1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Gợi ý cách sử dụng tai nghe cho bà bầu

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi taobabi, 18/7/17.

 1. taobabi

  taobabi Member

  Dùng headphone thường hoặc cho trẻ nghe trực tiếp bằng loa ngoài là những cách thức để cho thai nhi cảm nhận âm nhạc. So với việc mở nhạc bằng loa ngoài trực tiếp thì việc dùng tai phone cho bà bầu giúp bé yêu có thể cảm thụ được âm thanh tốt hơn, lại tiện cho mẹ có thể dùng ở côn ty, lúc mẹ đang làm việc hay khi đi ra ngoài. Với thiết kế chuẩn mực, phù hợp với thính giác của bé yêu, đạt tiêu chuẩn an toàn cho thai nhi mà các nhà khoa học đưa ra, sản phẩm tai phone nghe nhạc cho bà bầu sẽ thích hợp hơn nhiều so với những cách thức nghe nhạc khác.


  [​IMG]

  Tai nghe cho bà bầu màu xanh lá​


  Các mẹ lưu ý chỉ dùng tai nghe nhạc cho bà bầu tầm 20 phút mỗi lần và từ 2 đến 3 lần mỗi ngày. Chiếc tai nghe sử dụng thích hợp nhất cùng thiết bị nghe nhạc MP3 hoặc Ipods, tránh tối đa việc dùng điện thoại do sóng di động có thể ảnh hưởng không tốt tới bé còn nằm trong bụng mẹ. Mẹ bầu nên hạn chế nhiều dòng nhạc có nhịp điệu mạnh mẽ (rap, rock, trống), nên cho các bé nghe những kiểu nhạc thính phòng, guitar hay piano. tác dụng của gối ôm bà bầu

  Đồ dùng chăm sóc bé yêu phổ biến, được hầu hết các gia đình chọn lựa là tai phone cho bà bầu. Để bố mẹ tùy thích chọn lựa, sản phẩm hiện có rất nhiều mẫu mã, màu sắc, chất lượng và mức giá thành khác biệt. Ba mẹ nên tới các địa chỉ uy tín, lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng với mức giá thích hợp để sở hữu chiếc tai nghe phù hợp nhất cho mẹ và bé.

Chia sẻ trang này