1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Ghế gội đầu trẻ em và vài chú ý cần nắm rõ

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi taobabi, 3/8/17.

 1. taobabi

  taobabi Member

  Không chỉ giúp ba mẹ không cần phải ẵm bé con trong lúc tắm rửa cho bé yêu mà chiếc ghế lưới gội đầu cho bé còn giúp việc tắm rửa cho bé yêu trở nên đơn giản hơn nhiều. Các bậc phụ huynh sẽ không còn lo lắng xà phòng, nước sơ sẩy dính vào mắt bé con hay trôi vào tai. Đa phần những chiếc ghế tắm gội cho bé đều có độ bền cao, có thể chịu được mức cân nặng lớn, phù hợp sử dụng cho bé từ 6 tháng đến 10 tuổi.

  [​IMG]
  Ghế nằm gội đầu cho trẻ em
  Bởi vì những sản phẩm ghế lưới gội đầu cho bé đều sử dụng chất liệu nhựa cứng an toàn nên hạn chế rơi vỡ có thể khiến sản phẩm bị nứt, vỡ. Ngoài ra, không để các bé có mức cân nặng vượt quá mức tải trọng nằm trên sản phẩm có thể làm sản phẩm bị gãy. Tránh để ghế ở những nơi ẩm ướt hoặc đặt dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp có thể làm sản phẩm dễ giòn, gãy hỏng. ghế tắm gội cho bé
  Không cho phép bé có mức trọng lượng vượt quá mức tải trọng cho phép để bảo quản chiếc ghế lưới gội đầu cho bé được tốt hơn. Bố mẹ cũng nên lưu ý cất gọn sản phẩm sau lúc cho các bé dùng ở nơi khô thoáng, hạn chế ánh nắng mặt trời trực tiếp. Ngoài ra, ba mẹ sau một khoảng thời gian bé con dùng cũng cần kiểm tra các chi tiết của sản phẩm để xem phần chân ghế có bền chắc không để bảo đảm luôn giữ an toàn cho trẻ nhỏ.

Chia sẻ trang này