1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Gói cước 4G HD200 Mobifone có gì ưu đãi?

Thảo luận trong 'dịch vụ khác' bắt đầu bởi hoangchien, 11/1/18.

 1. hoangchien

  hoangchien New Member

  Doithe123.com giới thiệu đến các bạn gói cước 4G HD200 Mobifone vô cùng lợi ích , hỗ trợ quý khách hàng nhận ngay cho id “dế yêu” ưu tiên vô với hấp dẫn.
  nếu quý khách đang đi tìm thấy một gói cước 4G của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone tương trợ hoàn hảo cho nhu cầu truy cập mạng internet thì quý khách hàng đang tìm đúng cửa hàng rồi đó. Gói cước HD200 thật sự là lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn ngay lúc này.
  >>> Với các thuê bao nhà mạng khác như Viettel thì đừng bỏ qua cách nạp tiền Viettel ưu đãi tại Doithe123, kịp thời tham gia các chương trình của nhà mạng.

  [​IMG]
  Đăng ký giá trị cốt lõi gói cước HD200, bạn nhận ngay cho mình ưu tiên lên đến 11GB dung lượng data tốc độ cao. hỗ trợ quý khách hàng thoải mái lướt web, theo dõi phim, nghe nhạc, chơi game,...

  Cú pháp đăng ký giá trị cốt lõi gói cước 4G HD200 Mobifone
  Để có cơ hội trải nghiệm gói cước HD200 hấp dẫn, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:
  ON HD200 gửi 9084
  Cước phí để đăng ký giá trị gói cước 4G HD200 Mobifone là 200.000vnđ/lần. Thật sự gói cước này cước phí không hề rẻ, chỉ dành cho quý khách có thu nhập cao. một khi quý khách không thể mua được thẻ cào giấy theo các bước truyền thống thì có thể đôi nét phương pháp mua thẻ cào online tại trang web Doithe123.com.
  hãy đến ngay Doithe123.com quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm các bước mua thẻ cào vô với tiên tiến này. khách hàng không còn lo sợ trung tâm mang đến gói dịch vụ hết mệnh lượng tiền thẻ cào bạn đang muốn . các bạn được mua thẻ mọi ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ tết hay thứ 7, chủ nhật.
  Gói cước HD200 chỉ dành cho khách hàng nằm trong danh sách nhận được ưu tiên đăng ký gói cước. Để biết mình có vẻ như là quý khách hàng may mắn đó không, bạn hãy soạn tin theo cú pháp như sau:
  KT 4G gửi 789
  Thông tin chính xác nhất về gói cước 4G HD200 Mobifone
  Đăng ký gói cước HD200 giá trị, quý khách hàng có cơ hội nhận cho ID của mình 11GB dung lượng data tốc độ cao để thả ga truy cập mạng 4G internet tốc độ cao.
  Thêm nữa, các bạn được truy cập tối đa 150Mbps/50 Mbps tốc độ, một khi dùng hết những ưu đãi miễn phí này, thì hệ thống đơn vụ cung ứng mạng sẽ ngắt kết nối mạng của các bạn. tương trợ bạn không bị mất thêm cước phí phát sinh và vẫn bảo toàn được tài khoản của mình.
  Gói cước HD200 có tính năng tự động gia hạn giá trị cốt lõi sau khi hết chu kỳ sử dụng. Muốn rà soát dung lượng data còn lại của gói cước, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:
  KT DATA gửi 999
  Nếu như không muốn gói cước gia hạn, khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KGH gửi 999.
  Một khi muốn gia hạn gói cước trước thời gian, khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: GH gửi 999.
  Để hủy gói cước HD200, bạn hân hạnh soạn tin theo cú pháp hủy như sau: HUY HD200 gửi 999.
  Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước 4G HD200 Mobifone thành công và có thật nhiều niềm vui trong quá trình dùng .

Chia sẻ trang này