1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Gợi ý cách sử dụng bột làm trắng răng tại nhà an toàn và hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'dịch vụ khác' bắt đầu bởi thaitam79, 21/4/17.

 1. thaitam79

  thaitam79 Member

  Thưa nha sĩ Kim, tôi nghe nói trên thị phần có một số loại bột tẩy trắng răng đem lại hiệu quả rất tích cực. Tôi cũng muốn thử dùng nhưng chưa rõ thông tin cũng như sản phẩm có chú ý hiểm nguy gì không ạ?

  Cảm ơn bạn đã gửi do dự và tin tưởng đến nha khoa KIM!
  hiện tại với hơi phổ biến sản phẩm làm cho răng trắng trên thị phần và nếu không nghiên cứu kỹ công dụng cũng như nguồn gốc của sản phẩm thì rất nghiêm trọng. Và chúng tôi hiểu lo âu của bạn nên bạn cần nghiên cứu các thông báo sau:
  Bột trắng răng là gì?

  Bột với màu trắng ngả một tẹo xanh bạc hà, có hương bạc hà nhẹ, dễ chịu (để phân biệt có những loại bột hàng giả trên thị phần thường với màu xanh lá chuối đậm và thường ko có mùi).
  [​IMG]
  Trong thành phần của bột tẩy trắng răng bao gồm các chất sau: Calcium Carbonate, Aqua, Dicalcium Phosphate Dihydrate, Sodium Lauryl Sulfate, Flavour, Sodium Saccharin, Aluminium Hydroxide, Cl 19140, Cl 42090.
  Bột tẩy trắng răng theo cơ chế để các hạt bột lí tí đi sâu vào kẽ răng và không cho các vết dơ do thực phẩm để lại trên răng, trong khoảng đó giúp răng trắng lên từng ngày. Tuy nhiên, bột trắng răng còn được quảng cáo với công dụng giúp cho hơi thở luôn thơm mát và chống xuất hiện cao răng kết quả tốt.
  Bí quyết sử dụng bột trắng răng khỏi hoàn toàn an toàn

  biện pháp dùng bột trắng răng cũng khá đơn giản như nhà cung cấp hướng dẫn. Bạn chỉ cần súc mồm để làm ướt miệng và lấy 1 lượng 1 vừa đủ bột làm răng trắng để dùng. Nên dùng bàn chải đánh răng nhúng ướt phần đầu chải và chấm lượng bột vừa đủ sau đấy đánh răng. Cần đánh răng nhẹ nhàng và thật kỹ khắp các ngõ ngỏng của răng, hạn chế không được nuốt bột trắng răng. Chỉ cần thực hiện từ từ 5-10 phút và súc miệng thật sạch để ngăn ngừa bột lam trang rang sót lại và những mảng vôi, vụn vôi răng bong ra.
  Bạn nên thực hiện khoảng 2-3 lần mỗi tuần để với được hiệu quả
  Lưu ý: hiện giờ sản phẩm bột trắng răng trên thị phần chưa được kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả. Việc tự tiện sắm về và dùng tại nhà không theo chỉ dẫn chỉ định của bác sĩ cộng thêm là tâm lý muốn răng trắng nhanh nên sử dụng quá liều hoặc sử dụng ko theo chỉ dẫn để trạng thái thành phần tẩy trắng trong bột gây kích ứng, phỏng lợi.
  Cách tẩy trắng răng thay thế an toàn và khỏi hoàn toàn cao

  Do nhân tố không kiểm soát và mức độ quan hoài chú ý của khách hàng đối có bột làm trắng răng chưa được đúng, dùng quá liều nên mần mống tạo ra tình trạng men răng bị ăn mòn, ê buốt sau khi tẩy trắng răng và thậm chí để lại hậu quả nặng nề thương tổn răng nướu.
  [​IMG]
  hiện nay có phổ biến khoa học tẩy trắng răng an toàn và kết quả tốt cao như công nghệ Bleach Bright và đang được áp dụng tại chúng tôi. Bleach Bright áp dụng khoa học ánh sáng xanh giúp kích hoạt những hạt làm cho trắng thẩm thấu sâu vào răng giúp lam trang rang hết mức. Chính vì thế mà nồng độ cũng như liều lượng thuốc tẩy trắng yếu đi đáng nhắc. Ngoài ra, hàng ngũ nha sĩ chuyên nghiệp tại KIM dentistry có tay nghề cao giúp quá trình kiểm soát thuốc tẩy và thời kì chiếu sáng cũng như thời kỳ đặt dụng cụ ngăn cách môi nướu chính xác an toàn.
  Nên nếu như bạn còn lo lắng lăn tăn khi sử dụng sản phẩm bột tẩy trắng răng tại nhà hãy địa chỉ về chúng tôi để được tư vấn và Thân chào bạn trực tiếp từ bác sỹ nhé. tham mưu không còn gì miễn phí tổn nhé!

Chia sẻ trang này