đa dạng kiểu dáng thiết kế và màu sắc hơn, các món đồ chơi được gắn trên ghế hấp dẫn các con nhiều hơn. Ghế ăn bằng gỗ có kết cấu chắc chắn, không có những món đồ chơi xung quanh bé con sẽ chú tâm ăn uống ngoan hơn.

Chia sẻ trang này